ZILDJIAN ILHPRO - Khơi Nguồn Cảm Hứng

03/01/2020 941

Bộ cymbal Zildjian ILHPRO I Series Pro Gig thuộc dòng I Family là một dòng sản phẩm mới ra mắt năm 2020 được hãng Zildjian cải tiến từ dòng ZBT. Với mong muốn truyền cảm hứng cho mỗi cú chạm, chữ “I” trong “I Series” xuất phát từ ilham, từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là nguồn cảm hứng. Series I là một tập hợp các âm thanh biểu cảm được thiết kế để đưa trải nghiệm chơi của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi cảm thấy đây thật sự là một cái tên phù hợp mà Zildjian đặt cho nó, không những cho loại âm vang được loạt cymbal này mang lại, mà còn cho giá trị nó cung cấp trong tầm giá.

ZILDJIAN ILHPRO - Khơi nguồn cảm hứng

Một ít lịch sử của Zildjian

Cymbal Zildjian đã được chế tạo từ lâu trước cả khi ý tưởng về một nước Mỹ tồn tại. Nguồn gốc của công ty nằm ở thành phố Constantinople vào thế kỷ 17 khi nhà giả kim Avedis I phát triển một hợp kim kim loại cực kỳ mang màu sắc âm nhạc. Cùng với nó, ông đã tạo ra những chiếc cymbal mạnh mẽ, bền bỉ được săn đón trên khắp khu vực. Khi danh tiếng của Avedis tăng lên, nó được đặt cho cái tên "Zildjian" - nghĩa là người chơi cymbal trong tiếng Armenia. Đó chính là sự khởi đầu của thương hiệu danh tiếng trong việc chế tạo các loại cymbal đầy sáng tạo, có âm thanh đặc biệt và xuất sắc trong sản xuất kéo dài hơn 14 thế hệ.

ZILDJIAN ILHPRO - Khơi nguồn cảm hứng

Tiếp tục một truyền thống

Zildjian luôn duy trì truyền thống hợp tác với các tay trống hàng đầu trong việc phát triển các loại cymbal mới. Mối quan hệ chặt chẽ đó đã được truyền lại cho đến ngày nay, công ty có một đội hình ấn tượng những tay trống vĩ đại nhất thế giới trong việc phát triển các thiết kế và âm thanh cho sản phẩm mới. Con trai của Avedis III, Armand đã tạo ra một nhà máy hiện đại và châm ngòi cho sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản xuất cymbal kéo dài ba thập kỷ. Ngày nay, hai cô con gái Craigie và Debbie đang mang tinh thần Zildjian tiến lên một thời đại mới của sự đổi mới về âm nhạc và cymbal.

Về Cymbal Zildjian ILHPRO

Bộ cymbal Zildjian ILHPRO I Series Pro Gig thuộc dòng I Family - một dòng sản phẩm mới ra mắt năm 2020 được mở rộng trên các kích thước tiêu chuẩn, thêm lần va chạm thứ hai để có độ biểu cảm tối đa cho phép các tay trống có thể khám phá các kích cỡ và thiết kế mới mà không gặp chút khó khăn nào. Các cymbals Zildjian ILHPRO I Series Pro Gig của Zildjian được cấu tạo từ đồng B8 (92% Đồng, 8% Thiếc) cho bộ lá mỏng trọng lượng nhẹ hơn mang đến tiếng sáng hơn và âm thanh cảm xúc hơn khi nó thực sự vang lên. Bộ cymbal này thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ tay trống nào muốn trau dồi âm thanh cá nhân của riêng bạn.

ZILDJIAN ILHPRO - Khơi nguồn cảm hứng

Bộ sản phẩm bao gồm cymbals: - 14 "HiHats - 16" Crash - 18 "Crash - 20" Ride, mang lại hiệu suất cao và khả năng biểu cảm tuyệt vời. Đây là tất cả những gì một tay trống cần có để chơi được bất kỳ thể loại âm nhạc nào. Với vẻ ngoài bóng bẩy được hoàn thiện đạt những tiêu chuẩn truyền thống mang đến cho bộ I Series Pro Gig một diện mạo đặc biệt so với phần còn lại trong bộ sưu tập cymbal Zildjian của bạn.

Bộ cymbal cho phép mở rộng đẳng cấp âm thanh của bạn từ các nguyên tắc cơ bản và để cho âm thanh cá nhân của bạn tỏa sáng. Hãy khám phá chính cá tính âm nhạc của bạn và đi xa hơn với Zildjian ILHPRO I Series Pro Gig và với toàn bộ vũ trụ cymbal của thương hiệu Zildjian.

Phía trên là những thông tin cơ bản về chiếc cymbal Zildjian ILHPRO I Series Pro Gig. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi, hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo của Việt Thương Music.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.