Odery Cafekit – Bộ trống giá tốt hoàn hảo cho người mới

24/03/2020 1130

Odery là một cái tên còn khá trẻ so với các thương hiệu trống Jazz lâu đời. Nhưng cũng chính từ điều này mà Odery có những ưu điểm riêng như sự sáng tạo táo bạo, đúc rút được kinh nghiệm từ những người tiền nhiệm, và Cafekit là một trong những . 

Với mục đích ban đầu sản xuất dành cho người học và người chơi trống nhỏ tuổi. Nhưng ngay từ khi ra mắt, series trống Cafekit của Ordery đã được nhiều người chơi chuyên nghiệp đánh giá cao. Họ có thể dễ dàng mang đi đến mọi buổi biểu diễn, dễ dàng tháo lắp mà chất lượng âm thanh không thay đổi. 

Xem thêm >>> Làm thế nào để trẻ học nhạc thành công?

Hơn thế nữa, bạn nên mua Odery CafeKit cho trẻ học trống, vì lý do tiết kiệm, trẻ sẽ không phải lãng phí vì phải bỏ đi bộ trống mới tập, để mua bộ trống mới khi cải thiện được kỹ năng đánh trống. 

Chi tiết sản phẩm Odery Cafekit đang có tại Việt Thương Music

CafeKit series có hai màu là đen và trắng, các chi tiết tối giản và làm bằng gỗ trầm, cho âm thanh sang trọng, đáp ứng được nhiều nhu cầu từ học đến biểu diễn.

- 1 trống bass: 14x11

- 1 snare: 12x05

- 2 Tom: Tom 1 10x5,5, Tom 2 12x 0,6 

- Hai màu đen và trắng.

Mức giá của sản phẩm hiện nay tại Việt Thương Music khoảng hơn 12 triệu đồng, mức giá này đã bao gồm hardware inRock Pedal P-702IR (pedal) / inRock Hi hat Stand H-702IR (chân hihat) / inRock Cymbal stand C-702IR( chân cymbal) / 02 tom holders with memories / 04 bass spur with memories / Pedal Adaptor / Snare clamp holder SCH. 

Đây là một mức giá tốt, không quá khó để các bậc phụ huynh, hoặc các tay trống đầu tư cho niềm đam mê chuyên nghiệp lâu dài. Các sản phẩm của CafeKit hiện đang được trưng bày tại các cửa hàng, đại lý, cửa hàng ủy quyền của Việt Thương Music. Bạn có thể đến trải nghiệm và mua sắm.

Review âm thanh Odery Cafekit:

 

Những thông tin cơ bản về Odery CafeKit series

Tại buổi triển lãm NAMM Show vào năm 2014, Odery- chủ của thương hiệu đã trình bày ý tưởng về việc thiết kế một bộ trống nhỏ gọn, dễ di chuyển. Ông muốn mọi người góp ý cho mình một cái tên thích hợp. Hai tay trống Anthony King và Lyle Brown có mặt tại buổi triển lãm chợt thốt lên “Cafekit”. Từ đó, dòng đàn mới của Odery ra đời với tên CafeKit Series và có logo hình tách cà phê tỏa khói.

Ý nghĩa của cái tên này được bắt đầu từ ý tưởng những tách cà phê và người bạn tốt. Mọi người vẫn thường mong muốn có những giây phút thật thư giãn bên những người bạn của mình bên tách cà phê nóng hổi. Giống như bộ trống Cafekit Series, một dòng trống nhỏ gọn, dễ dàng mang đi và là thứ cần có cho một buổi tụ tập giữa những người yêu âm nhạc.

Vì sao nên mua Odery CafeKit cho bé mới học trống như lời khuyên từ đầu, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã rõ khi đọc qua bài viết này. Nhỏ gọn, dễ mang đi, giá tốt, đặc biệt âm thanh chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu của  người chơi sẽ giúp bạn tiết kiệm trong một khoảng thời gian dài chơi trống của bé. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.