Zoom – Thương hiệu dành cho những nhà sáng tạo

01/11/2022 591

Zoom thiết kế và sản xuất nhiều loại thiết bị ghi âm, bộ xử lý multi-effect, effects pedals, digital mixer và sampler.

Sứ mệnh của Zoom là thiết kế, phát triển và sản xuất các công cụ sáng tạo cao cấp và dễ sử dụng cho phép bất kỳ ai từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Công nghệ tiên tiến, sáng tạo của hãng được các nhà thiết kế âm thanh, nhạc sĩ, podcast, nhà làm phim, chuyên gia âm thanh, phóng viên và hầu hết những nhà sáng tạo trên toàn thế giới tin tưởng.

Máy ghi âm cầm tay

Thu phóng âm thanh ở mọi nơi với dòng máy ghi âm tiện dụng H-series. Cho dù đó là phim, nhạc, chương trình phát sóng hay phát trực tiếp, có một máy ghi âm tiện dụng được thiết kế với micrô và khả năng ghi âm phù hợp mà bạn cần để theo đuổi âm thanh của mình.

Máy ghi hiện trường

Nhờ có dòng Zoom F, việc ghi hình trường chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ tiếp cận đến vậy. Với các tính năng chính mà các nhà thiết kế âm thanh kỳ cựu yêu cầu và một số công nghệ tiên tiến mới chỉ có ở Zoom, những người sáng tạo ở mọi cấp độ giờ đây có thể nâng âm thanh phim của họ lên một tầm cao mới.

Máy ghi âm PodTrak

Cho dù bạn là một podcaster nghiệp dư hay chuyên nghiệp, đang làm việc trong studio hay luôn di chuyển, Máy ghi âm Zoom PodTrak giúp mọi người có thể tiếp cận podcast chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp chất lượng, tính linh hoạt chưa từng có. Từ các cuộc phỏng vấn thân mật, đến các buổi họp lớn quy mô.

Máy quay video

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, video đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các nhạc sĩ tiếp cận lượng người hâm mộ rộng lớn hơn. Nhưng các nhạc sĩ không thể chỉ dựa vào chiếc máy ảnh, họ cần một thiết bị ghi lại âm thanh đáng kinh ngạc. Máy ghi video Q-series của Zoom được tạo ra cho những nghệ sĩ nghiêm túc, những người yêu cầu âm thanh rõ ràng, phong phú nhất cho các buổi biểu diễn âm nhạc, buổi tập và phát trực tiếp.

Máy ghi âm thanh di động

Biến thiết bị iOS của bạn thành một máy ghi âm hiện trường hoặc ghi lại âm thanh hoàn hảo để đi cùng với video. Ghi lại âm thanh của buổi hòa nhạc, phỏng vấn, cuộc họp, bài giảng và hơn thế nữa với độ chính xác và độ trung thực đầy đủ.

Audio Interfaces

Audio Interfaces của Zoom có ​​bộ tiền khuếch đại mic hiệu suất cao, độ ồn thấp để bạn có thể ghi âm giọng hát, nhạc cụ và hơn thế nữa với chất lượng âm thanh nguyên bản. Kết nối với PC, Mac hoặc iPhone / iPad của bạn qua USB. Đủ nhỏ để nằm gọn trong lòng bàn tay, bạn có thể thu âm và biểu diễn mọi lúc mọi nơi.

Digital Mixer / Multi-Track Recorders

Mix, theo dõi, ghi lại và phát trực tiếp các sản phẩm phức tạp chỉ với một thiết bị duy nhất. Có sẵn với 8, 12 hoặc 20 đầu vào, bộ mix / ghi dòng LiveTrak của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với podcast hoặc sản phẩm âm nhạc của mình. Những gì trước đây cần có đầy đủ các thiết bị, giờ đây có thể được thực hiện với bảng L-Series. Máy ghi âm đa rãnh R-Series của Zoom kết hợp nhiều công cụ sản xuất âm thanh vào một thiết bị nhỏ gọn. Sử dụng làm Máy ghi âm, Interface, Bộ điều khiển hoặc Sampler, Máy ghi Multitrack R-Series đều tuyệt vời ở nhà hoặc trên đường.

Multi-Effects

Là nhà sản xuất một số bộ xử lý và pedal đa hiệu ứng bán chạy nhất, Zoom biết rằng âm nhạc tuyệt vời đòi hỏi sự chính xác, đam mê và sắc thái. Bộ sưu tập đa hiệu ứng của Zoom dành cho giọng hát, guitar điện và acoustic, bass và các nhạc cụ acoustic như violin, trumpet, harmonica, v.v. cung cấp nhiều tính năng cho phép bạn tưởng tượng lại âm thanh của mình.

Nhạc cụ kỹ thuật số

Các nhạc cụ kỹ thuật số ARQ độc đáo của Zoom cung cấp một cách mới và thú vị để tạo ra âm nhạc điện tử. Là sản phẩm tất cả trong một và nhạc cụ biểu diễn trực tiếp, ARQ AR-48 cung cấp 460 âm thanh trống, nhạc cụ và giọng hát tích hợp sẵn hoặc lấy mẫu và tạo âm thanh của riêng bạn. Trình tự, quá trình, thiết lập các mẫu nhịp điệu, thêm hiệu ứng, với ARQ, sự kết hợp sáng tạo là vô tận.

Phụ kiện

Từ các gói phụ kiện đến bộ nguồn, micrô cho đến hộp đựng, Zoom cung cấp rất nhiều loại phụ kiện.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.