Top đàn guitar acoustic chất lượng tốt dưới 3 triệu

16/04/2024 338

Dưới đây những cây đàn acoustic thuộc phân khúc giá dưới 3 triệu đồng, phù hợp với người mới bắt đầu cần một cây đàn làm quen hay học sinh, sinh viên điều kiện kinh tế còn hạn chế. Tuy có giá tốt nhưng luôn đảm bảo các công đoạn sản xuất đều thực hiện theo quy trình và được kiểm soát chất lượng gắt gao nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh và tuổi thọ đàn.

Kapok D-118AC

Kapok D-118AC thích hợp với nhiều phong cách chơi acoustic khác nhau như hard strumming, fast flatpicking hay delicate fingerpicking. Măt đàn bằng gỗ spruce ép cao cấp, là loại gỗ có độ bền cao và rất dẻo dai, có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất tốt và giai điệu rõ ràng. Mặt phím và ngựa đàn bằng gỗ rosewood mang lại cảm giác thoải mái và lướt êm cho người chơi, góp phần tạo nên âm thanh ngọt ngào, ấm áp.

Kapok D-118AC
2,100,000đ2,720,000đ

Kapok LD-14

Kapok LD-14 có cần đàn làm bằng gỗ mahogany cao cấp, lưng và hông làm từ gỗ laminated (gỗ ép) chất lượng cao, ngựa đàn và ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS. Người chơi có thể đánh ngoài trời và chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau.

 Kapok LD-14
2,190,000đ

Kapok LD-18

Kapok LD-18 mặt đàn bằng gỗ spruce ép cao cấp, lưng và hông đàn làm từ gỗ linden laminated (gỗ ép) chất lượng cao. Âm thanh của cây đàn này có độ vang cao, đạt chuẩn. Người chơi có thể đánh ngoài trời và chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Kapok LD-18
2,360,000đ

Suzuki SDG-6NL

Suzuki SDG-6NL chú trọng về âm thanh, thùng đàn được thiết kế dày tạo âm thanh trong và vang, điều này giúp người chơi cảm nhận âm thanh một cách tốt nhất.

Suzuki SDG-6NL
3,426,000đ

Suzuki SDG-15NL

Suzuki SDG-15NL mặt đàn làm bằng gỗ Vân Sam mang lại âm thanh hay và cân bằng tốt. Action trên đàn thấp tạo độ êm và nhẹ khi bấm. Điều này giúp người chơi cảm thấy thực sự thoải mái, không sợ bị đau tay, nhất là đối với người mới tập.

Suzuki SDG-15NL
3,763,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.