Trải nghiệm nghe mượt mà và tự nhiên với loa kiểm âm M-Audio BX5D3

22/05/2023 654

Thương hiệu M-Audio được thành lập vào năm 1998 tại Rhode Island. Như vậy, họ là những người mới xuất hiện trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc với keyboard, bộ tổng hợp, bộ điều khiển MIDI và loa kiểm âm phòng thu. M-Audio BX5D3 là một trong những sản phẩm đó.

Loa kiểm âm phòng thu là gì?

Để bắt đầu, cần làm rõ rằng loa kiểm âm phòng thu không phải là loa thông thường. Các loa tiêu dùng thông thường thường được tinh chỉnh thêm tần số cao hoặc thấp để âm thanh vừa tai, cụ thể là tai của người tiêu dùng. Một loa kiểm âm phòng thu không có bổ sung như vậy. Nó cần phải phát ra âm thanh chính xác và người đứng sau bộ điều khiển sau đó có thể nghe thấy âm thanh thô và biết ngay âm thanh đó có gì.

M-Audio BX5D3 khá phổ biến trong số các loa kiểm âm phòng thu giá rẻ, nằm trong dòng sản phẩm M-Audio BX. Được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm nghe mượt mà và tự nhiên, những chiếc loa này hoàn hảo cho các chuyên gia, người mới bắt đầu và tất cả mọi người bình thường.

Cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chính xác

Với chất lượng âm thanh BX5D3, bạn có thể tin tưởng và khám phá khả năng tái tạo âm thanh cao cấp, chính xác và rõ ràng. Bộ khuếch đại tương tự Class A/B tùy chỉnh với công suất phân tán 100W mang lại độ động và độ chính xác âm vượt trội trên phổ tần số - trong khi trình điều khiển tần số thấp Kevlar dệt và loa tweeter vòm lụa được nạp ống dẫn sóng được tối ưu hóa bằng máy tính mang đến âm thanh phong phú, rõ ràng.

Điều chỉnh phù hợp với môi trường hòa âm

Mỗi không gian đều khác nhau và BX5D3 tính đến điều này. Hãy điều chỉnh BX5D3 cho phù hợp với môi trường nghe của bạn nhờ Bộ điều khiển không gian âm thanh tích hợp giúp điều chỉnh đầu ra âm thanh chính xác cho không gian phòng thu của bạn để có kết quả tối ưu.

(Ảnh: austinwcannon)

Ngoài ra, thiết kế vách ngăn phía trước khá khiêm tốn và đèn LED nguồn nhỏ màu trắng cũng có chức năng như một chỉ báo trục nghe. Khi xem ngoài trục, cường độ của nó bị suy giảm.

M-AUDIO BX5D3
3,200,000đ3,500,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.