Tư vấn Guitar

Cách để chọn một miếng pick guitar phù hợp
Miếng gảy đàn guitar (pick guitar) có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào phong cách ưa thích của bạn. Hầu hết các pick guitar đều ở dạng tam giác cạnh cong.
WL Series| Hệ thống wireless dành cho nhạc cụ đến từ Boss
WL Series cung cấp hiệu suất âm thanh chất lượng cao và thiết lập đơn giản plug-n-play với công nghệ không dây mới được Boss phát triển.
Takamine TC132SC| Âm thanh ấm áp trong một vẻ ngoài cuốn hút
Cái tên Takamine đã quá quen thuộc trong thế giới đàn guitar acoustic dây sắt, nhưng khi nhắc đến đàn guitar classic, Takamine đứng đâu trong thị trường? Dù những dòng đàn classic của mình ít khi được nhắc đến, nhưng thương hiệu đàn guitar đến từ Nhật biết rõ làm thế nào tạo ra những cây đàn guitar classic chất lượng c
Таkаmіnе GD93CE| Cây guitar tầm trung đáng mua
GD93CE là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn guitar trong phân khúc giá tầm trung.
Guitar Suzuki thương hiệu Nhật Bản
Tại Việt Nam, thương hiệu guitar Suzuki xuất hiện muộn hơn các thương hiệu khác, nên nhiều người còn lạ với thương hiệu này, phân vân khi đặt mua và tự thắc mắc liệu đàn guitar Suzuki có tốt không?
Jackson JS12| Cây đàn guitar lý tưởng cho những người yêu rock
JS series là đại diện cho dòng sản phẩm guitar điện phổ thông của Jackson, JS Series đã có nhiều cải tiến nổi bật với các sản phẩm như Dinky, King V, Warrior… khiến chúng trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc này. JS12 là một trong những cây đàn entry-level của JS Series, với thân đàn là
Fender Telecaster Player| Phiên bản thay thế hoàn hảo cho Telecaster Standard
Táo bạo, sáng tạo và chắc chắn, Telecaster là một cây đàn mang đậm chất Fender. Tụ hợp đầy đủ mọi yếu tố mà người chơi cần ở một cây đàn: thiết kế, cảm giác chơi và hơn hết là âm thanh. Đủ linh hoạt để chơi tất cả mọi thể loại âm nhạc mà bạn có thể sáng tác và bền bỉ cho bất kỳ buổi biểu diễn nào, Telecaster Player là
Squier Affinity Stratocaster| Sự khởi đầu tốt nhất
Cây đàn Squier Affinity Stratocaster chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một cây đàn Strat thực thụ nhưng có mức đầu tư vừa phải.
Fender thay thế American Special bằng dòng đàn American Performer
Được nghiên cứu sản xuất trong hơn 2 năm, dòng đàn American Performer sẽ thay thế những cây đàn guitar và bass thuộc dòng American Special.
Taylor Academy| Mang đàn Taylor đến với mọi người.
Academy Series sẽ truyền cảm hứng cho mọi người dù là người chơi mới hay những người chơi đã có kinh nghiệm
15 tượng đài bất tử làm nên tên tuổi Fender Stratocaster - P2
Từ Stevie Ray Vaughan cho đến Eric Clapton, đây là danh sách những huyền thoại đã làm nên tên tuổi của Fender Stratocaster.
Takamine GD10 hay D1D, bạn sẽ chọn model đàn guitar nào?
Takamine GD10 và D1D là 2 mẫu đàn HOT nhất hiện nay của Takamine, bạn sẽ chọn model đàn nào?
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.