Tai nghe Fender - Bước đột phá công nghệ và thiết kế

11/12/2020 572

Fender là cái tên nổi tiếng đến từ Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh với các sản phẩm âm thanh ấn tượng để lại thiện cảm tốt cho người dùng. Vốn là thương hiệu nổi tiếng nhờ những cây guitar điện. Sau khi mua lại hãng tai nghe Aurisonics của Mỹ, Fender đã lấn sân sang mảng sản xuất tai nghe in-ear.

Tai nghe Fender - Bước đột phá công nghệ và thiết kế

Muốn buổi biểu diễn có được chất lượng tốt nhất, một trong những điều quan trọng nhất cho những nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu là họ cần phải nghe được âm thanh của mình đang tạo ra một cách rõ ràng. Và tai nghe in-ear của Fender sẽ giúp giải quyết điều này tối ưu nhất.

 

Fender DXA1 PRO IEM TRANS CHARCOAL

Tai nghe Fender DXA1 Pro dựa trên những sản phẩm âm thanh tuyệt vời của Fender truyền cảm hứng cho những người chơi vĩ đại nhất. Nổi bật với một vẻ đẹp thiết kế hoàn toàn khác biệt cũng như được chế tác nhờ những công nghệ tiên tiến. DXA1 Pro có lớp vỏ ngoài độc đáo, khác biệt, chất âm dễ chiều lòng người dùng, chiếc tai nghe sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người dùng khác nhau. Kiểu dáng gọn gàng và thanh lịch này sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế và các trình điều khiển tùy chỉnh để tạo âm thanh mạnh mẽ giúp nâng cao hiệu suất của bạn bằng trải nghiệm nghe đa chiều.

Tai nghe Fender - Bước đột phá công nghệ và thiết kế

Fender CXA1 IE MIC/3 BUTTON

Cách tốt nhất để thưởng thức âm thanh cao cấp Fender khi đang di chuyển, tai nghe CXA1 cung cấp âm thanh sẵn sàng trên sân khấu cùng với điện thoại và kiểm soát bằng điện thoại thông minh rất tiện dụng. Nò cũng sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt cũng như được chế tác nhờ những công nghệ tiên tiến. Được thiết kế ở Nashville, những chiếc tai nghe kiểu slimline gọn gàng này kết hợp thoải mái với đệm, cách ly âm thanh và công nghệ tùy chỉnh đã được cấp bằng sáng chế để tạo ra một trải nghiệm nghe tuyệt vời.

Tai nghe Fender - Bước đột phá công nghệ và thiết kế

Fender FXA5 PRO IEM METALLIC

Được thiết kế và lắp ráp bằng tay tại Nashville, FXA5 PRO IEM mang đến sự tiện dụng này sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế để có âm thanh chi tiết và hiệu năng mạnh mẽ. Tai nghe Fender FXA5 PRO IEM mang đến âm thanh rõ ràng cho bạn trong suốt buổi biểu diễn. Sự cân bằng trong toàn bộ dải âm thanh cho âm thanh rõ ràng thuần khiết, tự nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người dùng khác nhau.

Tai nghe Fender - Bước đột phá công nghệ và thiết kế

Fender FXA7 PRO IEM METALLIC

Được thiết kế để mang lại trải nghiệm nghe nhạc cao cấp và không có tiếng vang, tai nghe FXA7 giúp bạn thưởng thức âm thanh sống động, thực tế trong một thiết kế gọn gàng và thoải mái. Đây là mẫu tai nghe sở hữu nhiều đặc điểm thú vị, từ lớp vỏ ngoài độc đáo, khác biệt cho đến chất âm dễ chiều lòng người dùng, được thiết kế và lắp ráp bằng tay ở Nashville và có công nghệ được cấp bằng sáng chế.

Tai nghe Fender - Bước đột phá công nghệ và thiết kế

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.