Series guitar điện Fender Player Jazz Bass có gì đặc biệt?

18/05/2021 471

Rung cảm cổ điển, góc cạnh hiện đại

Đối với các sản phẩm thuộc dòng player jazz bass mới của mình, Fender đã quay trở lại thiết kế với bán kính được cập nhật để có hình dạng thân đàn chính xác hơn về mặt lịch sử, lớp hoàn thiện mới bên ngoài được lấy cảm hứng từ vẻ biểu trưng cổ điển mà Fender đã sử dụng trở lại . Nhưng những cây đàn này cũng hướng đến tương lai với những pickup Alnico 5 mới giúp tạo ra giai điệu Fender huyền thoại. Đây thực sự là thời điểm tốt nhất để thưởng thức Fender player jazz bass và lắng đọng với âm hưởng cổ điển pha  lẫn hiện đại.

series-fender-player-jazz-bass-co-gi-dac-biet

Âm thanh vượt thời gian

Cho dù bạn chơi nhạc rock hay country, funk, blues hay jazz, Player Series Jazz Bass sẽ mang đến giai điệu bạn cần. Player jazz bass được trang bị một cặp gắp đơn cuộn dây Player Series Alnico 5 do Fender thiết kế, mang đến âm thanh J Bass cổ điển mà bạn đã nghe trên vô số bản ghi âm. Và với các điều khiển âm lượng riêng lẻ cho mỗi lần bán cộng với điều khiển âm chính, bạn sẽ có thể quay số bằng âm thanh chính xác mà bạn muốn.

Định hình cho sự thoải mái và hiệu suất

Một trong những điều khiến player jazz bass hấp dẫn ngay lập tức với những người chơi bass là hình dạng eo độc đáo của nó. Hoàn hảo cho dù chơi ở tư thế đứng hay ngồi, thân đàn có đường nét của jazz bass cổ điển sẽ giúp cho những buổi biểu diễn đó thoải mái hơn nhiều. Với cổ hình chữ C mỏng chỉ rộng 1,5 inch ở đai ốc, nhạc cụ này ban đầu được thiết kế để thu hút những người chơi nhạc bass jazz. Cổ thanh mảnh không chỉ tạo điều kiện cho việc thực hiện mượt mà các đường bass nhanh, phức tạp mà nó còn hoàn hảo cho bất kỳ phong cách âm nhạc nào, đó là lý do tại sao bạn nghe thấy Fender jazz bass trong mọi thể loại âm nhạc.

Gia nhập hàng ngũ những người chơi Jazz Bass

Chọn jazz bass của Series Player này và bạn đang tham gia vào nhóm cùng những người chơi bass hay nhất mọi thời đại. Những nghệ sĩ bass nổi tiếng thế giới như Jaco Pastorius, Geddy Lee, Marcus Miller, Larry Graham, John Paul Jones và Victor Bailey đều đã chọn jazz bass. Chọn Fender player series jazz bass và phát triển âm nhạc của bạn với giai điệu huyền thoại.

fender-bass

Fender player jazz bass

Fender PLAYER JAZZ BASS PF 3-Color Sunburst

series-fender-player-jazz-bass-co-gi-dac-biet

Fender PLAYER JAZZ BASS Maple Fingerboard 3-Color Sunburst

series-fender-player-jazz-bass-co-gi-dac-biet

Fender Player Jazz Bass Guitar V PF, 3-Color Sunburst

series-fender-player-jazz-bass-co-gi-dac-biet

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.