Thách thức mọi âm sắc – Sáng tạo không giới hạn Zoom G3n

18/06/2019 1373

Thách thức mọi âm sắc – Sáng tạo không giới hạn

Zoom G3n

Nếu tình yêu của bạn là cây đàn Guitar, bạn muốn tự do pha trộn để sáng tạo những âm sắc khác nhau. Zoom G3n loại bỏ đi hết những gì cản trở khả năng sáng tạo của bạn.

G3n là một loại phơ bàn linh hoạt để kích thích sự sáng tạo với rất nhiều loại phơ cục, cabinet, amplifier giả lập. Nó có âm thanh cao cấp, thiết kế di động, 80 giây Looper, Interface làm nó trở nên hoàn hảo khi sử dụng trong dàn Pedalboard của bạn. Kết nối đơn giản, G3n là công cụ cung cấp đầy đủ các hệ tiếng mà bạn cần cho cây đàn Guitar của mình

.​   

Boutique Pedals, Legendary Amps, Superior Effects

G3n sở hữu 68 hiệu ứng, 1 looper pedal, 1 rhythm pedal, cộng thêm 10 loại Amps và Cabinets giả lập được tạo ra bởi Zoom. Chúng tạo ra G3n gồm có những loại hiệu ứng như Overdrive, Distortion, Compression, EQ, Delay, Reverb, Flanging, Phasing, Vibrato, Chorusing.

Create Complex Signal Chains

Sử dụng 1 lần lên đến 7 Slot Effect, Amp/Cabinet tạo thành 1 chuỗi hiệu ứng của bạn. Điều đó như là bạn sử dụng một bản Pedalboard tiêu chuẩn mà lại thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Accurate, Realistic Amp And Cabinet Emulation

Chọn lựa từ 5 mẫu Amp cổ điển và điều chỉnh ra âm thanh bạn muốn bằng các nút vặn, chuyển đổi. Sau đó kết nối Amp cổ điển với những Cabinet mới tạo ra âm thanh đầy sáng tạo trên tiếng đàn Guitar của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể Download thêm nhiều loại Amp khác nhau như Fender Bassman, Mesa Boogie Dual Rectifier Orange Channel, Fender 65’ Deluxe Reverb, Orange Graphic 120.

75 Custom-Crafted Patches And Counting

Tiếng đàn Guitar được điều chỉnh bởi các huyền thoại âm nhạc và có những âm sắc của Eddie Van Halen, Jimi Hendrix, Jimmy Page, Carlos Santana, Micheal Schenker, Brian May hoặc là những âm sắc mới hơn.

Với phần mềm miễn phí Zoom Guitar Lab, bạn có thể tìm thấy những hiệu ứng mới, Amp/Cabinet mới, những hệ tiếng mới và thêm chúng vào G3n của bạn.

Fast And Intuitive Editing

Những nút chuyển đổi và vặn của G3n cho bạn nâng cao khả năng, tốc độ kiểm soát, ngón tay cảm giác như chơi trên những cục Stompbox thứ thiệt. G3n phối hợp 3 màn hình LCD để cho bạn thấy những thông số và loại hiệu ứng đang sử dụng, dễ dàng hơn khi thêm, xóa hoặc chuyển đổi các hiệu ứng. Cộng thêm bạn có thể lưu trữ đến 150 hiệu ứng khác nhau.

Practice And Perform

Có 68 điệu đệm, nó trở nên cực kỳ hoàn hảo khi luyện tập. Trong phần Looper bạn có thể thu đến 80 giây và sử dụng các hiệu ứng kèm theo. G3n còn kèm theo 1 hệ thống lên dây để bạn có thể can thiệp chỉnh lại dây khi cần thiết.

Inputs And Outputs

G3n có thể dễ dàng sử dụng trên sân khấu hoặc phòng thu, có lỗ cắm Guitar tiêu chuẩn, Stereo Input kết nối Smartphones, tai nghe, Outputs Mono/Stereo để kết nối dàn PA, Amps hoặc là Card âm thanh.

Phần chỉnh sửa Mic On/Off giúp bạn sử dụng với chiếc Amp thật ( Khi sử dụng Amp thật thì Mic Off đi ), còn nếu sử dụng cắm vào dàn PA thì bật On Mic.

Zoom Guitar Lab 3.0 Software

Với phần mềm Zoom Guitar Lab mới được Update lên bản 3.0 dành cho MAC/Windows. Bạn có thể sử dụng thư viên các Amp/Cabinet, Effects, Patches. Có thể dễ dàng điều chỉnh tiếng trực tiếp hoặc xây dung hiệu ứng. Dễ dàng thêm hoặc xóa các hiệu ứng của bạn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.