Taylor Guitar và chiếc tuner thế kỷ

22/11/2023 187

Hôm nay, Taylor Guitar cho ra mắt một sản phẩm mới là một chiếc tuner - Taylor Beacon.

Ban đầu cứ nghĩ rằng tuner cũng chỉ là một thiết bị phụ kiện bình thường của những người chơi guitar thôi. Nhưng không, Taylor Beacon thực sự hay ho khi chúng tôi xem qua sản phẩm này. Nó không chỉ là một chiếc tuner, nó là một sản phẩm thực sự tốt và nhiều chức năng hơn.

Tuner Taylor Beacon

Taylor Beacon sở hữu một màn hình sáng với thiết kế kẹp tiện lợi đẹp mắt và 5 chức năng chính, khiến nó trở thành một chiếc tuner không thể thiếu với người chơi guitar.

  • Chức năng đầu tiên là thể hiện note nhạc để lên dây đàn, Taylor Beacon hỗ trợ các chế độ cho Guitar, Ukulele, Violin, Bass và Chromatic.

  • Chức năng thứ 2 là Metronome, Beacon sẽ phát báo hiệu tiếng Tik của Metronome theo tốc độ từ 30 đến 208 bpm trong 12 cài đặt riêng.

  • Chức năng hẹn giờ và đếm ngược là 2 chức năng giúp bạn quản lý thời gian tập đàn, chuyển bài tập để bạn không phải phân tâm đẻ ý thời gian mà có thể tập trung toàn bộ vào bài tập của mình.

  • Chức năng đèn flash là chức năng thứ 5, nó hỗ trợ việc trên sân khấu hay trong không gian tối khi setup âm thanh các bạn có thể thấy đường để kết nối dây, có thể dùng để soi các bạn nhạc.

Qua các chức năng mà Taylor Beacon mang lại thì tôi tin đây sẽ là một chiếc tuner không thể thiếu với những người chơi nhạc vì lợi ích nó mang lại là quá nhiều.

Video giới thiệu Taylor Beacon:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.