Zoom Effect G3Xn - Âm thanh chất lượng trong tầm giá

10/07/2019 1581

Chiếc guitar effect chuyên nghiệp, đa năng

Là một sản phẩm dành cho người chơi chuyên nghiệp thuộc dòng Effect thương hiệu Zoom. Dòng Zoom Effect G3Xn có thể đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ người chơi khó tính nào bởi sự đa dạng trong hiệu ứng âm thanh. Sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm nhạc điện tử với công nghệ hàng đầu và các bộ hiệu ứng khác nhưng với mức giá vô cùng hợp lí. Ngoài ra mức độ chân thật của âm thanh khi trình diễn trên các sân khấu cũng được người dùng đánh giá cao. Zoom G3Xn rõ ràng đã khẳng định được vị trí trong lòng những người chơi guitar điện.

Zoom G3Xn là công cụ giai điệu guitar đa năng của bạn. Ba màn hình LCD lớn và các bước chân cung cấp cho bạn trải nghiệm stompbox chính hãng và các điều khiển riêng cho các hiệu ứng và mô hình amp làm cho G3Xn trở thành một công cụ trực tiếp vô giá. Các tính năng khác, chẳng hạn như bộ điều chỉnh trên tàu, looper và các mẫu nhịp điệu đặc biệt tiện dụng cho thực hành cá nhân. Đầu ra kép cho phép bạn gửi hiệu ứng âm thanh nổi đến thiết bị ghi âm hoặc hệ thống PA của bạn. Hoàn thành với bàn đạp biểu thức tích hợp để thao tác các hiệu ứng của bạn, Zoom G3Xn đã sẵn sàng để thực hiện.

effect-zoom-g3xn

Thiết kế tối ưu

Effect Zoom G3xn với thiết kế toàn bộ khung bằng kim loại, được sơn đen nhám cho vẻ ngoài chắc chắn, 3 nút chuyển tiếng, 3 công tắc On Off luôn khiến thao tác người dùng trở nên đơn giản và hiệu quả, trong việc thể hiện cái tôi của mình. Nói một cách đơn giản, Zoom G3xn là chiếc effect cung cấp mọi loại âm thanh phổ biến nhất trong thế giới màu sắc của Guitar, là công cụ không thể thiếu đồng hành cùng guitarist.

Tích hợp bàn đạp biểu diễn

Các nghệ sĩ guitar thích các bàn đạp hiệu ứng hỗ trợ kiểm soát biểu thức và G3Xn có gói bàn đạp tích hợp để kiểm soát sáng tạo các hiệu ứng của bạn. Sử dụng nó để điều chỉnh độ trễ phản hồi khi đang chơi, làm mờ dần tiếng vang trong và ngoài, điều chỉnh tốc độ của một phaser hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tưởng tượng.

thiet-ke-effect-zoom-g3n

Công nghệ cho người biểu diễn độc tấu

Bộ xử lý 80 giây tích hợp làm cho G3Xn trở thành một giá trị đặc biệt cho người chơi âm thanh và nghệ sĩ solo. Thử nghiệm với các nhịp điệu, giai điệu, âm điệu và hình dạng hợp âm khác nhau trong thực tế - sau đó đưa các đoạn riff và âm của bạn lên sân khấu. Giữ nhịp điệu giữa các bài hát thật dễ dàng với bộ chỉnh âm trên tàu kín đáo.

Ở đâu bán Zoom Effect G3Xn?

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một Effect chất lượng nhưng có giá cả hợp lí thì Zoom G3Xn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu nó tại Việt Thương Music với chế độ hậu mãi và bảo hành uy tính. Zoom Effect G3Xn mang cả thế giới âm thanh về cây Guitar của bạn!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.