Tanglewood Roadster II – Cây guitar đẹp dành cho người mới chơi và nghệ sĩ bán chuyên

19/10/2019 1035

Năm 2018 Việt Nam được đón nhận thêm một thương hiệu Guitar mới là Tanglewood, mở ra cơ hội có nhiều sự lựa chọn hơn nữa đối với các thương hiệu guitar chất lượng của nước ngoài, đối với những người yêu mến loại nhạc cụ này. 

Tanglewood là một trong những thương hiệu guitar nổi tiếng của Anh, sản xuất khá nhiều dòng guitar, trong đó có Crossroads, Roadster, Union, Discovery hiện tại đang có mặt ở Việt Nam. Các sản phẩm của hãng này đã đạt được nhiều giải thưởng giá trị. Hiện nay Việt Thương Music đang cung cấp các sản phẩm guitar Tanglewood đến người tiêu dùng. 

Tanglewood Roadster II – Cây guitar đẹp dành cho người mới chơi và nghệ sĩ bán chuyên

Tanglewood Roadster II guitar acoustic

Tanglewood nhận ra rằng, để giới thiệu cho mọi người về âm nhạc, một nhạc cụ phải có chất lượng xây dựng cao, khả năng chơi tốt, và có một bề ngoài hấp dẫn cùng nhiều tính năng để khuyến khích, kích thích người chơi nhiều tham vọng. 

Ý nghĩa cái tên Roadster

Đó cũng là một trong những lý do dòng đàn Roadster ra đời. Roadster lấy cảm hứng từ vẻ đẹp nguyên sơ của gỗ mộc, sản phẩm mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giống như lái một chiếc xe hơi cổ điển, cùng các cơn gió thổi tung sợi tóc trên đường. 

Các nhạc cụ này được Tanglewood công bố là những sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường. Khi thương hiệu này là một trong những hãng sản xuất nhạc cụ đi tiên phong trong việc thực hành lâm nghiệp bền vững cùng quá trình theo đuổi nghệ thuật. Đây cũng là phương châm được áp dụng trong những cây đàn Roadster. 

Tanglewood Roadster II – Cây guitar đẹp dành cho người mới chơi và nghệ sĩ bán chuyên

Âm thanh acoustic ngọt ngào thích hợp mọi lối chơi 

Mặt trước của cây đàn guitar Tangglewood Roadster II được làm từ gỗ Sedal nguyên miếng của Canada đã được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chí riêng, mặt sau cây đàn được làm từ gỗ gụ truyền thống của Indo, tạo ra một nhạc cụ có chất âm biểu cảm. 

Cần đàn của Roadster II làm từ gỗ mahogany, mặt phím gỗ Eboncore có tốc độ truyền âm nhanh, ổn định. Kết hợp với thiết kế thùng đàn dáng Dreadnought to cho âm thanh vang, ấm, có thể lấp đầy căn phòng cỡ trung, rất thích hợp cho các nghệ sĩ bán chuyên biểu diễn. 

Âm thanh do Roadster cung cấp cũng làm thỏa mãn quá trình thẩm âm của những người mới học, hỗ trợ cho quá trình học tốt hơn. Lựa chọn một cây guitar chất lượng để bắt đầu chắc chắn là một lựa chọn chính xác. 

Tanglewood Roadster II – Cây guitar đẹp dành cho người mới chơi và nghệ sĩ bán chuyên

Cây đàn tỉ mỉ từng chi tiết

Tanglewood khẳng định, với mỗi cây Roadster, các nghệ nhân sản xuất đàn đã phải làm việc rất chăm chỉ để có thể tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo của cây guitar. Các đường viền kết nối cuối cùng phải làm thật cẩn thận, vì nó không sử dụng bất cứ kết nối nào nhưng lại yêu cầu không được sai sót. 

Vẻ ngoài cây đàn hoàn thiện bằng một lớp mạ satin mỏng, ít bóng, để không làm mất đi vẻ mộc mạc thuần túy của sớ gỗ, như mục đích ban đầu của hãng khi tạo ra Roadster. Và hãng này cũng khẳng định, chính những nét tự nhiên đó làm tăng thêm sức hấp dẫn cho cây đàn ngoài âm thanh ngọt ngào của nó. 

Mức giá của Roadster II hiện đang được bán tại Việt Nam là khoảng hơn 3 triệu đồng, một mức giá rất dễ chấp nhận với một cây đàn chất lượng từ chất liệu làm đàn cho đến âm thanh, mang về những giá trị lớn hơn rất nhiều số tiền bạn phải bỏ ra để mua nó. 

Tạm kết

Tanglewood với lịch sử phát triển chưa lâu, nhưng ngay từ khi mới ra mắt, những cây đàn guitar của thương hiệu này đã gây được hiệu ứng rất tốt vì vẻ ngoài bắt mắt độc đáo, chất lượng cung ứng đa đối tượng. Roadster II là một trong những cây đàn tiêu biểu của hãng này, với mức giá rẻ dành cho những người mới tập chơi và cả nghệ sĩ bán chuyên. Nếu bạn đang có ý định tìm một cây guitar với hai mục đích trên, chắc chắn Roadster II là một gợi ý đáng xem xét. 


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.