Thương hiệu amply Blackstar có những gì?

16/03/2021 800

Bạn có biết vì sao Blackstar luôn được đánh giá là thương hiệu amply am hiểu về người chơi nhất?

Thương hiệu amply Blackstar

Câu trả lời đó là bởi Blackstar được sáng lập nên bởi những người nhạc công, vì vậy hãng luôn hiểu rõ nhất khách hàng của mình cần gì. Cũng chính thế mạnh này mà mặc dù mới được thành lập chưa lâu nhưng Blackstar đã có được vị thế của riêng mình. Nhiều nghệ sĩ sử dụng các sản phẩm của Blackstar như nghệ sĩ guitar dòng nhạc blue vĩ đại người Anh Danny Bryant, Baz Warne của The Stranglers, Neal Schon của Journey, Kurt Viehdorfer, Opeth, Razorlight, The Donots, Rose Tattoo, Pat Travers, và Silenoz của Dimmu Borgir.

Chính thức ra mắt các sản phẩm đầu tiên năm 2007, thương hiệu đã có hơn một thập kỉ đồng hành cùng các nghệ sĩ trên khắp sân khấu lớn nhỏ nhưng kinh nghiệm mà những người sáng lập Blackstar mang vào sản phẩm của mình là hơn 60 năm. Tất cả những gì cần thiết nhất hoặc không cần thiết cho một người nhạc sĩ khi trình diễn với amply đều được tối ưu triệt để nhằm mang đến cảm xúc âm thanh chân thật nhất cho người chơi.

Âm thanh và thiết kế là những gì nổi bật nhất mà hãng mang đến cho người dùng

Ngoại hình của amply Blackstar có phong cách hiện đại, trẻ trung và mạnh mẽ với đa phần là màu đen chủ đạo. Bên cạnh việc là trợ thủ đắc lực về âm thanh, các sản phẩm Blacktar còn như một vật dụng trang trí cho không gian như phòng thu, sân khấu, nhà... của bạn. Vật liệu chính được sử dụng cho các sản phẩm amply là kim loại, nhựa và da. Tất cả đều có chất lượng cao mang đến tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm đồng thời cũng mang phong cách riêng biệt.

Chất lượng âm thanh chính là yếu tốt quan trọng nhất tạo nên uy tín, giá trị thương hiệu. Mỗi series khác nhau sẽ có âm thanh và tính năng khác nhau phù hợp với từng phong cách chơi. Ngoài ra, các sản phẩm Blackstar còn cung cấp nhiều tính năng đa dạng với nhiều công suất khác nhau để người dùng có nhiều lựa chọn theo mục đích. Từ sân khấu lớn đến sân khấu nhỏ, phòng thu, hay một buổi tập luyện đơn giản, Blackstar đều có thể đáp ứng với mong muốn liên tục đưa đến những cấp độ mới của âm thanh, thêm mọi cải tiến lớn mà các nghệ sĩ đã yêu cầu, từ đó tạo ra những bộ tính năng cực kỳ linh hoạt mà vẫn dễ sử dụng và thân thiện với nghệ sĩ.

Giới thiệu những sản phẩm thuộc một số series

Fly series

Debut series

  • Blackstar Amply điện Debut 10E - 10w 2 x 3"
  • Blackstar Amply điện Debut 15E - 15w 2 x 3"

Amplug series

  • Blackstar Amply điện amPlug FLY Guitar
  • Blackstar amply đàn bass amPlug FLY Bass

ID series

  • BLACKSTAR LOA ĐA NĂNG ID: CORE BEAM
  • Blackstar Amply điện ID:Core10 V3 - 10w Combo
  • Blackstar Amply điện ID:Core20 V3 - 20w Combo
  • Blackstar Amply điện ID:Core10 V3 -10W Cream

Core series

  • Blackstar amply thùng Acoustic:Core - 20w Combo

Sonnet series

Unity series

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.