Top 5 guitar Kapok có giá tốt nhất cho học sinh học nhạc mùa hè

29/06/2021 667

Kapok là một thương hiệu guitar Trung Quốc, hãng này có thị phần rất lớn tại chính quốc gia tỉ dân cũng như tại các nước Đông Nam Á. Các sản phẩm của Kapok đều có mức giá phải chăng, chất lượng ổn, những cây violin mang tên Kapok được giới chuyên môn thế giới đánh giá cao và giá của chúng cũng rất đắt đỏ. Điều này chứng tỏ định kiến “cứ hàng Trung Quốc là kém chất lượng”. 

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc 5 cây guitar của Kapok có giá chỉ hơn từ 1-2 triệu đồng, rất thích hợp với những ai bắt đầu học guitar. Và vì có mức giá tốt nên ai cũng có thể mua được. 

Kapok LD-14

Giá bán: 1.990.000đ

LD-14 có cả 3 mặt bằng gỗ laminate, khi cầm cây đàn trên tay bạn sẽ có cảm giác chắc tay, do kết cấu của cây đàn ổn định, vững chãi. Điều này ảnh hưởng nhiều đến âm thanh, nó có âm cộng hưởng rất tốt, mặc dù không quá xuất sắc nhưng đồng đều, dù bạn mới học hay đã biết chơi thành thạo đều khó để chê LD-14. Đây là một cây đàn guitar dây thép, có độ ngân vang, âm thanh sáng đặc trưng, mặt phím trơn, nhẵn, cần đàn nhỏ, phù hợp với cả những người chơi nhỏ tuổi hoặc các bạn nữ. Ngựa đàn và ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS. Kết hợp lớp sơn bóng đơn giản, thể hiện màu gỗ tự nhiên cho mặt top, lớp sơn màu nâu sẫm mặt hông và sau lưng làm tăng tính thẩm mỹ cho cây đàn này. 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lời quảng cáo, các video của nhiều nhà bán guitar chê guitar Trung Quốc. Họ cho rằng nếu đã bỏ ra đúng số tiền như vậy thì có nhiều lựa chọn guitar trong nước tốt hơn, hay của các thương hiệu khác tốt hơn. Điều này chưa hoàn toàn đúng vì Kapok là một thương hiệu nội địa Trung, hàng nội địa Trung chất lượng khó để chê, hơn nữa trình độ logistics đối với hàng hóa sản xuất hàng loạt của Trung Quốc phát triển hơn chúng ta và thậm chí là nhiều nước ở châu Á rất nhiều. Nên khi quyết định mua Kapok LD-14 bạn có thể yên tâm về hiệu suất chơi, và sản phẩm được bảo hành theo đúng các yêu cầu của nhà sản xuất từ Việt Thương Music. 

Kapok LC-18

Giá bán: 1.990.000đ

Sản phẩm này là một cây guitar dây nilon, rất phù hợp cho người mới bắt đầu khi có thể giảm bớt đau tay cho người chơi. Như các thiết kế đàn cổ điển khác nó có bề mặt phím rộng, nhẵn, di chuyển tay dễ dàng. Gỗ laminate cả 3 mặt được sơn màu vàng sáng cho mặt top Spruce, màu nâu sẫm mặt hông và 2 bên với chất liệu Eboni. Đây dường như là lối sơn bóng và trang trí ưa thích của hãng này, nhưng mặt khác nó lại làm nổi bật vẻ cổ điển mà cây đàn muốn hướng đến. 

Bàn về âm thanh, thùng đàn hình D to rộng cho âm thanh lớn, vững chãi, âm bass và âm treble cân bằng tốt có thể đáp ứng nhiều lối chơi. Với các đặc điểm này LC-18 có thể đảm bảo một quá trình học guitar tốt cho bất cứ ai bắt đầu cùng nó. 

Kapok D-118AC

Giá bán: 2.090.000đ

Cây đàn này có giá nhỉnh hơn so với hai cây guitar vừa giới thiệu 200 ngàn đồng. Nhưng với hơn 200 ngàn đồng này D-118AC có gì nổi trội hơn so với LD-14 và LD-18? 

D-118AC cũng là một cây đàn guitar dây nilon cổ điển, nhưng có dáng cut, giúp người chơi xử lý tốt hơn ở các nốt thấp. Nó có các đặc điểm đầy đủ từ dây nilon, thùng đàn to, âm thanh đặc trưng to, rõ ràng, vang, ấm. Âm bass đầy đủ. Chất liệu gỗ ép của Mahogany là một loại gỗ tốt dùng để làm các cây đàn đắt tiền, ngăn phím và ngựa đàn làm từ gỗ phong cứng chắc. Do kết cấu các thanh giằng được thay đổi chút ít mà D118-AC cầm chắc tay hơn, cứng cáp hơn so với đồng bạn của mình, cũng cho hiệu suất chơi tốt hơn, khi khách hàng đồng ý bỏ thêm tiền cho sản phẩm này. 

Kapok LD-18

Giá bán: 2.460.000đ

Đây đã là sản phẩm đắt tiền nhất của Kapok tại Việt Thương Music, nó ngang bằng với khá nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác như Suzuki của Nhật, và khá nhiều cây đàn ở phân khúc thấp. So với một cây đàn mang tên Trung Quốc nó mất lợi thế ngay từ đầu. Nhưng khi định mức giá này Kapok có đủ vốn liếng và tự tin của họ, như đã nói ở trên, trình độ logistics và kinh nghiệm của một nhà sản xuất guitar từ thập niên 60 không dùng để nói chơi. 

LD-18 được làm từ laminate đã qua xử lý kỹ lưỡng, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, nhất là đối với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như của Việt Nam. Nó là một cây đàn dây thép có bề ngoài đẹp, được trang trí hoa văn đơn giản tại phần miệng lỗ thoát âm, đi kèm miếng đệm tay màu đen bên cạnh làm nổi bật nền gỗ được sơn bóng cầu kỳ phía mặt top. Phần cần đàn nhỏ, các phím đàn khảm đơn giản, kết hợp ngựa đàn gỗ phong càng làm nổi bật vẻ sắc sảo của sản phẩm. Âm thanh của LD-18 cân bằng, cho người nghe cảm giác tin cậy, tròn đầy, có thể thể hiện tốt cảm xúc của người chơi. Nó có thể đáp ứng yêu cầu của cả những bạn đang tìm kiếm đàn để nâng cao kỹ thuật chơi, chứ không riêng các bạn mới học. 

Kapok LC-28

Giá bán: 2.090.000đ

Đây là một cây guitar dây nilon nữa của nhãn hàng này. Được thiết kế đẹp, thùng đàn to, âm thanh ấm, âm bass ổn định là ưu điểm của LC-28. Nếu bạn đang tìm guitar tốt, có thể chịu được tần suất tập luyện cao, lâu dài thì không nên bỏ qua sản phẩm này. 

Lớp gỗ ép được Kapok xử lý kỹ bằng kỹ thuật cao nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo lâu dài. Có thể nói, với giá chỉ hơn 2 triệu đồng một chút bạn đã có cây đàn để tập và để chơi trong nhiều năm. 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm trong bài bạn có thể liên hệ hotline 1800 6715 để tìm hiểu kỹ hơn, hoặc trực tiếp đến các showroom của chúng tôi để trải nghiệm và chọn lựa. Trong trường hợp bạn không thuận tiện, chúng tôi sẽ ship hàng đến địa chỉ cần giao một cách an toàn. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.