Series dây đàn D'Addario XT

14/04/2020 3791

D'Addario là nhà sản xuất dây nhạc cụ, chủ yếu là dây guitar ngày một hoàn thiện và lớn mạnh. Một trong những yếu tố tiên quyết khiến sản phẩm của hãng có chất lượng cao là vì D’Addario luôn kiểm tra và giám sát toàn bộ quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đa phần người chơi guitar thích âm thanh và cảm giác của một cây đàn guitar có dây mới được căng hơn một cây đàn đã qua thời gian chơi. Đó là lý do tại sao bạn nên chớp lấy cơ hội để trải nghiệm series XT mới của D'Addario.

Dây đàn D'Addario XT series

D'Addario đã hoạt động trong một thời gian dài và cách xử lý của họ đối với các dây được phủ luôn khác với các thương hiệu khác với trọng tâm là tạo ra một dây cao cấp giúp cải thiện âm sắc, độ bền, độ ổn định và tuổi thọ. Đầu tiên là những bộ dây hiện đại XL, tiếp theo là EXP, sau đó là NYXL và bây giờ là  XT. D'Addario đã phát triển một quy trình theo đó họ xử lý dây quấn và lõi của dây bằng một lớp phủ nano mới. XT kết hợp dây lõi thép carbon cao và dây thép trơn với xử lý tuổi thọ kéo dài trên mỗi dây trong bộ trong khi vẫn giữ được giai điệu và cảm nhận yêu thích của bạn. Bộ dây XT còn được đánh giá cao ở khả năng chịu đựng của dây đứng trước thử thách của thời gian. Các dây D'Addario XT kết hợp thép carbon chất lượng nhất của D’Addario với xử lý chống ăn mòn tiên tiến trên mỗi dây trong bộ, giúp bạn tăng cường khả năng chống đứt gãy và ổn định cao.

Nhím Biển (Chillies band) review và demo dây đàn guitar D'addario XT series

Dây đàn XT có sẵn cho một loạt các nhạc cụ hay nhạc guitar guitar acoustic, điện, cổ điển và bass, cộng với đàn mandolin và banjo. Đối với guitar acoustic, series bao gồm hợp kim đồng phốt pho và 80/20 đồng. Kể từ khi D'Addario bỏ đi sáu phong bì dây riêng lẻ để sử dụng một gói duy nhất nhằm cắt giảm rác thải, hãng đã được sự ủng hộ từ nhiều người dùng. Để phù hợp với truyền thống này, các bộ dây XT được trang trí bằng giấy bìa cứng màu đen, bạc tối giản và túi bên trong chứa dây có khả năng chống ăn mòn.

Các tính năng chính của sản phẩm là:

- Lớp phủ kỵ nước siêu nhỏ bảo vệ tất cả dây trong bộ

- Lớp phủ bảo vệ âm sắc và cảm giác chơi của dây.

- Được làm bằng thép NY cao carbon kết hợp với khóa xoắn bóng kết hợp chặt để tăng cường khả năng chống vỡ và điều chỉnh ổn định

- Nghiên cứu cho thấy các dây XT mạnh hơn tới 42% và giữ nhịp tốt hơn 131% so với các dây truyền thống.

Những bộ dây thuộc XT series đang được khuyến mãi tại Việt Thương

Daddario Set Elec GTR XT Sup Light XTE0942: 340,000đ giảm còn 280,000đ

Daddario Set Elec GTR XT Reg Light XTE1046: 340,000đ giảm còn 280,000đ

Daddario Set Acous XT Ph Brz CST Light XTAPB1152: 360,000đ giảm còn 320,000đ

Daddario Set Acous XT Phos Brz X-light XTAPB1047: 380,000đ giảm còn 320,000đ

Daddario Set XT CLS GTR Proa CMP Norm XTC45: 420,000đ giảm còn 350,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.