Rode

RODE M2
Giá: 2,440,000vnđ
  RØDE M2 là một microphone ngưng tụ  được thiết kế để đáp ứng tần số và hiệu suất cao trên sân khấu. Loại Mic:    Condenser
RODE M3
Giá: 2,440,000vnđ
RODE M3 là mic ngưng tự chuyên nghiệp dành cho phòng thu với thiết kế nhỏ gọn linh hoạt với bộ lọc tiếng ồn chất lượng cao,&nb
RODE NT1000
Giá: 7,890,000vnđ
RODE NT1000 - Mic ngưng tụ với búp hướng cardioid giúp  hút âm thanh ở phía trước và xung quanh. 
RODE NTK
Giá: 14,510,000vnđ
RODE NTK là loại tube condenser mic  được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia thu âm  Loại Mic: Tụ điện tube Búp hướng cardioid
RODE NT2000
Giá: 12,870,000vnđ
RODE NT2000 là mic định hướng màng thu Cardioid, Omni, Figure-8 mang lại sự linh hoạt cao cho người dùng Loại Mic: Ngưng tụ  Định hướng màng
RODE NT55
Giá: 7,890,000vnđ
 Cũng giống như NT5, NT55 là Mic ngưng tụvới hướng thu cardioid, được trang bị nhiều tính năng tiên tiến nhằm cung cấp tốt nhất chất lượng thu âm nhạc cụ, đặc biệt là guitar thùng. 
RODE NT6
Giá: 9,320,000vnđ
RØDE NT6 là một micro condenser 1/2 "cực kỳ nhỏ gọn, được thiết kế đặc biệt cho những ứng dụng khó khăn, nơi đòi hỏi chất lượng âm thanh cao nhất. Loại Mic:
RODE Broadcaster
Giá: 10,220,000vnđ
RODE Broadcaster là mic tụ điện màng lớn Loại mic:    Condenser Đầu định hướng:    Cardioid Kích thước màng:&n
RODE NT3
Giá: 5,770,000vnđ
RODE NT3

GIỚI THIỆU CHUNG

RØDE Micro LLC là nhà thiết kế và sản xuất micrô, phụ kiện và phần mềm âm thanh. Sản phẩm của thương hiệu Rode được sử dụng trong phòng thu và ghi âm vị trí cùng với tăng cường âm thanh sống.

Røde Micro có trụ sở tại Sydney, Australia, một trong bảy văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ (Los Angeles và New York), Anh, Hàn Quốc và Trung Quốc (Thâm Quyến và Hồng Kông).

Ngày 17/01/2017, RØDE Microphones và công ty mẹ Freedman Electronics tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 50 tại khách sạn Mandarin Oriental, Las Vegas, đánh dấu một mốc son quan trọng cho quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế số 1 trên thị trường microphones toàn thế giới.

Kể từ năm 1998 cho đến nay, Rode đã nhận được trên dưới 70 giải thưởng danh giá được bình chọn bởi nhiều tổ chức uy tín khác nhau.

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

Sản xuất được coi là một trong những năng lực cốt lõi của Røde, và là trung tâm của lợi thế cạnh tranh của nó - một khái niệm mà Røde gọi là "Sự khác biệt Røde". Kể từ những ngày đầu thành lập, công ty đã áp dụng chiến lược đưa hầu hết sản xuất trong nhà, tập trung vào tự động hóa robot để tối đa hóa tính nhất quán của sản xuất, cũng như giảm chi phí lao động tương đối cao ở Úc so với các khu vực khác. Bằng cách áp dụng một chiến lược tích hợp theo chiều dọc, Røde đã có thể tận dụng các cơ sở sản xuất nội bộ của mình cho R & D, cho phép họ thâm nhập vào các lĩnh vực sản phẩm khác. Thành công trong sản xuất của Røde đã được chính phủ Úc thừa nhận hai lần, giành giải thưởng về “Sản xuất đổi mới” trong năm 2012 và 1999.

HOẠT ĐỘNG TIẾP THỊ

Røde tập trung mạnh vào tiếp thị và truyền thông, liên tục phấn đấu để đổi mới cả trong các sản phẩm mà họ cung cấp cho khách hàng và theo cách thức họ truyền đạt sản phẩm của mình. Ví dụ về sự đổi mới này bao gồm phạm vi sản phẩm VideoMic và ứng dụng trình diễn Soundbooth cho trình duyệt web và iPad.

SẢN PHẨM HIỆN TẠI

Condenser microphones (micro tụ điện/ngưng tụ)

Một số model tiêu biểu:

Stereo  VideoMic,…: ghi âm khi quay phim

Lavalier, PinMic,…: Sử dụng có bất kỳ hệ thống nào

NT2-A, K2, CLASSIC II,… : lĩnh vực phòng thu

NT3: chuyên lĩnh vực sản xuất âm nhạc

NT series: NT1000, NT2000,

NTK: dành riêng cho các chuyên gia thu âm,…

Dynamic microphones (micro điện động)

Một số model tiêu biểu:

Procaster: chuyên lĩnh vực phát thanh truyền hình

Reporter: thuyết trình, phỏng vấn

Shotgun Condenser microphones

Một số model tiêu biểu:

NTG series (NTG-1, NTG-8, NTG-3, NTG-4,…): chuyên dụng lĩnh vực sản xuất phim

VideoMic GO: ghi âm khi quay phim

VideoMic ME: sử dụng cho máy quay

VideoMic range

Một số model tiêu biểu:

VideoMic Pro, VideoMic Rycote, Stereo VideoMic Pro: chuyên lĩnh vực truyền thông quảng cáo

Mobile, Smartphone, and tablet microphones

Model tiêu biểu:

SmartLav Plus: chuyên dụng cho điện thoại Smartphone

Compact wearable microphones

Custom microphones

Phụ kiện micro  

Røde cung cấp hơn 60 phụ kiện micro khác nhau, bao gồm hệ thống treo microphone, giá treo, giá đỡ, hộp bảo vệ và kệ đỡ,....

Software: iOS

Việt Thương Music tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Rode tại Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, lắp ráp, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.