Series guitar điện Fender Player Stratocaster có gì đặc biệt?

01/03/2022 650

Leo Fender đã phát minh ra chiếc đàn Stratocaster nổi tiếng vào năm 1954. Nó được coi là một trong những cây đàn guitar điện chơi nhiều thể loại linh hoạt nhất với âm thanh tuyệt vời. Series Player Stratocaster kết hợp lịch sử cổ điển của Stratocaster với sự đổi mới hiện đại, mang đến khả năng chơi và giai điệu mà ít cây guitar nào có thể sánh được. Chơi Stratocaster sẽ đưa bạn quay ngược thời gian theo cách đẹp nhất, bạn có thể chơi heavy metal, rock, country, pop và blues trên Stratocaster.

Fender Player Stratocaster

Fender Player Stratocaster được chế tạo với các cạnh cong mượt mà của phong cách những năm 1950, nó có một thiết kế rất đẹp mắt. Phần thân được làm từ gỗ Alder có thiết kế đường nét thoải mái, phần lớn lớp hoàn thiện được làm bằng chất liệu polyester bóng, lấp lánh trong ánh đèn sân khấu. Nó đi kèm với một tấm chắn 3 lớp làm bằng vật liệu da, cổ hình chữ c hiện đại được làm bằng gỗ thích và có bán kính 9,5". Âm thanh được thu qua 3 pickup 3 Player Series Alnico 5 Strat . Một trên cổ, một cho cầu và một pickup ở giữa.

Nó đi kèm với 22 phím đàn jumbo trung bình để cung cấp cho người chơi thêm một nốt nhạc cho những bản độc tấu cao. Phần cổ được hoàn thiện bằng lớp hoàn thiện polyurethane nhanh chóng mà bàn tay của bạn có thể trượt thoải mái.

Ngựa đàn đã được làm mượt mà hơn, dẫn đến ít ma sát hơn từ các dây. Điều này có nghĩa là cây đàn có độ bền cao hơn và cũng giữ được giai điệu thực sự tốt. Nó cho phép người chơi run khi bài hát cần và cho phép bạn phát ra một số âm thanh nghiêm trọng từ những pickup.

Tất cả các phần cứng đều được mạ crôm, mang lại độ bền, kiểu dáng thời trang và dễ bảo trì.

Ưu điểm

  • Thiết kế cổ điển đẹp mắt
  • Chơi nhanh, êm
  • Giai điệu đa dạng
  • Bền vững hơn trên ngựa đàn mới được thiết kế

Nó phù hợp với ai?

Fender Player Stratocaster là một cây đàn phù hợp với cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Cực kỳ dễ chơi và thú vị khiến nó trở thành một trong những cây đàn tốt nhất để bạn luyện tập. Nó cũng có một cấp độ cao để cho phép bất kỳ nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp nào thể hiện tài năng qua các dây đàn.

Bất cứ ai đang tìm kiếm một cây đàn guitar phong cách cổ điển với các thành phần hiện đại nâng cấp khả năng chơi đều sẽ yêu thích cây đàn này. Và nếu bạn là người mới bắt đầu, Fender có nền tảng học trực tuyến của riêng họ được gọi là Fender Play.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.