Sinh viên mới bắt đầu học nên mua guitar Deviser

15/04/2021 733

Bạn đang tìm guitar để học, bạn cần một cây đàn có chất lượng ổn, âm tốt mà giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm là nhà phân phối nhạc cụ hơn 20 năm chúng tôi tự tin đưa ra lời khuyên những cây đàn Deviser – Nhật Bản là một trong những sản phẩm phù hợp với những yêu cầu mà bạn đang tìm kiếm. 

Deviser là một nhà sản xuất guitar lâu đời của Nhật Bản ở cấp độ sưu tầm, tuy nhiên họ rất kín tiếng, không hào nhoáng mà đi thẳng vào những chi tiết mà các phân khúc khách hàng của họ cần, vì vậy đối với các cây đàn được giới thiệu trong bài viết mục đích sản xuất ra cho người mới. 

Deviser HS4010SB

sinh-vien-moi-hoc-nen-mua-guitar-deviser

Mã màu SB là những cây đàn có vẻ ngoài rất đẹp với lớp sơn loang khéo léo kéo ánh mắt người nhìn, thiết kế đường cong gọn gẽ vừa vòng tay ôm. Một điều khiến những bạn mua đàn ở tầm giá khoảng 1,5 triệu đồng này lo lắng là việc bong keo, cong vênh thì Deviser HS4010SB được thừa hưởng mã gen từ một nhà thiết kế uy tín sẽ đảm bảo được với bạn cây đàn ổn định lâu dài trong thời tiết khu vực nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều như của Việt Nam. Đương nhiên sự thật rằng bạn sẽ không thể nào có được một cây đàn mặt top solid ở tầm giá này, nhưng đó là câu chuyện ở thì tương lai khi kỹ năng chơi đàn đã khá hơn và bạn muốn nâng cấp đàn. Còn khi mới học HS4010SB vừa vặn ở độ âm vang to, dễ ôm, chất lượng vừa phải và để bạn muốn thay đàn ít nhất cũng 2-3 năm sau. Tuy nhiên không phải vì cây đàn hư hỏng, mà chỉ do kỹ năng đã nâng cao, bạn muốn khám phá bản thân nhiều hơn mà thôi. 

Deviser HS4111NAT

sinh-vien-moi-hoc-nen-mua-deviser-guitar

Cái tên của sản phẩm đã cho bạn biết mã màu của nó, màu gỗ tự nhiên. Bạn là một người điềm tĩnh, không thích sự thu hút thì hãy chọn nó. Như đã nói ở trên, chất lượng đàn trong phân khúc này nằm ở mức độ vừa phải, đủ để chơi không thể dùng từ tán dương hoa mỹ để đẩy nó lên một cấp độ mới. Nhưng bạn sẽ khó kiếm được một cây đàn âm vang, độ ngân rung đẹp, bền ở trong mức giá hơn 1 triệu đồng như vậy. 

Deviser 4140NAT

sinh-vien-moi-hoc-nen-mua-guitar-deviser

Lại một cây đàn guitar dây sắt có màu tự nhiên khác của hãng này, mặc dù nói rằng guitar dây sắt là một thách thức với những người mới nhưng vượt qua khó khăn bao giờ cũng là quả ngọt. Model đàn này có âm thanh tốt, rõ ràng, độ ngân rung tốt rất khó khiến người mới chê nó ở điểm nào, có chăng như ban đầu vì nó mang dây sắt.

Deviser HS4140MAS

guitar-cho-nguoi-moi

Model đàn này được làm bằng gỗ liễu và gỗ trầm cho than đàn, gỗ gụ cho cần  đàn, mặt phím gỗ trắc. Phần dáng cut dành cho những bạn mê khám phá, có thể chơi những nốt nhạc thấp phá cách trong bản nhạc của mình. Và mặc dù là một cây guitar acoustic dây sắt có mức giá không cao, nhưng nó phù hợp với bạn, nhưng người mới bắt đầu “đánh đu” với bộ môn mài đầu ngón tay này, và thử thách độ kiên nhẫn của bạn. Tuy nói rằng HS141MAS nằm trong phân khúc đàn dành cho những người mới, nhưng nó cũng như tất cả các cây đàn nằm trong bài viết này còn có thể làm việc tốt với những người chơi nghiệp dư đã thành thạo đàn. Điều này chứng minh rằng chất lượng mà nhà sản xuất Nhật Bản vượt ra khỏi phạm vi cam kết của họ, vậy có phải là các bạn đang được hời không? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để mua sản phẩm thông qua 1800 6715.

Deviser HS4140TBS

guitar-cho-nguoi-moi

HS4240TBS có lớp sơn bóng màu đỏ nâurất đẹp, cùng đường cắt ngang trang trí tinh tế phía sau kết hợp với dáng cut làm cho nó thực sự nổi bật trong nhóm 4 sản phẩm được giới thiệu ở bài viết này của Việt Thương. Giống với 4140MAS cây đàn được cấu tứ từ chất liệu tương tự, tổ hợp này cho chất âm đanh, vang, gọn ghẽ các nốt nhạc rõ ràng khiến người chơi cảm nhạc nhanh ở giai đoạn đầu mới học, mặc dù khuyết điểm vẫn là dây sắt sẽ làm bạn đau tay ở giai đoạn ban đầu. Nhưng có sao khi tình yêu lớn hơn sự đớn đau nhất thời. 

Cả 4 cây đàn của Deviser được giới thiệu trong bài phù hợp với người mới có nhu cầu tìm một cây đàn tốt, nhưng giá cả phải chăng để học. Nếu bạn đang phân vân hãy đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 6715 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của Việt Thương Music để nhân viên kinh doanh hỗ trợ bạn. 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.