Tanglewood Blackbird series mới đã có mặt tại Việt Nam

25/04/2022 556

Dựa vào thành công toàn cầu của dòng nhạc cụ Crossroad của họ, đội ngũ thiết kế của Tanglewood đã tạo ra một loạt các loại đàn guitar hoàn toàn mới, láy cảm hứng từ các cây guitar của Mỹ thời kỳ 1940-1950 với chữ ký của nhà thiết kế guitar hàng đầu Michael Sanden được đội ngũ chuyên nghiệp của Tanglewood hoàn thiện. 

Tanglewood Blackbird series mới đã có mặt tại Việt Nam

Mỗi một sản phẩm trong Black Bird được gia công cẩn thận để cung cấp nốt trầm chặt chẽ ở cuối với cộng hưởng âm thanh có quang phổ cao, rõ ràng. Series này bao gồm 4 sản phẩm trong định dạng acoustic truyền thống kết hợp thiết bị điện tử Tanglewood Premium EQ: Folk Acoustic, Slope Shoulder Dreadnought Electro, Folk Electro và Tanglewood Super Folk cutaway. Tất cả các cây đàn này đều được hoàn thiện bằng lớp sơn màu khói than đậm Smockestacks Black, đặc trưng của Tanglewood. 

Tanglewood Blackbird series mới đã có mặt tại Việt Nam

Thiết bị điện Tanglewood Premium Plus

Gỗ gụ được chọn làm gỗ cơ bản cho toàn bộ cấu trúc cây đàn, để cho ra chất âm ấm cùng thanh giằng bằng gỗ vân sam trắng của Mỹ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời giữa âm sáng và âm tối. 

Hai sản phẩm của BlackBird series hiện đang có sẵn tại Việt Nam là TWBB SDE và TWBB SFCE

Cả hai sản phẩm này có chung đặc điểm cấu tạo:

- Mặt top: Gỗ Mahogany

- Mặt hông và lưng: Mahogany

- Brige: Techwood

- Mặt phím: Techwood

- Bộ phận điện tử: Premium Plus

- Lớp sơn hoàn thiện: Smockstack Black Satin

Điểm khác biệt giữa hai cây đàn là TWBB SDE có dáng D truyền thống, TWBB SFCE mang dáng Super Folk Cutaway cá tính. 

Điều đầu tiên khiến người dùng chú ý về những cây đàn này là trông chúng rất đẹp, nổi bật, khi có vẻ ngoài cổ điển kết thúc bằng màu đen khói sang trọng, cá tính. Chất lượng xây dựng vượt trội so với mức giá dự kiến (5.800.000đ) đi kèm. Thông tường các nhà sản xuất họ sẽ cắt bớt các phần nguyên liệu để có được lợi nhuận tốt hơn, nhưng theo các nhà đánh giá chuyên môn thì Tanglewood cho ra một series sản phẩm có chất lượng sản xuất rất tốt. 

Tanglewood Blackbird series mới đã có mặt tại Việt Nam

BlackBird TWBB SDE

Họ khẳng định ngay cả những người mới chơi cũng sẽ không gặp khó khăn gì để chơi nốt hay hợp âm. Phần cần đàn nhỏ, mặt phím được làm từ gỗ Techwood trơn nên khi người chơi di chuyển lên và xuống rất dễ dàng. 

Về phần thân đàn, TWBB SDE mang dáng D truyền thống, thân đàn lớn, âm thanh phát ra to, rõ ràng. Đây là cây đàn linh hoạt cho nhiều phong cách chơi. Nhưng nếu bạn thích điều gì đó cá tính hơn, và vẫn trung thành với phong cách nhạc dân gian thì có thể lựa chọn dáng Dcut của TWBB SFCE . 

Tanglewood Blackbird series mới đã có mặt tại Việt Nam

BlackBird TWBB SFCE

Preamp và pickup được trang bị cho cả hai guitar là 'Premium Plus với bộ chỉnh tích hợp' của Tanglewood hoạt động rất tốt. Có thể cho ra âm thanh thực của guitar acoustic thông qua thiết bị khuếch đại âm thanh khi bạn biểu diễn. 

Với BlackBird Tanglewood một lần nữa khẳng định được rằng họ là một thương hiệu có cả 3in1 trong 1 cấy guitar acoustic cho người chơi – Đẹp, tốt, giá rẻ. Hiện tại người chơi có thể lựa chọn hai model TWBB SDE và TWBB SFCE của series này tại các showroom của chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.