6 lý do bạn nên dùng thử keyboard Roland GO-61K

31/07/2019 2025

Kể từ khi Bàn phím kỹ thuật số Roland GO-61K được ra đời, tất cả người dùng, cho dù là người mới bắt đầu cho đến người chơi chuyên nghiệp đều có khả năng chơi những bài hát vốn có trong bàn phím kỹ thuật số cực kỳ hữu ích này. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 6 lý do tại sao bạn thực sự cần một bàn phím số Roland GO: Keys GO-61K như một phần trong cuộc sống âm nhạc của bạn!

1. Rất nhiều âm thanh - hơn 500 âm thanh chất lượng cao (bắt nguồn từ Juno DS)

Roland GO-61K được tích hợp với hơn 500 âm thanh sẵn sàng để phát ngay lập tức. Những âm thanh này được bắt nguồn từ một số Synthesizer keyboard được hoan nghênh nhất của Roland, bao gồm cả Roland Juno DS. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn từ một loạt các nhạc cụ chất lượng bao gồm tuyển chọn các cây đàn piano Roland đáng mơ ước, nhạc cụ dây âm thanh trung thực, một bộ synths đầy đủ, trống, nhạc cụ bass và nhiều hơn nữa.

2. Chức năng Loop mix trực quan

Chức năng Loop Mix trực quan rất lý tưởng cho các nhạc sĩ thuộc mọi cấp độ. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ chơi một keyboard trước đó. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn kiểu nhạc bạn muốn Loop mix được tạo trong đó, chỉ cần nhấn một phím và keyboard của bạn sẽ tạo một loop mix ngay lập tức cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm sau đó là bắt đầu thêm âm thanh của các nhạc cụ bổ sung như trống, synth bass – nói chung là bất cứ thứ gì bạn muốn để tạo ra một bài hát hoàn chỉnh với một loạt các nhạc cụ khác nhau ngay lập tức.

3. Chỉ nặng 4kg và có thể chạy bằng pin

Các nhạc sĩ, giáo viên và học sinh biểu diễn sẽ đánh giá cao thiết kế gọn nhẹ của GO-60K với cân nặng đáng kinh ngạc chỉ 4kg. Điều này làm cho nó lý tưởng để vận chuyển đến các lớp học, studio và mang đi bất cứ nơi nào bạn cần. GO-61K được tích hợp loa, vì vậy bạn có thể tạo nhạc bất cứ khi nào bạn cần.

Ngoài ra, bạn có thể cấp nguồn cho GO-61K bằng 6 pin AA hoặc bộ chuyển đổi AC đi kèm, biến nó thành máy tạo nhạc tuyệt đỉnh. Chỉ cần đặt nó lên và chơi!

4. Âm thanh Bluetooth - truyền phát nhạc của riêng bạn, sử dụng chúng làm loa hoặc phát theo các bài hát yêu thích của bạn

Roland GO-61K không chỉ là một bàn phím kỹ thuật số, mà là một hệ thống giải trí! Nhờ âm thanh Bluetooth, bạn có thể truyền phát nhạc qua loa mạnh mẽ - lý tưởng cho các bữa tiệc, BBQ, và các cuộc tụ họp nơi bạn cần âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khả năng phát trực tuyến Bluetooth để kết hợp với nhạc yêu thích hoặc các bản nhạc sao lưu - lý tưởng cho việc luyện tập và biểu diễn!

Đừng lo lắng, các loa trong GO: Keys vượt xa hầu hết các loa Bluetooth ngoài kia, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi.

5. Bluetooth MIDI

Các ứng dụng điều khiển MIDI là một tính năng tuyệt vời mà các nhạc sĩ chuyên nghiệp và những người đam mê phòng thu sẽ thực sự thích thú. Bạn có thể điều khiển hiệu quả các thiết bị MIDI của mình qua mạng không dây thông qua DAW, chẳng hạn như GarageBand / Logic Pro, v.v ... điều này thực sự giúp giải phóng phòng thu của bạn và có nghĩa là bạn phải mang theo ít cáp hơn bạn cần.

6. Đăng ký 3 tháng miễn phí cho Ứng dụng học tập Skoove

Khi bạn mua bàn phím kỹ thuật số Roland GO-61K, bạn sẽ nhận được đăng ký 3 tháng cho Skoove, ứng dụng học tập hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ứng dụng trực quan này dạy bạn chơi các bài hát phổ biến trên piano thông qua iPad hoặc máy tính của bạn và lý thuyết âm nhạc đằng sau chúng theo cách tương tác thú vị. Điều này có nghĩa là bạn học theo tốc độ của riêng bạn, và thực sự học những bài hát bạn muốn học! Ngoài ra, ứng dụng Skoove sẽ giúp bạn học cách đọc ghi chú, chơi hợp âm và thang âm và cho phép bạn tự do ứng biến. Ứng dụng học tập tuyệt vời này miễn phí trong 3 tháng sau khi đăng ký GO-61K và sẽ giúp bạn đạt tới khả năng tiến bộ nhanh chóng!

Mua bàn phím kỹ thuật số Roland GO: Keys GO-61K tại Việt Thương ngay hôm nay hoặc gọi đến cửa hàng của chúng tôi để tự mình trải nghiệm thử nhé.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.