Những cây guitar thuộc series Takamine G-series Classical

16/03/2022 665

Những cây đàn guitar cổ điển thuộc series Takamine G-series Classical của Takamine luôn tôn vinh truyền thống với các tiêu chuẩn chế tạo và biểu diễn hiện đại.

Takamine GC1

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển mang lại nhiều điều với giá cả phải chăng. GC1 là cây đàn guitar acoustic cổ điển hấp dẫn được chế tạo để mang lại âm thanh dây nylon tuyệt đẹp, có mặt trên bằng gỗ vân sam chọn lọc có viền và mặt sau bằng gỗ gụ cho âm thanh cân bằng và tròn đầy. Cổ đàn và cần đàn mang lại cảm giác và khả năng chơi tuyệt vời.

Takamine GC1CE

Là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển acoustic-electric giá cả phải chăng với hiệu suất cao. GC1CE là cây đàn guitar cổ điển acoustic-electric có vẻ ngoài đẹp đẽ cung cấp các tính năng biểu diễn và âm thanh dây nylon phong phú như hệ thống điện tử Takamine và cutaway kiểu Venetian.

GC1CE cũng có mặt trên bằng gỗ vân sam và mặt sau bằng gỗ gụ, trong khi hệ thống preamp Takamine TP-E cung cấp cho bạn một bộ điều chỉnh tích hợp với các nút điều chỉnh âm lượng, giai điệu và công tắc cắt giữa cho hiệu suất khuếch đại tuyệt vời.

Takamine GC3

Hoàn hảo cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển tuyệt vời, GC3 là cây đàn guitar cổ điển có cấu trúc chắc chắn, lớp sơn bóng đẹp và tất cả những âm thanh đầy đủ, phong phú từ dây nylon mà người chơi mong đợi từ những cây đàn guitar cổ điển Takamine. GC3 kết hợp mặt trên bằng gỗ vân sam và các mặt bằng gỗ gụ để tạo ra âm thanh vang và phong phú.

Takamine GC3CE

Sẵn sàng cho bất kỳ tình huống biểu diễn nào, GC3CE là cây đàn guitar cổ điển acoustic-electric xứng tầm trên sân khấu có cấu trúc chắc chắn, cutaway theo phong cách Venetian mềm mại và hệ thống điện tử Takamine âm thanh vượt trội.

GC3CE có mặt trên bằng gỗ vân sam rắn có nẹp quạt và mặt sau và các mặt bằng gỗ gụ giúp tạo ra âm thanh vang và phong phú, trong khi hệ thống preamp Takamine TP-4T tích hợp mang đến cho bạn bộ điều chỉnh tích hợp với EQ ba dải và điều khiển khuếch đại để có hiệu suất khuếch đại tuyệt vời và tính linh hoạt.

Takamine GC5

Là sự lựa chọn lý tưởng cho những người chơi đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển tinh tế và cân bằng tốt, GC5 là cây đàn guitar cổ điển thanh lịch có tính thẩm mỹ cao, kết cấu chắc chắn và âm thanh cộng hưởng, ấm áp sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất trong âm nhạc của bạn. GC5 kết hợp mặt trên bằng gỗ vân sam và mặt bên bằng gỗ óc chó màu đen để tạo ra tất cả những giai điệu phong phú, dây nylon mà người chơi mong đợi từ một cây đàn guitar cổ điển Takamine.

Takamine GC5CE

Với cấu trúc chắc chắn và các tính năng biểu diễn tuyệt vời bao gồm hệ thống điện tử Takamine và thiết kế theo phong cách Venetian, GC5CE là một cây đàn guitar cổ điển acoustic-electric được chế tạo để mang âm nhạc đến trung tâm sân khấu của bạn.

Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của mọi tình huống biểu diễn, GC5CE có mặt trên bằng gỗ vân sam rắn chắc và mặt sau bằng gỗ óc chó màu đen tạo ra âm thanh dây nylon dày dặn, ấm áp, trong khi hệ thống preamp Takamine TP-4T tích hợp sẵn cho bạn bộ điều chỉnh tích hợp với EQ ba băng tần và các nút điều khiển khuếch đại cho hiệu suất khuếch đại vững chắc và tính linh hoạt.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.