Taylor GS Mini Mahogany lựa chọn đáng chú ý nhất cho người mới chơi đàn

27/12/2019 1082

Taylor GS Mini Mahogany là một trong những model guitar có mức giá hợp lý nhất của thương hiệu Taylor. Trong dịp Sale off year 2019, Việt Thương Music áp dụng ưu đãi giảm từ 13.970.000đ xuống còn 11.870.000đ. Hãy cùng chúng tôi đánh giá những điểm đặc biệt nhất của model đàn đáng chú ý này. 

Taylor GS Mini Mahogany lựa chọn đáng chú ý nhất cho người mới chơi đàn

Âm thanh

Trong khi các cây đàn lớn có yêu cầu bắt buộc với âm thanh bùng nổ, thì những cây đàn có kích thước nhỏ hơn được đánh giá cố hữu ngược lại. Âm lượng thấp hơn một phần do cơ thể nhỏ bé của chúng. Tuy nhiên, vấn đề này đã được Taylor GS Mini Mahogany khắc phục nhờ các chất liệu cấu thành, và sử dụng cây guitar Grand Symphony làm điểm tham chiếu. Và Taylor GS Mini trở thành phiên bản thu nhỏ của cây guitar nổi tiếng này. 

Kết quả của sự thâm chiếu này là một cây guitar vượt qua hầu hết các cây đàn cùng phân khúc về chất lượng âm thanh. Giai điệu được tạo ra bởi GS Mini Mahogany vừa ấm áp, vừa tươi sáng. Thông thường một cây guitar với body nhỏ âm bass sẽ rất hạn chế, nhưng ở sản phẩm này của Taylor bạn sẽ nhận thấy âm bass hoàn hảo, tiếng treble mạnh mẽ. 

Với chất lượng này, Taylor GS Mini tốt hơn khá nhiều những cây đàn khác có kích thước lớn hơn. 

Taylor GS Mini Mahogany lựa chọn đáng chú ý nhất cho người mới chơi đàn

Thiết kế

Ngay khi bạn nhìn thấy tận mắt một cây GS Mini, bạn sẽ phát hiện ra nó không hề nhỏ nhắn  như cái tên gọi, lý do rất đơn giản, Taylor không thỏa hiệp cho một cây đàn kèm chất lượng, bất cứ một sản phẩm nào được ra đời từ xưởng của Taylor đều phải cam kết chất lượng. 

Cả mặt sau và mặt bên của cây đàn đều được làm từ gỗ Sapele chất lượng, mặt top được làm từ Sitka Spruce rắn, một tính năng thường thấy trong những cây đàn cao cấp. Chưa kể lớp hoàn thiện được bổ sung bởi Mattle, một tính năng chỉ có trong đàn guitar Taylor có giá cao gấp 3-4 lần so với Taylor GS Mini. Ngoài ra, hầu hết các cây đàn guitar cùng phân khúc đều sử dụng chất lượng thấp cho ngựa đàn và mặt phím, GS Mini sử dụng gỗ Ebony thật cho hai bộ phận này. 

Taylor GS Mini Mahogany lựa chọn đáng chú ý nhất cho người mới chơi đàn

Hiệu suất chơi

Trong suốt những năm qua, Taylor đã sản xuất những cây guitar dễ chơi nhất và là nguồn cảm hứng bất tận cho người học. GS Mini Mahogany cung cấp khả năng chơi rất tốt, giúp người mới chơi không bị gián đoạn, việc di ngón tay sẽ dễ dàng hơn trên mặt phím. 

Bên cạnh đó đàn guitar cỡ lớn của Taylor nổi tiếng với khớp cổ NT được cấp bằng sáng chế độc quyền nổi tiếng của hãng, công nghệ này được áp dụng trên cả các mẫu GS Mini, làm cho các sản phẩm này trở thành những cây đàn mini dễ chơi nhất hiện nay trên thị trường. 

Các kết nối khuếch đại

Thiết bị điện hóa đầu tiên của Taylor GS Mini là thiết bị ES-Go, cho phép người chơi khuếch đại âm thanh tốt trong những buổi biểu diễn nhỏ, các sân khấu phòng trà và trong phòng tập. 

Taylor GS Mini Mahogany lựa chọn đáng chú ý nhất cho người mới chơi đàn

Taylor GS Mini có đáng tiền không? 

Câu trả lời chắc chắn là có, với một mức giá rẻ cho một cây đàn thực thụ của Taylor, được làm hoàn toàn bằng gỗ nguyên miếng, có kết cấu cần cổ NT độc quyền cùng EQ khuếch đại được sản xuất riêng. Âm thanh đáp ứng đầy đủ cả âm trầm, một điều hạn chế của các model guitar body nhỏ khác, linh hoạt trong lối chơi và thích hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ dùng để học và biểu diễn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.