Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Ampli Fender Passport Venue

08/04/2021 1643

Nếu bạn nghĩ rằng hệ thống PA di động chỉ dành cho những địa điểm nhỏ, Việt Thương Music sẽ giới thiệu 1 chiếc loa di động thay đổi suy nghĩ của bạn, đó là ampli Fender Passport Venue.

fender-passport-venue

Đặc điểm Ampli Fender Passport Venue

Ampli Fender Passport Venue có công suất 600 watt và được Fender giới thiệu là có khả năng biểu diễn ở những sân khấu số lượng khán giả từ trung bình đến lớn. Và nó không chỉ là phạm vi phủ sóng được tăng lên bởi vì cái này đi kèm với một bộ trộn 10 kênh với đủ đầu vào để đáp ứng nhu cầu của các ban nhạc. Các tính năng định hình âm thanh bao gồm volume, reverb và EQ 2 băng tần trên mỗi kênh, tất cả đều được thiết lập để điều khiển trực quan. Ngoài tất cả các tính năng này, ampli Fender còn bổ sung một cổng USB cho phép phát lại và ghi âm trực tiếp. Điều này cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình trên đường mà không cần một bảng điều khiển ghi âm riêng biệt.

Fender-Passport-Venue

Ưu điểm Ampli Fender Passport Venue

"Công suất lớn nhưng kích thước nhỏ", đó là cách mà nhiều người dùng mô tả về ampli Fender Passport Venue. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trung tâm giáo dục âm nhạc, trường học, hội trường thể thao, các sự kiện, hội thảo và thuyết trình, biểu diễn tại các quán cafe nhỏ và câu lạc bộ. Một số người thậm chí còn cho biết rằng nó hoàn toàn phù hợp cho các địa điểm có quy mô trung bình với đám đông lên đến 500.

Ngoài âm vang lớn, ngày càng có nhiều người dùng khen ngợi chiếc ampli này về chất lượng âm thanh tổng thể. Ampli Fender Passport Venue phát ra âm trong trẻo không bị nhiễu và rè ở mức âm lượng cao, ngay cả khi sử dụng cho microphone. Mỗi kênh đều có tùy chỉnh reverb độc lập giúp cho việc điều chỉnh âm điệu trở nên đơn giản hơn.

Tính dễ sử dụng và tính di động nhận được nhiều đánh giá cao, cùng với một số người đặc biệt khen ngợi không gian lưu trữ của nó. Rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau chỉ với một sản phẩm với kích thước khá nhỏ gọn.

uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-ampli-fender-passport-venue

Nhược điểm Ampli Fender Passport Venue

Có một số ý kiến không quá hài lòng với Ampli Fender Passport Venue về phản ứng âm thấp của nó, nhưng đây là một hạn chế tự nhiên của loa trầm nhỏ. Một người dùng phàn nàn về việc thiếu kết nối Bluetooth, đặc biệt là khi Bluetooth lại có sẵn đối với mẫu Fender Passport Event nhỏ hơn. Một số người khác không quá ấn tượng với chất lượng của móc loa.

uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-ampli-fender-passport-venue

Tóm lại

Có nhiều lý do giải thích tại sao Fender vẫn là một cái tên lớn trong thị trường thiết bị âm thanh, vì vậy nếu bạn muốn có một thiết bị âm thanh di động nhỏ gọn với sự hỗ trợ của dải tần lớn thì chúng tôi khuyến khích bạn nên xem xét ampli Fender Passport Venue.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.