11 lý do CTK-2550 là keyboard cho học tập tốt nhất 2019

03/07/2019 931

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây keyboard dành cho người mới tốt nhất để học piano, thì không đâu khác chính là Casio CTK-2550. Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, nó cũng có những hạn chế và nhược điểm. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những cây keyboard hàng đầu, vì đối với một chiếc đàn organ trong tầm giá dưới 5 triệu như thế này, bạn sẽ nhận được nhiều hơn số tiền bạn phải trả.

Chức năng lấy mẫu trực quan và micrô tích hợp, cùng với hệ thống học tập Step Up, làm cho keyboard này thực sự là một sản phẩm tuyệt vời cho bất kỳ người mua nào!

11 lý do Casio CTK-2550 là một trong những cây keyboard dành cho học tập tốt nhất:

1) Kiểu dáng và phím đàn piano

CTK-2550 là cây keyboard dễ chơi. Ngoại hình của nó đâu đó có nét giống với một cây đàn piano acoustic và có các phím đàn nhạy, với âm thanh đa âm 48 nốt.

2) 400 âm thanh và âm sắc

Âm thanh AHL (Dạng sóng lớn và nén cao) của nó bao gồm từ các nhạc cụ bàn phím khác nhau như đàn organ đến các nhạc cụ dây như guitar và violin, kèn đồng và bộ gõ cho đến âm thanh tổng hợp.

3) Tạo và phối lại nhạc EDM

Với 50 mẫu nhạc khiêu vũ, 10 reverbs, hiệu ứng nhạc nhảy và 50 phong cách EDM, tiện ích âm nhạc này giúp bạn tạo ra âm nhạc với nhiều lớp và hiệu ứng đi kèm.

4) Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng

Màn hình LCD và bảng điều khiển của Casio CTK-2550 rất dễ sử dụng và không cần hướng dẫn thêm.

5) Ghi lại và thêm hiệu ứng

Các mẫu có thể được ghi lại bằng micrô của bàn phím, sau đó có thể được chỉnh sửa với các hiệu ứng đặc biệt được thêm vào.

6) Học cách chơi với các bài học tăng cường

Các bài học nâng cao của bàn phím di động này sử dụng màn hình LCD để hướng dẫn người mới bắt đầu về cách phát một bài hát cụ thể.

7) Chế độ và hiệu ứng nhạc Dance

Chế độ nhạc Dance của Casio CTK-2550 giúp dễ dàng tạo và trộn nhạc nhảy điện tử. 50 kiểu EDM của nó có thể được phối lại bằng nhiều hiệu ứng khác như filter, roll, và flanger.

8) Tính năng tự động tắt nguồn

Tính năng tự động tắt nguồn của nó sẽ tự động tắt bàn phím sau 6 phút không hoạt động. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bàn phím đang chạy trên pin AA.

9) Tích hợp với ứng dụng miễn phí của Casio

Trên hết, CTK-2550 hoạt động hoàn hảo với ứng dụng Chordana Play của Casio. Ứng dụng miễn phí này giúp tăng hứng thú và hỗ trợ hiệu quả trong việc học đàn organ.

10) Truyền tập tin bằng cáp âm thanh

Ngoài ra, hãy lưu 50 bài hát tích hợp từ ứng dụng Chordana Play cũng như những bài hát được tải xuống dưới dạng tệp MIDI trong bàn phím bằng cáp âm thanh. Các bài hát đã lưu có thể được sử dụng với các tính năng đệm và tăng cường của bàn phím.

11) Tăng cường học tập với thiết bị thông minh

Bàn phím di động này có khả năng học bài trên một thiết bị thông minh, điện thoại hoặc máy tính bảng, sử dụng bàn phím ảo. Cùng với việc phát 50 bài hát tích hợp trong ứng dụng, nó có thể xác minh hợp âm, thời gian rải phím và có thể chấm điểm bài hát để bạn có thể tự đánh giá khả năng và sự tiến bộ của mình.

Kết luận:

Chúng tôi sẽ không khuyên bạn có nên mua đàn organ Casio CTK-2550, bởi chỉ có bạn mới có thể quyết định liệu nhạc cụ này có dành cho bạn hay không. Đây không hẳn là cây keyboard tuyệt vời cho tất cả mọi người, nhưng với một người mới bắt đầu học đàn thì không còn gì bàn cãi, nó là lựa chọn hoàn hảo. Trên thực tế, đây không phải là một cây keyboard dài hạn, vì nếu muốn đi đường dài với con đường âm nhạc chắc chắn bạn sẽ vượt xa những gì nó có thể mang lại. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, đây là một lựa chọn tốt, rủi ro thấp.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.