4 lí do khiến Roland TD-1DMK là lựa chọn lý tưởng cho người chơi mới

26/04/2019 895

Roland TD-1DMK được Roland cho biết là bộ trống điện tử dành riêng cho người chơi mới ở mọi lứa tuổi. Roland cũng tập trung vào những người chơi đã từng chơi trống nhưng đã dừng một thời gian, vì bạn biết đấy đôi khi cuộc sống buộc bạn phải tạm gác đam mê của mình lại sang một bên.

Hàng loại tính năng được tích hợp nhằm thu hút người chơi mới. Trong đó tính di động và hỗ trợ học tập là một trong số những tính năng hấp dẫn nhất. Và với cái tên Roland được đặt trên sản phẩm, điều đó đồng nghĩa với cam kết về chất lượng. Sau đây là 4 lí do tại sao bộ trống TD-1DMK là sự lựa chọn lý tưởng cho người chơi mới.

Thiết kế Plug-n-Play.

Điểm cuốn hút của một bộ trống điện tử là sự đơn giản và linh hoạt của chúng. Với Roland TD-1DMK, người chơi sẽ cảm nhận rõ được những điểm này. Bạn có thể thiết lập bộ trống và bắt đầu chơi một cách nhanh chóng và với 15 preset có sẵn giúp bạn chuyển đổi âm thanh từ mạnh mẽ của một bộ trống dành cho sân khấu lớn sang âm thanh nhẹ nhàng hơn chỉ trong một tích tắc. Cho dù phong cách bạn đang muốn theo đuổi là gì, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy trong TD-1DMK.Sao khi sắp đặt bộ trống, bạn có thể kết nối với headphone hay loa ngoài và bắt đầu luyện tập, không cần phải trải qua các bước căn chỉnh tiếng phức tạp.

Công nghệ mặt trống mesh.

Một trong những điều làm nên tên tuổi của Roland là chất liệu lưới (mesh) độc đáo được ứng dụng trên những sản phẩm V-Drum của mình. Roland đã dành nhiều năm để hoàn thiện sản phẩm của mình và kết quả cho ra là hoàn toàn xứng đáng. Và chất liệu này chỉ thường được sử dụng trên những bộ trống tầm trung đến cao cấp của Roland, nhưng giờ đây bạn có thể sở hữu công nghệ này ở một bộ trống nhập môn.

Roland đã thành công trong việc ứng dụng vào những bộ trống V-Drum của mình, kết quả là cảm giác chơi chân thực về khả năng kiểm soát âm thanh theo lực đánh, điểm tiếp xúc của dùi và mặt trống. TD-1DMK tái tạo lại âm thanh hoàn hảo, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy “lạc lõng” khi chuyển sang chơi trên một bộ trống cơ. Mặt snare và các mặt tom có thể điều chỉnh sức căng, có thể cung cấp lại cảm giác chơi ưng ý cho mỗi người trong quá trình học và phát triển kĩ năng.

Module âm thanh TD-1.

Trái tim của bộ trống TD-1DMK là module âm thanh TD-1, cam kết của Roland về chất lượng âm thanh được thể hiện rõ trong TD-1. Âm thanh của TD-1 được khéo léo xếp lên nhau để tái tạo âm thanh tùy vào cách đánh của người chơi như lực đánh, góc và vị trí tiếp xúc để đảm bảo âm thanh chân thực nhất. Mỗi âm thanh của bộ trống đều được lấy mẫu từ những bộ trống cơ và cymbal thực thụ và không có âm thanh nào được tạo bởi máy tính.

Lợi ích cho người học là việc luyện tập kỹ thuật của họ có thể cải thiện nhanh như thể họ đang chơi một bộ trống cơ. Các kỹ thuật bạn thực hiện trên TD-1DMK có âm thanh giống như khi chúng ở trên một bộ trống thông thường.

Các tính năng hỗ trợ luyện tập.

Được phát triển nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu luyện tập hơn là biểu diễn. Bộ trống có tích hợp sẵn nhiều chế độ coach hỗ trợ người học, những chế độ này được thiết kế giúp người chơi phát triển các kĩ năng về nhịp điệu. Tất cả các chế độ này đều cực kì hữu ích cho người mới và cả người đã có kinh nghiệm vì những bài tập sẽ không “dễ” như bạn hình dung.

Ngoài ra, người dùng còn có thể kết nối TD-1DMK với phần mềm Melodics dành cho Windows/Mac, cung cấp những bài học miễn phí đầy trực quan được biên soạn bởi những nhạc sĩ khác nhau để có thể bao phủ được nhiều thể loại nhạc và phong cách khác nhau, bài tập mới sẽ được cập nhật thường xuyên để khuyến khích việc luyện tập của người chơi.

Melodics for V-Drums:

  • Đánh giá tức thì khả năng canh nhịp và độ chính xác của bạn.
  • Giúp bạn chơi những điệu cơ bản từng bước và học các kỹ thuật mới từ các phong cách hiện đại.
  • Phát triển kĩ thuật trống của bạn, với các bài học ở tất cả các cấp độ cho các thể loại.


Một lần nữa Roland đã mang lại một sản phẩm tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc. Roland TD-1DMK nhẹ, di động, nhiều tính năng, và có đủ khả năng để nó không chỉ dừng lại ở một công cụ luyện tập. 15 preset đi kèm cung cấp cho bạn đủ âm thanh cho mọi thể loại nhạc để bạn có thể thay đổi mọi thứ để giữ cho âm nhạc của mình luôn tươi mới, bên cạnh đó các công cụ huấn luyện và học tập đi kèm sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Bạn muốn bắt đầu học chơi trống nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và không chắc rằng TD-1DMK có phù hợp cho mình. Hãy đến ngay những cửa hàng thuộc hệ thống Việt Thương Music để trải nghiệm và nhận được những tư vấn chính xác nhất cho nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 6715.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.