Rode

RODE WS6
1,230,000đ
Rode WS6 Nếu bạn lo ngại cho việc thu tiếng ngoài trời, Rode WS6 là phụ kiện bằng lông thú, giải pháp hữu hiệu cho việc lọc tiếng ngoài trời. Thích hợp
RODE SM6
1,650,000đ
Rode Shockmount SM6 Thiết bị shockmount cho microphone RODE,SM6 của nhãn hiệu RODE được thiết kế chắc chắn với chất liệu hợp kim. Xuất xứ tại Úc.
RODE DS1
670,000đ
Rode DS1giá đỡ mic để bàn được làm từ kim loại chắc chắn dễ dàng thiết lập hoặc tháo gỡ  Điều chỉnh độ cao từ 280 đến 400mm Đế hình tròn
RODE WS2
420,000đ
Kính chắn gió và bụi bẩn WS2 
RODE SM5
1,110,000đ
Khung chống sốc kết hợp giá treo sm5
RODE SM3
1,290,000đ
RODE SM3 giá đở Mic cho Shotguns và NT5 
RODE Deadcat
950,000đ
Lông thú Rode Deadcat Nếu bạn lo ngại cho việc thu tiếng ngoài trời, Rode Deadcat là phụ kiện bằng lông thú, giải pháp hữu hiệu cho việc lọc tiếng ngoà
RODE VideoMic ME-L
2,000,000đ

GIỚI THIỆU CHUNG

RØDE Micro LLC là nhà thiết kế và sản xuất micrô, phụ kiện và phần mềm âm thanh. Sản phẩm của thương hiệu Rode được sử dụng trong phòng thu và ghi âm vị trí cùng với tăng cường âm thanh sống.

Røde Micro có trụ sở tại Sydney, Australia, một trong bảy văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ (Los Angeles và New York), Anh, Hàn Quốc và Trung Quốc (Thâm Quyến và Hồng Kông).

Ngày 17/01/2017, RØDE Microphones và công ty mẹ Freedman Electronics tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 50 tại khách sạn Mandarin Oriental, Las Vegas, đánh dấu một mốc son quan trọng cho quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế số 1 trên thị trường microphones toàn thế giới.

Kể từ năm 1998 cho đến nay, Rode đã nhận được trên dưới 70 giải thưởng danh giá được bình chọn bởi nhiều tổ chức uy tín khác nhau.

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

Sản xuất được coi là một trong những năng lực cốt lõi của Røde, và là trung tâm của lợi thế cạnh tranh của nó - một khái niệm mà Røde gọi là "Sự khác biệt Røde". Kể từ những ngày đầu thành lập, công ty đã áp dụng chiến lược đưa hầu hết sản xuất trong nhà, tập trung vào tự động hóa robot để tối đa hóa tính nhất quán của sản xuất, cũng như giảm chi phí lao động tương đối cao ở Úc so với các khu vực khác. Bằng cách áp dụng một chiến lược tích hợp theo chiều dọc, Røde đã có thể tận dụng các cơ sở sản xuất nội bộ của mình cho R & D, cho phép họ thâm nhập vào các lĩnh vực sản phẩm khác. Thành công trong sản xuất của Røde đã được chính phủ Úc thừa nhận hai lần, giành giải thưởng về “Sản xuất đổi mới” trong năm 2012 và 1999.

HOẠT ĐỘNG TIẾP THỊ

Røde tập trung mạnh vào tiếp thị và truyền thông, liên tục phấn đấu để đổi mới cả trong các sản phẩm mà họ cung cấp cho khách hàng và theo cách thức họ truyền đạt sản phẩm của mình. Ví dụ về sự đổi mới này bao gồm phạm vi sản phẩm VideoMic và ứng dụng trình diễn Soundbooth cho trình duyệt web và iPad.

SẢN PHẨM HIỆN TẠI

Condenser microphones (micro tụ điện/ngưng tụ)

Một số model tiêu biểu:

Stereo  VideoMic,…: ghi âm khi quay phim

Lavalier, PinMic,…: Sử dụng có bất kỳ hệ thống nào

NT2-A, K2, CLASSIC II,… : lĩnh vực phòng thu

NT3: chuyên lĩnh vực sản xuất âm nhạc

NT series: NT1000, NT2000,

NTK: dành riêng cho các chuyên gia thu âm,…

Dynamic microphones (micro điện động)

Một số model tiêu biểu:

Procaster: chuyên lĩnh vực phát thanh truyền hình

Reporter: thuyết trình, phỏng vấn

Shotgun Condenser microphones

Một số model tiêu biểu:

NTG series (NTG-1, NTG-8, NTG-3, NTG-4,…): chuyên dụng lĩnh vực sản xuất phim

VideoMic GO: ghi âm khi quay phim

VideoMic ME: sử dụng cho máy quay

VideoMic range

Một số model tiêu biểu:

VideoMic Pro, VideoMic Rycote, Stereo VideoMic Pro: chuyên lĩnh vực truyền thông quảng cáo

Mobile, Smartphone, and tablet microphones

Model tiêu biểu:

SmartLav Plus: chuyên dụng cho điện thoại Smartphone

Compact wearable microphones

Custom microphones

Phụ kiện micro  

Røde cung cấp hơn 60 phụ kiện micro khác nhau, bao gồm hệ thống treo microphone, giá treo, giá đỡ, hộp bảo vệ và kệ đỡ,....

Software: iOS

Việt Thương Music tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Rode tại Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, lắp ráp, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.