Pearl Export EXL725SP | Bộ trống đáng tin cậy đến từ Pearl

18/03/2019 2770

Export EXL là một bộ trống mà chắc chắn những người mới bắt đầu và người chơi trung cấp chắc chắn sẽ yêu thích, được sản xuất với độ bền bỉ cao cùng với hardware chắc chắn góp phần cho việc tạo ra âm thanh tuyệt vời và linh hoạt.

Là bộ trống bán chạy nhất trên thế giới trong hơn 30 năm, Export Series vẫn là một cái tên mà mọi tay trống đều biết đến. Pearl Export đã là bước đệm cho hàng ngàn tay trống đi đến con đường chuyên nghiệp nhờ chất lượng bộ trống mang lại, ngày nay Export vẫn tiếp tục tạo nên những huyền thoại cho thế giới âm nhạc.

Pearl Export Lacquer EXL725SP bao gồm:

  • 22 x 18 bass drum.
  • 12 x 8 rack tom.
  • 10 x 7 rack tom.
  • 16 x 16 floor tom.
  • 14 x 5.5 snare.

Thiết kế.

Bộ trống được làm từ gỗ Poplar và Asian Mahogany, được biết đến là loại gỗ bền bỉ và vẻ ngoài lôi cuốn. Việc sử dụng các chất liệu cứng cáp để làm shell sẽ giúp bộ trống này có tuổi thọ lâu hơn, cho dù bạn luyện tập chăm chỉ trong thời gian dài.

Pearl Export EXL hiện có 5 màu khác nhau để lựa chọn là: Satin Brown, Gloss Tobacco Burst, Natural Cherry, Black Smoke, Honey Amber.

trong-pearl-export-lacquer-exl725sp-gioi-thieu

Shell của trống được thiết kế với công nghệ SST (Superior Shell Technology), cho âm thanh có độ cộng hưởng tốt hơn. Với mức tune thích hợp, những bộ trống với công nghệ SST sẽ cho âm thanh tốt hơn so với những bộ trống thông thường.

Với 6 lớp (7.5mm) gỗ Poplar và Asian Mahogany được xếp xen kẽ cho âm thanh mạnh mẽ và độ ngân tốt ở dải âm trầm. Trống sử dụng hệ thống treo Opti-Loc cho phép trống có được độ cộng hưởng tối đa mà không phải lo lắng về sự mất ổn định và chao đảo trong khi chơi.

Hardware.

Để có được trải nghiệm chơi tốt nhất, Pearl Export EXL được đi kèm với bộ hardware P830 và pedal P-930 cứng cáp. Bộ trống đi kèm với chân double-brace làm bằng thép không gỉ cho cymbal, hi-hat và snare.

Bên cạnh đó là pedal bass được thiết kế dựa trên pedal tốt nhất của Pearl – dòng Eliminator, cho khả năng tùy chỉnh đa dạng và độ nhạy cao giúp tạo ra âm thanh cực kì sắc nét và dứt khoát.

trong-pearl-export-lacquer-exl725sp-can-canh

Âm thanh.

Chất liệu làm nên vỏ trống là Poplar/Asian Mahogany phổ biến cho các bộ trống nhập môn, với đặc trưng âm thanh sáng hơn và tập trung hơn, khác với âm thanh ấm và dày thường thấy trên những dòng trống làm từ gỗ Maple.

Pearl Export là bộ trống cho nhu cầu sử dụng biểu diễn và thu âm, nó cho cảm giác chơi chắc chắn và đáng tin tưởng để đồng hành cùng mọi buổi diễn của bạn. Không chỉ vậy, với công nghệ và kỹ thuật được Pearl sử dụng trong quá trình làm ra những bộ trống Export, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng âm thanh Pearl Export mang lại.

Pearl Export không có cymbal đi kèm, điều này cũng không quá lạ ở những bộ trống trong tầm tiền này. Những thương hiệu sản xuất trống hàng đầu hầu như không sản xuất cymbal và tương tự những thương hiệu cymbal nổi tiếng sẽ không sản xuất trống. Vì vậy khi bạn mua một bộ trống chất lượng cao, thì thường nó sẽ không đi kèm với cymbals. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do lựa chọn một set cymbal yêu thích và xứng tầm để kết hợp với bộ trống này.

Video hướng dẫn cách lắp bộ trống EXL725:

Phía trên là một vài thông tin cơ bản về bộ trống PEARL Export Lacquer EXL725SP Standard. Để cập nhật thêm nhiều nhạc cụ đa dạng cũng như các chương trình khuyến mãi hàng tháng, vui lòng truy cập trang chủ vietthuong.vn để biết thêm chi tiết.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.