Tanglewood DBTSFCEEB Discovery Super Folk Electro Acoustic: Chế tác tỉ mỉ và chi tiết

01/02/2021 572

Tanglewood DBTSFCEEB Discovery Super Folk Electro Acoustic là một minh chứng tuyệt vời cho sự chế tác tỉ mỉ và chi tiết của Tanglewood. Có hình dạng phổ biến nhất của Tanglewood và được thiết kế cho phép người chơi giữ cây đàn gần với cơ thể, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi cực kỳ thoải mái.

Tanglewood Discovery được làm thủ công từ mặt trên bằng gỗ spruce (vân sam), mặt sau và hai bên bằng gỗ ebony (mun), và cổ đàn bằng gỗ gụ, mang đến một cây đàn cực kỳ sáng sủa và phong phú. Nó có thể xử lý nhiều thể loại bao gồm rock, pop, blues, country và đặc biệt hoàn hảo cho những người chuyên về phong cách dân gian. Là lựa chọn lý tưởng cho nghệ sĩ guitar biểu diễn nhờ bộ điều chỉnh và on-board preamp của Tanglewood để biểu diễn sẵn sàng trên sân khấu.

Mặt trên bằng gỗ spruce và thân bằng gỗ ebony

Tanglewood Discovery được chế tác với mặt trên bằng gỗ spruce rắn chắc tạo ra âm sắc rõ ràng, linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách chơi đồng thời mang đến một bảng màu rộng, spruce đàn hồi khá tốt do đó tạo ra tiếng vang tốt trong khi vẫn mạnh mẽ và mang lại âm thanh tập trung, rõ ràng ở những âm trầm sâu, dải trung trầm ấm và những quãng cao sáng. Thân đàn bằng gỗ Ebony, mang đến vẻ ngoài truyền thống và âm thanh cực kỳ tươi sáng.

Cổ bằng gỗ gụ

Cổ đàn guitar được làm từ gỗ gụ đáp ứng rất tốt các kiểu chọn, cách gảy đàn và các kỹ thuật ngón tay khác nhau một cách dễ dàng. Bàn phím bằng gỗ hồng đào mang đến trải nghiệm chơi mượt mà và cho phép người chơi dễ dàng khám phá bằng các kỹ thuật chọn ngón tay. Discovery được hoàn thiện bằng chất liệu sa tanh có lỗ mở tự nhiên để mang lại khả năng chơi mượt mà và vẻ ngoài tuyệt đẹp.

On-Board Preamp

Tanglewood Discovery được trang bị hệ thống điều chỉnh và tiền khuếch đại của riêng Tanglewood, Tanglewood TEQ-3BT W. Preamp phức tạp này có bộ chỉnh đèn nền LCD dễ đọc và ba dải EQ có thể điều khiển (thấp, trung bình, cao và âm lượng).

Dáng đàn mang tính biểu tượng của Tanglewood

Tanglewood Discovery có một trong những hình dạng cơ thể mang tính biểu tượng nhất của Tanglewood, Super Folk. Tanglewood bắt đầu bằng việc định hình cây đàn theo các thông số kỹ thuật của ngành công nghiệp hiện đại để có khả năng chơi tuyệt vời. Hình dạng được giới thiệu lần đầu tiên cách đây hơn 25 năm trên cây đàn guitar TW45 Sundance Pro từng đoạt giải thưởng của họ. Nó là phiên bản lớn hơn của guitar truyền thống, cung cấp nhiều âm lượng và giai điệu hơn, với hình dáng thoải mái. Thiết kế cutaway cho phép người chơi dễ dàng đạt được những hợp âm khó hơn.

Thẩm mỹ của Tanglewood

Tanglewood Discovery là một cây đàn guitar được thiết kế đẹp mắt, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi cao cấp với giá cả phải chăng. Các chi tiết hoàn thiện nhỏ cho thấy vẻ ngoài của một loại gỗ Tanglewood đắt tiền hơn do lớp hoàn thiện satin có lỗ rỗng tự nhiên tuyệt đẹp và phần cứng mạ crôm tương phản. Với đầu máy được đúc bằng chrome với các nút cao su màu đen, người chơi có thể hưởng lợi từ việc điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng cũng như một vẻ ngoài sang trọng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.