TangleWood

TANGLEWOOD TWCR DCE CROSSROADS DREADNOUGHT ACOUSTIC
3,350,000đ3,940,000đ
Guitars Dreadnought thuộc dòng TWCR DCE Highlights Kiểu electro-acoustic Mặt trước : Hand Selected Genuine Mahogany Mặt sau và bên hông: 
Gói Combo TWCR-DCE-4: Tanglewood TWCR-DCE + Blackstar BA102066
5,000,000đ6,090,000đ
Tanglewood TWCR DCE là đàn guitar acoustic được thiết kế với chất liệu chính là gỗ Mahogany, với nhiều tính năng vượt trội là lựa lựa chọn lý tưởng cho nhiều nghệ sĩ Guitar.
Gói Combo TWCR-O-E-4: Tanglewood TWCR-O-E + Blackstar BA102066
5,000,000đ6,090,000đ
Đàn Guitar Tanglewood TWCR O E thuộc dòng Crossroads. Nó là cây đàn guitar electro-acoustic với nhiều tính năng hiện đại, mang đến cho người chơi những trải nghiệm Guitar tuyệt vời.
Gói Combo TWCR-D-E-4: Tanglewood TWCR-D-E + Blackstar BA102066
5,000,000đ6,090,000đ
Đàn guitar Tanglewood TWCR-DE Acoustic thuộc dòng TWCR-DE. Là một cây đàn electro-acoustic có thiết kế dáng Dreadnought, tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu âm nhạ
Tanglewood TWBB SFCE
5,950,000đ
Dáng đàn : super folk cutaway Mặt trên : hand selected mahogany  Hông lưng : mahogany Cầu [cuối dây đàn] : techwood Mặt phím : techwood
Tanglewood TWBB SDE
5,750,000đ
Dáng đàn : slpoe shoulder dreadnought Mặt trên : hand selected mahogany Hông lưng : mahogany Cầu [cuối dây đàn] : techwood Mặt phím : techwood Bộ đ
Tanglewood TWR2-O
3,420,000đ
Đàn guitar Tanglewood TWR2-O là dòng đàn guitar acoustic được làm từ gỗ cây tuyết tùng vì thế âm t
Tanglewood TWU-D
3,900,000đ
Tanglewood TWU-D Acoustic là một trong những thành viên được nhiều người biết đến trong gia đình tangewood, được thiết kế theo kiểu Dreadnought và gỗ Mahog
Tanglewood DBT DLX SFCE EB
5,110,000đ
Đàn Guitar Tanglewood DBTSFCEEB Discovery Super Folk Electro Acoustic là một minh chứng tuyệt vời cho sự chế tác tỉ mỉ và chi tiết của Tanglewood Hình dáng:

Đàn guitar Tangle Wood 

Với hơn 20 năm tồn tại, Tanglewood đã chứng minh được mình là một trong những thương hiệu guitar acoustic hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở đó, Tanglewood còn đạt được danh hiệu “Hãng guitar bán chạy nhất tại Anh Quốc”. Hãy tìm hiểu xem tại sao Tanglewood lại nổi tiếng như vậy.

Tanglewood đã xây dựng danh tiếng của mình là một nhà sản xuất nhạc cụ mộc chất lượng cao, thể hiện được sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, cho sự người chơi ở mọi cấp độ nhiều sự lựa chọn các cây guitar và nhiều loại gỗ chất lượng cao khác nhau.

Một số hãng sẽ chuyên sản xuất những cây guitar giá thành thấp, phù hợp cho người mới tập chơi nhưng sẽ không phù hợp cho người chơi có kinh nghiệm và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong khi một số hãng sẽ ngược lại, sản xuất ra những cây guitar chất lượng nhất những sẽ không phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tanglewood cung cấp những cây guitar ở nhiều mức giá khác nhau cho mọi người chơi, sẽ không làm lủng túi tiền của bạn và những người chơi chuyên nghiệp cũng có thể đặt niềm tin vào những cây guitar của Tanglewood khi biểu diễn. 

Trong những hãng sản xuất guitar acoustic tên tuổi, ít có hãng nào sản xuất nào cung cấp nhiều cây guitar chất lượng tốt với giá thành chấp nhận được như vậy.Có thể nói Tanglewood cung cấp những cây guitar với chất lượng đáng với giá tiền nhất hiện nay. 

Tanglewood cung cấp nhiều dáng đàn khác nhau cho mọi thể loại nhạc, và kích thước phù hợp với mọi người chơi:

Folk, Parlour, Auditorium, Orchestra: dáng đàn nhỏ, phù hợp cho lối chơi finger-picking

Jumbo, Super Jumbo, Dreadnought: dáng đàn lớn với âm thanh dày, phù hợp cho lối chơi strumming

Super Folk, Grand Orchestra, Grand Auditorium: nằm giữa hai dáng đàn trên, có thể phù hợp cho cả hai nhu cầu.

 

Bài viết được quan tâm: 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.