Sơ lược về thương hiệu sE Electronics

14/01/2020 750

Khi sE Electronics được thành lập vào năm 2000, những sản phẩm micro của hãng được tạo ra trong cùng cơ sở với các thương hiệu hàng đầu ngành công nghiệp. Nhưng người sáng lập Siwei Zou đã cố gắng đạt được tiêu chuẩn cao hơn nữa trong việc kiểm soát chất lượng. Đó là lý do tại sao vào năm 2003, ông đã chuyển công ty đến cơ sở sản xuất của mình tại Thượng Hải và tập hợp một đội ngũ nhân sự thiết kế và kỹ thuật viên tận tâm. Từ đó, sE Electronics đã tăng trưởng đều đặn trên thị trường quốc tế và đạt được nhiều thành công. Ngày nay sE có các cơ sở sản xuất ở bốn thành phố trải dài trên ba châu lục.

Sơ lược về thương hiệu sE Electronics

Capsule được sản xuất và điều chỉnh in-house.

Các kỹ thuật viên lành nghề của sE thiết kế, điều chỉnh và kiểm tra mọi capsule condenser và thành phần ribbon trước khi bất kỳ micro nào đến tay người sử dụng. Mức độ kiểm soát chất lượng này đơn giản là chưa từng có, thậm chí đối với các thương hiệu micro có mức giá cao hơn nhiều lần. Vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được một sản phẩm được thiết kế với thông số kỹ thuật và mức độ tin cậy cao nhất.

Sơ lược về thương hiệu sE Electronics

Capsule được hoàn thiện thủ công bởi những kĩ sư lành nghề nhất.

Reflexion Filter: Cải thiện chất lượng bản thu tại nhà.

sE đã chứng minh khả năng tạo ra những chiếc micro tuyệt vời với giá cả phải chăng, bên cạnh đó họ còn đặt mục tiêu giúp cải thiện môi trường ghi âm của người dùng. Và dòng sản phẩm Reflexion Filter là câu trả lời. Kể từ năm 2006, các giải pháp này bao gồm các sản phẩm RF ban đầu và lần lượt là các dòng Pro, X, guitaRF, SPACE vẫn là tiêu chuẩn của ngành về giải pháp để cải thiện phòng thu di động hiệu quả.

Sơ lược về thương hiệu sE Electronics

guitaRF là giải pháp hàng đầu cho nhu cầu thu âm amp theo đúng ý của bạn.

Giá cả hợp lý, linh kiện chất lượng

Với cam kết phân bổ nhiều ngân sách hơn cho thiết kế, vật liệu, đào tạo thay vì dành nhiều chi phí cho các hoạt động quảng cáo và thu hút khách hàng - ít hơn nhiều so với các đối thủ cùng ngành - có nghĩa là số tiền bạn bỏ ra cho sản phẩm của sE Electronics dành trực tiếp vào hiệu suất hoạt động của sản phẩm. Gần 100% hoạt động sản xuất của nó diễn ra tại một trong những nhà máy chuyên dụng của sE, giúp giảm chi phí sản xuất và tối đa hóa chất lượng, số lượng sản phẩm.

Vẻ ngoài và âm thanh nổi bật.

Thiết kế đóng một vai trò lớn trong việc thu hút sự chú ý của chúng ta đến thiết bị yêu thích của mình. Các kỹ sư của sE không chỉ đơn giản là tìm cách tạo ra các sản phẩm hiệu suất cao, mà còn mang đến sản phẩm thiết kế thanh lịch, tinh tế. Cho dù bên trong phòng thu chuyên nghiệp hay chỉ là home studio, những sản phẩm của sE sẽ tô điểm thêm cho không gian căn phòng của bạn.

Sơ lược về thương hiệu sE Electronics

Chiếc mic sE Gemini II nổi tiếng với chất âm tuyệt vời và thiết kế tinh tế.

Những chiếc mic duy nhất được phê chuẩn bởi Rupert Neve

sE là nhà sản xuất micro duy nhất có vinh dự hợp tác với Rupert Neve, một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong công cuộc tiên phóng đổi mới âm thanh hiện đại.

“Sau khi xem xét kỹ lưỡng các thông số kĩ thuật của nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm và triết lý kinh doanh của vô số công ty, sE trở thành sự lựa chọn hiển nhiên với tư cách là đối tác để phát triển các micro này và tôi không thể hài lòng hơn với kết quả đạt được” - Rupert Neve nói.

Sơ lược về thương hiệu sE Electronics

Kĩ sư âm thanh Rupert Neve cùng sE Electronics thiết kế dòng sản phẩm Signature của mình.

Đổi mới cho sân khấu và studio.

Những chiếc micro thu âm cho nhu cầu diễn live và phụ kiện sân khấu là những dòng sản phẩm mới nhất của sE Electronics. Bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh sản phẩm dòng V Series trên sân khấu của các nghệ sĩ nổi tiếng như Black Sabbath, Justin Timberlake và In Flames... Sự bền bỉ của sE đang được chứng minh bởi số lượng lớn nghệ sĩ, kĩ sư âm thanh – những người đang hàng ngày sử dụng VR2, Reflexion Filters, T2 và Gemini cho các chuyến lưu diễn và buổi diễn trên sân khấu của mình.

Sơ lược về thương hiệu sE Electronics

Sản phầm của sE được tin dùng bởi nhiều nghệ sĩ, kĩ sư âm thanh, studio hàng đầu thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tái tạo âm thanh cho nhu cầu live hay studio, từ vocal cho đến nhạc cụ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với sE Electronics với một mức giá vô cùng phải chăng so với hiệu năng mà nó mang lại!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.