2 model loa treo tường đáng mua của thương hiệu BOSE dành cho nhà thờ

13/01/2020 1288

Loa âm thanh để dùng trong nhà thờ cần đáp ứng được các yêu cầu nhỏ gọn về hình thức, độ phủ âm tốt, góc phủ rộng, hạn chế hiện tượng dội âm, hỗ trợ giọng hát, giọng nói tốt, phục vụ tốt cho cả mục đích thuyết giảng và ca đoàn. 

Panaray 402 series IV và Panaray MA12 của thương hiệu Bose là 2 trong số các giải pháp loa âm thanh tốt nhất dành cho nhà thờ, đáp ứng tốt các yêu cầu trên. 

2 model loa treo tường đáng mua của thương hiệu BOSE dành cho nhà thờ

Bose panaray 402 series IV

Trong 25 năm, kể từ ngày giới thiệu ban đầu, Panaray 402 đã đạt được trạng thái đỉnh cao, được coi là biểu tượng âm thanh. Loa 8 ohm có bốn trình điều khiển toàn dải 4-1/2”, giảm chi phí khi có thế cắt giảm loa tweeter và crossover, mà vẫn cho hiệu quả âm thanh vượt trội. Thiết kế này còn giúp panaray 402 series IV lọc bỏ tiếng ồn xung quanh, cho âm thanh rõ ràng, tinh tế hơn. Ngoài ra thiết kế Bose Articulation Array, cung cấp phạm vi phủ âm thanh rộng, đồng đều, giúp nhà thờ tiết kiệm chi phí khi có thể giảm số lượng loa cần thiết khi phải sử dụng số lượng nhiều để cài đặt. 

2 model loa treo tường đáng mua của thương hiệu BOSE dành cho nhà thờ

Panaray 402 series IV có kích thước 59,2cmx20,6cmx20,2cm và nặng khoảng 7,3kg, là một model loa năng động, có thể lắp đặt cả ngoài trời lẫn trong nhà. Sản phẩm này đáp ứng tần số thấp 73 Hz – 15 Hz bao phủ toàn bộ dải âm thanh để cung cấp âm hiệu quả hơn. Các giá đỡ theo tiêu chuẩn công nghiệp phía sau cho phép lắp đặt xoay hay nghiêng đều phù hợp, linh hoạt trong quá trình thiết kế, lắp đặt. 

Môi trường sử dụng phù hợp: Nhà hát thính phòng, nhà thờ, trung tâm thể dục thẩm mỹ, nhà hàng, quán cà phê, bar nhẹ, công viên khu vui chơi, các sự kiện ngoài trời…

Bose Panaray MA12

Bose Panaray MA12 là loa mảng mô-đun dòng trung/tần số cao, được thiết kế để cung cấp độ rõ của giọng hát vượt trội trong không gian đòi hỏi âm thanh rõ ràng. 

Sản phẩm này có thể tái tạo toàn bộ dải âm giữa 155 Hz và 12kHz, -3dB, âm thanh được phát qua Panaray MA12 có âm thanh sạch sẽ, rõ ràng tránh được tình trạng dội âm. Tuy nhiên, hạn chế ở đây là MA12 thiếu các dải tần thấp cho nhạc cụ, vì vậy để phục vụ những nhu cầu này, cần phải dùng kèm theo subwoofer để tạo hiệu quả âm thanh tối đa. 

2 model loa treo tường đáng mua của thương hiệu BOSE dành cho nhà thờ

Với thiết kế hình chữ nhật dài, mỏng có thể hài hòa với nhiều không gian trang trí cho các môi trường có cấu trúc âm học phức tạp, có độ vang, dội âm cao phù hợp nhất với các môi trường nhà thờ, nhà đa năng, nhà hàng, quán bar, nhà hát, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay…

Hai model loa treo tường dành cho không gian nhà thờ vừa được giới thiệu trong bài viết hiện tại được Việt Thương Music phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá rất tốt. Tất cả các sản phẩm âm thanh ánh sáng, nhạc cụ đều được bảo hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.