Sở hữu bộ trống Roland TD-25KVX giá ưu đãi 63.920.000 VNĐ tại VTMF 2018

25/07/2018 1681

Với Roland TD-25KVX, những tay trống có thể trải nghiệm cảm giác của những bộ V-Drum cao cấp trong một bộ kit tầm trung. Được trang bị với một engine từ dòng TD-30, TD-25KVX mang đến tất cả âm thanh nổi tiếng của V-Drum Roland – là lựa chọn của người chơi chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Giao diện được thiết kế thân thiện giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa bộ kit cho nhu cầu của mình, trong khi chức năng ghi âm tích hợp cho phép bạn tự thu âm để đánh giá và chia sẻ. Các tính năng cao cấp khác bao gồm một mặt snare lưới kép 12” với cảm biến vị trí, gắn vừa các loại giá đỡ snare thông thường cho phép sắp xếp vị trí linh hoạt, các mặt tom đầu lưới 10” mang lại cảm giác chơi tự nhiên hơn và hi-hat VH-11 cho phép chơi với các kỹ thuật như trên các hi-hat trống jazz. Trống kick KD-180 18” có vỏ ngoài như những bộ trống cơ với trang bị mặt pad của V-drum, mang lại cảm giác âm thanh đáng kinh ngạc và vẻ ngoài đặc trưng như những dàn trống acoustic.

 

ÂM THANH VÀ KHẢ NĂNG TRUYỀN CẢM XÚC.

TD-25KVX mang lại trải nghiệm cao cấp nhờ công nghệ SuperNATURAL của Roland với công nghệ Behavior Modeling được thừa kế từ TD-30. Engine âm thanh này mang lại phản ứng tự nhiên và chân thật để bạn chơi theo mọi cách, cung cấp dải âm thanh rộng, tương tác cần thiết để đạt đến mức độ biểu đạt cao nhất trong âm nhạc. Từ rimshot, drum roll, flam trên snare cho đến những tiếng crash kịch tính đầy ấn tượng và âm thanh cymbal lung linh, mỗi sắc thái đều rất chi tiết, chính xác, và cực kì mượt mà.

CẢM GIÁC VÀ KHẢ NĂNG CHƠI CAO CẤP

Khi bạn ngồi trên TD-25KVX, bạn sẽ được tận hưởng khả năng chơi sánh ngang với những của bộ V-Drum cao cấp. Mặt snare PD-128S-BC và ba mặt tom PDX-100 sẽ làm cho những tay trống cảm giác quen thuộc như những bộ trống acoustic. Các tấm lót 2 lớp của Roland được bổ sung để mang lại trải nghiệm V-Drum nổi tiếng, cảm biến vị trí trên snare tái tạo những thay đổi âm thanh tinh tế tùy thuộc vào vị trí tiếp xúc của dùi trống. Các cymbal có khả năng tạo hiệu ứng chuyển động tự nhiên đong đưa và hỗ trợ kĩ thuật choke, âm thanh bow/edge trên crash, và bow/edge/bell trên ride. Được gắn trên chân đế hi-hat tiêu chuẩn, VH-11 cho phép mở/đóng hi-hat và âm thanh bow/edge để thực hiện các kỹ thuật chơi truyền thống ở mức hoàn hảo nhất.

KD-180 TĂNG CƯỜNG ÂM THANH VÀ TRỰC QUAN MẠNH MẼ

Không thể phủ nhận cảm giác thỏa mãn và tính thẩm mỹ trên sân khấu mà một trống bass trường phái cổ điển mang lại. Nếu bạn yêu thích cảm giác của trống kick acoustic, KD-180 sẽ cho bạn cảm giác quen thuộc ngay lập tức, nhờ cơ chế hoạt động đầy sáng tạo của Roland khiến cho không khí có thể di chuyển và tạo ra lực cản khi búa pedal gõ vào mặt trống như trên những bộ trống acoustic. Bên cạnh đó, KD-180 có ngoại hình thu hút cho bất kỳ sân khấu nào. Nó cung cấp sự ổn định, nhất quán và chính xác, và hoàn toàn tương thích với pedal đôi.

“CALL UP KITS” VÀ BẮT ĐẦU CHƠI NGAY LẬP TỨC

Với giao diện đơn giản của mình, module âm thanh của TD-25KVX cho phép bạn tận hưởng âm thanh tuyệt vời cho mọi thể loại nhạc ngay lập tức. Dễ dàng điều chỉnh ngay khi đang chơi, nút xoay lớn cho phép bạn nhanh chóng chọn âm thanh dựa trên các kiểu nhạc như âm thanh tiêu chuẩn, nhạc rock, nhạc jazz, điện tử và các loại khác. Sau khi bạn đã chọn kiểu, nhấn nút xoay để chuyển đổi giữa các biến thể của nó và bạn có thể bắt đầu chơi!

TÙY CHỈNH BỘ KIT CHO PHONG CÁCH CÁ NHÂN.

TD-25KVX giúp đơn giản hóa việc chỉnh sửa âm thanh cho phù hợp với cách chơi của bạn hay một phong cách âm nhạc cụ thể. Chỉ cần vào menu để lựa chon âm thanh gán cho pad, và sau đó sử dụng các nút bấm trên module để chọn các công cụ và tinh chỉnh. Phím tắt tiện dụng giúp tăng tốc độ chỉnh sửa tom, cho phép bạn gán âm thanh và thay đổi âm thanh và điều chỉnh cho tất cả các tom cùng một lúc. Thay đổi của bạn được lưu tự động khi bạn chỉnh sửa, loại bỏ các bước phiền phức. Nếu bạn không thích các chỉnh sửa gần nhất, bạn có thể dễ dàng quay lại vị trí của bộ công cụ bạn đã chọn trước đó.

CHƠI CÙNG VỚI CÁC BẢN NHẠC VÀ THU ÂM.

Bạn muốn có một backing track để chơi cùng? Chỉ cần tải lên USB các bài hát định dạng WAV/MP3 yêu thích và thỏa sức đắm chìm hàng giờ trong đó. Ngoài phát lại bình thường, bạn có thể lặp các phần mà bạn muốn tập luyện hoặc chỉnh tốc độ phát lại để dễ dàng trong việc tập luyện. Cách khác, bạn có thể cắm điện thoại vào cổng âm thanh và chơi trống cùng với các bài hát từ thư viện nhạc trong máy của bạn hoặc trên internet. Nó cũng có thể thu lại màn trình diễn trống của bạn (cùng với nhạc nền) dưới dạng những tập tin audio trong USB, cung cấp một giải pháp tuyệt vời để đánh giá lối chơi của bạn và chia sẻ cho bạn bè. Module âm thanh cũng được trang bị cổng kết nối USB, cung cấp kết nối thuận tiện để thu trực tiếp dữ liệu âm thanh và MIDI vào phần mềm DAW trên máy tính.

Giảm giá đặc biệt lên tới 20% cho Roland TD-25KVX, cơ hữu sở hữu bộ trống V-drum của Roland với mức giá ưu đãi 63.920.000 VNĐ chỉ duy nhất trong dịp triển lãm nhạc cụ Việt Thương Music Fair 2018.

ÁP DỤNG TẠI:

Crescent Mall & Vincom Nguyễn Chí Thanh (ngày 20,21,22) & Vạn Hạnh Mall (04,04,05/8).

Tất cả hệ thống bán lẻ trong khung giờ từ 18h-20h trong 6 ngày trên. Áp dụng cho khách đặt hàng Online.

Lưu ý: Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác.

Mọi thắc mắc về chương trình quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Fanpage: Việt Thương Music

Hotline: (028) 71088 333

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.