Top 5 cây guitar điện dành cho người mới

20/08/2021 630

Nếu nói rằng chọn một cây guitar điện tốt nhất cho người mới thì rất chủ quan, vì mong muốn và ý thích của mỗi người là khác nhau. Ở đây chúng ta sẽ chỉ tính đến yếu tố phù hợp, mang đến cho người học người bạn đồng hành cùng khám phá dần những giá trị của bộ môn này.

Squier Bullet Mustang – Đàn guitar điện tốt nhất cho trẻ em

Một cây guitar điện dành cho trẻ em phải đảm bảo những yếu tố như trọng lượng nhẹ để trẻ có thể sử dụng lâu dài. Và phải có cần cần đủ nhỏ để dành cho những bàn tay nhỏ, bên cạnh đó còn cần trông thật đẹp mắt, “cool ngầu” để có thể lọt vào mắt những người bạn nhỏ, vì ở lứa tuổi này vẻ ngoài của cây đàn quan trọng hơn là khả năng truyền tải âm sắc của nó. 

Có khá nhiều cây guitar điện mini trên thị trường, nhưng hãy chọn một cây đàn có kích thước đầy đủ, các trang bị hoàn chỉnh và giá cả phải chăng như Squier Bullet Mustang. Cây đàn này có thân bằng gỗ trầm, có bộ đệm đôi không khác biệt là mấy so với những cây đàn lớn. Và chắc chắn là cây đàn trông rất nổi bật. 

Squier Classic Vibe '60s Stratocaster

Thị trường guitar điện sơ cấp những năm gần đây được hoàn thiện hơn rất nhiều so với trước kia do sự cạnh tranh cao, và yêu cầu của người dùng khắt khe hơn. Những cây đàn guitar điện dành cho phân khúc này ngày nay mang lại âm sắc, cấu trúc và khả năng chơi, sự kiểm soát tiệm cần với những cây đàn trung cấp. Squier Vibe ‘60S Stratocaster là một gợi ý hoàn hảo trong trường hợp này. 

Sản phẩm này có vẻ ngoài ổn, cho cảm giác chơi và âm thanh rất đáng ngạc nhiên và đặc biệt không làm khó người mới khi có một mức giá phải chăng. 

Fender Vintage '60s Telecaster bản sửa đổi

Vintage là một trong những khái niệm nói về sự hoài niệm và mang sự thú vị nhất định. Phiên bản sửa đổi Vintera kết hợp bố cục Tele đơn giản với một số tinh chỉnh thông minh và nhiều rung cảm. Đồng thời được trang bị những pickup độc đáo, một công tắc 4 chiều cung cấp cả pickup đơn và đôi. Trong khi núm công tắc S-1 âm lượng có thể đảo ngược pha cho nhiều âm thanh để lựa chọn hơn. 

Fender American Performer Stratocaster HSS

Đây là một cây đàn có đa dạng phong cách chơi, bạn không cần tìm kiếm riêng biệt cho từng nhu cầu nữa. Khả năng chia humbucker thành hai cuộn pickup đơn mang đến tính linh hoạt, và chắc chắn đây là một sản phẩm mang đến âm thanh đỉnh cao của Fender. 

Ibanez Genesis RG550 series

Thị trường ngách lớn nhất cho các thương hiệu guitar điện là các sản phẩm dành cho dòng nhạc Metal. Điều này thể hiện ở kiểu dáng thân xe, phần cứng, cách hoạt động. RG550 được thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu thể loại Rock Metal. Cổ đàn mỏng, khóa, đai ốc khóa và các âm thanh humbuckers công suất cao mang đến cho cây đàn này mọi thứ cần thiết để có thể thể hiện được bản nhạc theo mong muốn. 

Hiện tại hầu hết các sản phẩm này đều có sẵn trên các gian hàng điện tử của Việt Thương Music, và khách hàng có thể mua được các sản phẩm có giá tốt hơn của chúng tôi tại đây: 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.