Zoom G3n - Giải pháp sáng tạo cho âm thanh guitar hay hơn

14/08/2019 915

Nếu có tình yêu lớn với việc chơi guitar, chắc hẳn bạn sẽ luôn tìm kiếm một thiệt có thể giúp cho âm thanh guitar của mình hay hơn và có thể thỏa sức sáng tạo với âm nhạc. Hiểu được mong muốn này, thương hiệu Zoom không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ thu phát âm thanh thiết bị thu cầm tay, effect cho guitar và phụ kiện. Trong đó phải kể đến effect G3n - được thiết kế chuyên dụng dành cho guitar, có thể cho phép bạn chơi hay hơn sáng tạo hơn với bất kì phong cách nào từ Rock, Metal hay nhiều thể loại khác.

Vài nét về Effect của Zoom

Là hãng đi đầu trong việc sản xuất các thiết bị effect cho guitar, sản phẩm đa hiệu ứng có chứa nhiều hiệu ứng sử dụng xử lý kỹ thuật số có thể được kết hợp tự do và âm thanh tạo ra có thể được ghi lại trong thiết bị và sử dụng bất kỳ lúc nào. Effect cũng là một thành phần xử lý tín hiệu có vai trò chỉnh sửa tiếng và tạo hiệu ứng cho đàn trong chuỗi xử lý tín hiệu nhạc cụ, chủ yếu nhất là guitar điện, acoustic và bass. Zoom luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm được đánh giá cao về công nghệ, độ bền và giá cả hợp lý.

Theo xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, effect cũng phát triển đa dạng về các dòng sản phẩm và tính năng khác nhau trên thị trường do đó người dùng cần hết sức tìm hiểu trước khi mua. Khi lựa chọn sản phẩm Effect do một thương hiệu lớn uy tín như Zoom sản xuất sẽ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và cho ra đời những âm thanh vượt trên cả mong đợi, cùng với đó là chế độ bảo hành hợp lý.

Zoom G3n - Thiết kế thông minh

G3n là chiếc Effect vô cùng đa dụng đã được rất nhiều người dùng trên thế giới yêu mến. Nếu tình yêu của bạn là cây đàn Guitar, bạn muốn tự do pha trộn để sáng tạo những âm sắc khác nhau. Zoom G3n loại bỏ đi hết những gì cản trở khả năng sáng tạo của bạn. Zoom G3n với thiết kế toàn bộ khung bằng kim loại, được sơn đen nhám cho vẻ ngoài chắc chắn. G3n phối hợp 3 màn hình LCD để cho bạn thấy những thông số và loại hiệu ứng đang sử dụng, dễ dàng hơn khi thêm, xóa hoặc chuyển đổi các hiệu ứng.

Các nút điều khiển được thiết kế hợp lí với 3 nút chuyển bank tiếng, 3 công tắc On Off luôn khiến thao tác người dùng trở nên đơn giản và hiệu quả. Những nút chuyển đổi và vặn của G3n cho bạn nâng cao khả năng, tốc độ kiểm soát, ngón tay cảm giác như chơi trên những cục Stompbox thực thụ.

Hiệu ứng âm thanh phong phú

G3n sở hữu 68 hiệu ứng, 1 looper pedal, 1 rhythm pedal, cộng thêm 10 loại Amps và Cabinets giả lập được tạo ra bởi Zoom. Chúng tạo ra G3n gồm có những loại hiệu ứng như Overdrive, Distortion, Compression, EQ, Delay, Reverb, Flanging, Phasing, Vibrato, Chorusing. Sử dụng 1 lần lên đến 7 Slot Effect, Amp/Cabinet tạo thành 1 chuỗi hiệu ứng của bạn. Điều đó như là bạn sử dụng một bản Pedalboard tiêu chuẩn mà lại thực hiện một cách dễ dàng hơn, nói một cách đơn giản Zoom G3n là chiếc phơ bàn cung cấp mọi loại âm thanh phổ biến nhất trong thế giới màu sắc của Guitar, là công cụ không thể thiếu đồng hành cùng guitarist.

Khả năng kết nối đa dạng

Zoom G3n có thể dễ dàng sử dụng trên sân khấu hoặc phòng thu, có lỗ cắm Guitar tiêu chuẩn, Stereo Input kết nối Smartphones, tai nghe, Outputs Mono/Stereo để kết nối dàn PA, Amps hoặc là Card âm thanh. Ngoài ra bạn cũng có thể Download thêm nhiều loại Amp khác nhau như Fender Bassman, Mesa Boogie Dual Rectifier Orange Channel, Fender 65’ Deluxe Reverb, Orange Graphic 120.

Với phần mềm Zoom Guitar Lab mới được Update lên bản 3.0 dành cho MAC/Windows. Bạn có thể sử dụng thư viên các Amp/Cabinet, Effects, Patches. Có thể dễ dàng điều chỉnh tiếng trực tiếp hoặc xây dung hiệu ứng. Dễ dàng thêm hoặc xóa các hiệu ứng của bạn.

Sẵn sàng đưa âm nhạc của bạn lên tầm cao mới với effect Zoom G3n. Các guitarist đừng bao giờ bỏ qua sản phẩm này bởi nó hội tụ đủ các yếu tố cần thiết vượt trội nhất mà bạn cần ở một chiếc effect như thiết kế thông minh, hiệu ứng phong phú, kết nối đa dạng. Việt Thương Music tự hào mang đến cho bạn những chiếc G3n có giá cả hợp lý và chế độ chăm sóc tốt nhất.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.