Pearl Session Studio - Điều kì diệu đến từ chất liệu

06/08/2019 667

Trong hơn một phần tư thế kỷ, trống Pearl đã mang lại một số giai điệu trống được ghi âm hài hòa nhất từng được ghi lại trong môi trường phòng thu. Quay trở lại với một bản nâng cấp tùy chỉnh từ phổ Masterworks, Pearl Session Studio chuyển sang pha trộn lớp vỏ cổ điển khiến chúng trở thành một nhạc cụ được yêu thích. Sự kỳ diệu của bộ sản phẩm Pearl Session Studio này là lớp vỏ kết hợp: Birch mang đến cho bạn một tiếng vang tuyệt vời và Mahogany châu Phi thêm ấm áp cho âm thanh.

Giới thiệu về Pearl Session Studio

Pearl Session Studio là bộ trống nhiều giá trị, cung cấp những tính năng đột phá đáng kể trên các bộ trống thường thấy. Bốn shellpack có sẵn với đường kính trống bass khác nhau, từ nhỏ (18 ") đến nặng (24") và nhiều lựa chọn trống riêng lẻ cũng có thể được đặt hàng. Bộ đánh giá là một bộ gồm bốn mảnh bao gồm trống bass 20 "x14", 10 "x7" và 12 "x8" và tom sàn 14 "x14". Bao gồm bẫy 14 "x51⁄2" phù hợp cũng là một trong ba mô hình được cung cấp.

Pearl Session Studio có nguồn gốc từ sự pha trộn của Birch và Mahogany trong một lớp vỏ lai vừa ấm áp vừa cộng hưởng, cũng như mạnh mẽ và to lớn. Quay trở lại với một bản nâng cấp bất ngờ, Bộ trống phiên Chọn bộ chuyển sang một tổ hợp mỏng hơn, 5,4mm EvenPly-Six của Birch cao cấp và Mahogany châu Phi tạo ra lớp vỏ với sự phân rã tông màu tuyệt đẹp.

Các loại gỗ làm nên Pearl Session Studio

Gỗ Birch tên tiếng việt gỗ phong bàn, gỗ phong bàn có màu nâu nhạt đến nâu đỏ và được sử dụng làm sàn, đồ nội thất, bột giấy, vật liệu trang trí nội thất, thiết bị xe và thuyền, ván ép,... Gỗ được tìm thấy ở các vùng lạnh của bán cầu bắc. Gỗ phong vàng thuộc loại nặng, cứng và chắc. Sức chịu lực xoắn rất tốt, độ chịu lực ép và kháng va đập tốt từ đó mang lại cho Pearl Session Studio độ bền vượt trội.

Gỗ Birch

Gỗ Mahogany còn được gọi là gỗ dái ngựa, có thể tìm thấy tại Trung Mỹ và vùng Caribbean, đây là loại gỗ thuộc họ xoan, có thân thẳng tròn, có thể cao tới 20-35m. Gỗ Mahogany có màu đẹp, dễ làm , ít co giãn, có sức chống mối mọt cao. Gỗ có thể chịu lực uốn xoắn hay độ chịu lực nén cao, có chất lượng tốt, không bị cong vênh, nứt nẻ qua thời gian sử dụng, dễ gia công và đánh bóng lên thành phẩm đẹp, màu sắc tươi sáng.

Dát gỗ Mahogany có màu nâu đỏ, thớ gỗ đẹp, chắc chắn tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt, tinh tế, đem lại sự trang nhã, ấm cúng. Hơn nữa, Mahogany có độ bám màu sơn tốt nên dễ gia công chỉ cần thêm 1 lớp sơn bóng đã tạo ra sản phẩm trở nên đẹp mắt. Các sản phẩm được làm từ gỗ Mahogany như Pearl Session Studio đều tạo cảm giác hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung và hiện đại.

Gỗ Mahogany

Lớp vỏ bên ngoài Pearl Session Studio

Bên ngoài, vỏ có hai lựa chọn hoàn thiện sơn mài - Gloss Barnwood Brown và Piano Black - hoặc một lớp bọc Delmar duy nhất (Nicotine White Marine Pearl). Sâu, bóng và rất êm, đen, có thể nói độ hoàn thiện là tuyệt vời. Phần cứng vỏ thường mạnh mẽ - tiếng trống bass chunky và khung tom và chân chịu lực hạng nặng có nguồn gốc từ phạm vi Pearl Pearl Masters.

Công nghệ Superior Shell của Pearl sử dụng một kỹ thuật độc quyền, nó bắt đầu với các loại gỗ được chọn cho các thuộc tính âm thanh độc đáo được phay đến độ dày chính xác với các đường nối khớp chồng lên nhau. Các lớp gỗ được bão hòa thấm vào từng lỗ nhỏ và làm khô đồng nhất chính xác của gỗ để tạo ra sự cộng hưởng tối ưu. Cuối cùng, các lớp được hình thành trong các khuôn nhiệt độ cao với 1000 PSI áp suất thủy lực để tạo ra vỏ trống hoàn hảo thể hiện âm sắc vượt trội, cộng hưởng tối ưu và cường độ cực cao.

Pearl Session Studio được hoàn thiện bao gồm ba sơn mài có độ bóng cao # 314 Gloss Barnwood Brown, # 315 Antique Crimson Burst và # 316 Black Halo Long lanh. Kết thúc STS cũng có ba lớp bọc Delmar sang trọng, # 405 Nicotine White Marine Pearl, # 414 Ice Blue Oyster, # 762 Molten Matte Black Pearl.

Với những cải tiến về công nghệ và đặc biệt là chất liệu, Pearl Session Studio mang đến giai điệu tươi mới đầy cảm xúc, ngoại hình cuốn hút đặc biệt góp phần truyền cảm hứng cho người nhạc công biểu diễn. Hãy để lại thông tin bên dưới nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này nhé!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.