6 lý do boss GT-1 là bộ xử lý nhiều hiệu ứng nhỏ gọn tốt nhất cho bạn

15/06/2021 622

Nếu bạn chưa quen với thế giới của amps và hiệu ứng, thì có rất nhiều lựa chọn có thể khiến bạn hơi choáng ngợp. Hầu như không thể thử mọi bộ khuếch đại hoặc bàn đạp hiệu ứng cổ điển mà bạn có thể quan tâm, nếu không, nó sẽ nhanh chóng trở nên khá tốn kém và mất thời gian.

Bộ xử lý Đa hiệu ứng có thể mang đến cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới - quyền truy cập vào thư viện các bộ khuếch đại và hiệu ứng mang tính biểu tượng trong một gói hợp lý, giá cả phải chăng. 

Đặc biệt trong thời gian này Khi Mua BOSS GT-1 quý khách sẽ được tặng adapter PSA (Số lượng có hạn)

Khách hàng sử dụng phần mềm Boss Tone Central để download và cập nhật vào GT-1 của mình. Các bộ tiếng này được các Guitarist nổi tiếng trên thế giơí setup tại đây: http://bosstonecentral.com/liveset/gt-1/rock_legend_vol1/

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao BOSS GT-1 có thể là thiết bị phù hợp với bạn nhé!

1. CÁC MÔ HÌNH AMP LỚP THẾ GIỚI

GT-1 cho phép bạn sở hữu sức mạnh của vô số âm thanh amp mang tính biểu tượng ngay trong tầm tay bạn. Các bộ khuếch đại được mô hình hóa đa dạng từ âm thanh dựa trên các model kinh điển cổ điển như Fender Twin Reverb ™, Vox AC-30 ™ và Marshall Plexi ™ đến các huyền thoại có độ khuếch đại cao như Mesa Dual Rectifier ™, Orange Rockerverb ™, Soldano SLO100 ™ và thậm chí là các bộ khuếch đại nền tảng Matchless DC30 ™ và hơn thế nữa!

Với tính linh hoạt của những âm thanh amp được đánh giá cao này, bạn có thể tạo lại hầu hết mọi giai điệu từ các nghệ sĩ guitar yêu thích của mình. Đây là điểm khác biệt cho phép bạn thoả sức tự do sáng tạo và thiết lập không giới hạn.

2. HIỆU ỨNG BOSS CHẤT LƯỢNG

BOSS là một trong những người tiên phong về hiệu ứng guitar kể từ năm 1973, truyền cảm hứng cho hàng triệu nhạc sĩ trên toàn thế giới và giúp họ nhận ra tiềm năng sáng tạo của mình. Hiệu ứng BOSS đã được nghe thấy trên vô số kỷ lục và được nhìn thấy trên hầu hết các sân khấu biểu diễn trên thế giới!

GT-1 tập hợp nhiều thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hiệu ứng - được đóng gói với 108 loại hiệu ứng khác nhau, từ Flanger (dùng cho các câu đệm) đến Chorus (tạo hiệu ứng đồng thanh) và đến Delay (tạo độ trễ), … và thậm chí là một bộ lặp (Looper)!

3. DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Nếu bạn đang cảm thấy sợ hãi bởi hàng chục loại amp và hơn 100 hiệu ứng, đừng lo lắng. Với GT-1, thật đơn giản để tìm ra những tông màu tuyệt vời cho phong cách của bạn và đơn giản là bạn có thể tùy chỉnh chúng theo sở thích. Những người mới bắt đầu có thể nhận được những âm thanh tuyệt vời ngay lập tức, trong khi những người chơi có kinh nghiệm hơn sẽ đánh giá cao việc điều chỉnh âm thanh nhanh chóng và trực quan như thế nào.

Chức năng Easy Select cho phép bạn chọn các thiết lập theo thể loại, độ méo (distortion) hoặc loại hiệu ứng, trong khi Easy Edit cho phép bạn tinh chỉnh các âm rè (drive), điều chế biến âm (Modulation) và tiếng vọng (Echo) để hoàn thiện mà không tốn nhiều công sức.

4. MẠNH MẼ NHƯNG CÓ THỂ XÁCH TAY GỌN NHẸ

GT-1 là đối tác hoàn hảo cho nhiều tình huống do kích thước nhỏ gọn và bộ xử lý mạnh mẽ. Nó rất nhỏ - chỉ nặng 1,3kg - có nghĩa là bạn có thể bỏ nó vào ba lô và mang đi học, luyện tập ban nhạc hoặc tham gia biểu diễn mọi lúc mọi nơi và để sử dụng với hệ thống PA hoặc amp backline.

Bạn có thể chạy nó bằng pin hoặc sử dụng bộ chuyển đổi nguồn tùy chọn (Adaptor).

Và khi ở nhà, bạn có thể chơi “âm thầm” bằng tai nghe hoặc thậm chí ghi trực tiếp vào máy tính của mình qua cổng kết nối USB!

5. TÍCH HỢP BIỂU CẢM VÀ KIỂM SOÁT

Tuy nhiên, kích thước nhỏ gọn không có nghĩa là bạn phải hy sinh chức năng hoặc khả năng kiểm soát! Bàn đạp biểu cảm (Expression) tích hợp có thể hoạt động như một bàn đạp âm lượng, hiệu ứng wah hoặc thậm chí điều khiển các hiệu ứng whammy dựa trên cao độ!

GT-1 cũng có ba công tắc chân chiếu sáng, cho phép bạn truy cập thời gian thực để điều hướng các thiết lập (đường dẫn đến truy cập đã được thiết lập), cũng như khả năng bật và tắt amps / hiệu ứng riêng biệt bằng công tắc CTL.

6. PHÙ HỢP VỚI CA CỔ VIỆT NAM

Các bộ sound tiếng phục vụ cho ca cổ và thể loại nhạc nhẹ Việt Nam đã được các nghệ sỹ Guitar biên tập. Bạn cũng có thể tự mình biên tập từ bộ Preset có sẵn trên GT-1. Hãy thử tìm kiếm và trải nghiệm trên Youtube, Facebook, Internet, … VTM và Hệ thống đại lý nhé.

TÓM LẠI :

GT-1 tích hợp rất nhiều sức mạnh và tính linh hoạt trong một kích thước nhỏ, nhẹ. Ngoại trừ các âm sắc hiện đại, nếu bạn muốn có được những âm sắc cổ điển cho bất kỳ hoàn cảnh âm nhạc nào, với mức giá phải chăng - không cần tìm đâu xa!

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.