TangleWood

TANGLEWOOD TWCR DCE CROSSROADS DREADNOUGHT ACOUSTIC
3,350,000đ3,940,000đ
Guitars Dreadnought thuộc dòng TWCR DCE Highlights Kiểu electro-acoustic Mặt trước : Hand Selected Genuine Mahogany Mặt sau và bên hông: 
Tanglewood TW4-KOA
9,470,000đ
Đàn guitar Tanglewood TW4-KOA Winterleaf Super Folk Acoustic nổi bật với kiểu dáng Super Folk Cutaway. Mỗi bộ phận của cây đàn được thiết kế tinh tế đến từng đường nét, t
Tanglewood TW5-KOA
9,470,000đ
Sản phẩm có mặt top làm từ gỗ Koa nguyên tấm với màu sắc đường nét có những đặc điểm riêng biệt, có thể làm điểm nhấn cho người sở hữu. Đặc biệt gỗ Koa còn cho chất âm trầm ấm, là âm sắc mà nhiều n
Guitar Tanglewood TWCR O
3,060,000đ
Thể hiện sự tôn kính đối với phong cách và âm thanh của những cây đàn guitar cổ điển từ những năm 1930 của Mỹ, series Crossroad của Tanglewood mang đến trải nghiệm chơi guitar độc đáo và lạ thường.
TANGLEWOOD TWCR O E CROSSROADS
3,940,000đ
Tanglewood TWCR O E là guitar electro-acoustic với nhiều tính năng hiện đại Mặt trước : Spruce Mặt sau và bên hông:  Mahogany Cần đàn: Ro
Tanglewood TWCR D E (E) Acoustic Guitar
3,350,000đ3,940,000đ
Guitars Dreadnought thuộc dòng TWCRDE Highlights Kiểu electro-acoustic Mặt trước : Spruce  Mặt sau và bên hông: Mahogany 
Tanglewood Discovery DBT D EB Natural Satin
4,290,000đ
Kiểu dáng: Dreadnought Mặt trước: Spruce Mặt sau: Ebony Bên hông: Ebony

Đàn guitar Tangle Wood 

Với hơn 20 năm tồn tại, Tanglewood đã chứng minh được mình là một trong những thương hiệu guitar acoustic hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở đó, Tanglewood còn đạt được danh hiệu “Hãng guitar bán chạy nhất tại Anh Quốc”. Hãy tìm hiểu xem tại sao Tanglewood lại nổi tiếng như vậy.

Tanglewood đã xây dựng danh tiếng của mình là một nhà sản xuất nhạc cụ mộc chất lượng cao, thể hiện được sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, cho sự người chơi ở mọi cấp độ nhiều sự lựa chọn các cây guitar và nhiều loại gỗ chất lượng cao khác nhau.

Một số hãng sẽ chuyên sản xuất những cây guitar giá thành thấp, phù hợp cho người mới tập chơi nhưng sẽ không phù hợp cho người chơi có kinh nghiệm và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong khi một số hãng sẽ ngược lại, sản xuất ra những cây guitar chất lượng nhất những sẽ không phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tanglewood cung cấp những cây guitar ở nhiều mức giá khác nhau cho mọi người chơi, sẽ không làm lủng túi tiền của bạn và những người chơi chuyên nghiệp cũng có thể đặt niềm tin vào những cây guitar của Tanglewood khi biểu diễn. 

Trong những hãng sản xuất guitar acoustic tên tuổi, ít có hãng nào sản xuất nào cung cấp nhiều cây guitar chất lượng tốt với giá thành chấp nhận được như vậy.Có thể nói Tanglewood cung cấp những cây guitar với chất lượng đáng với giá tiền nhất hiện nay. 

Tanglewood cung cấp nhiều dáng đàn khác nhau cho mọi thể loại nhạc, và kích thước phù hợp với mọi người chơi:

Folk, Parlour, Auditorium, Orchestra: dáng đàn nhỏ, phù hợp cho lối chơi finger-picking

Jumbo, Super Jumbo, Dreadnought: dáng đàn lớn với âm thanh dày, phù hợp cho lối chơi strumming

Super Folk, Grand Orchestra, Grand Auditorium: nằm giữa hai dáng đàn trên, có thể phù hợp cho cả hai nhu cầu.

 

Bài viết được quan tâm: 

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.