Những cây guitar điện có giá dưới 10 triệu dùng để học  

08/11/2021 452

Âm thanh của guitar điện khiến nhiều người mê mẩn, tuy nhiên mức giá của một cây electric guitar lại khiến nhiều người thấy ngần ngại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số sản phẩm có giá dưới 10 triệu, rất dễ dàng để mua. 

Fender SQ Bullet Strat HT LRL

Giá bán: 4.740.000đ

Được thiết kế cho những người chơi đang tìm kiếm một nhạc cụ giá cả phải chăng, phong cách và linh hoạt, Bullet® thể hiện vẻ ngoài và giai điệu cổ điển trở thành một trong những cây đàn phổ biến nhất mọi thời đại.

Bạn sẽ có ngay một bảng màu ngọt ngào để chọn, cây đàn được chế tác theo phong cách đậm chất fender này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Fender Squier Affinity Series™ Stratocaster®

Giá bán: 6.050.000đ

Squier® Affinity Series ™ Telecaster® mang đến thiết kế huyền thoại và giai điệu tinh túy cho người dùng guitar đầy khát vọng. Tele® này có một số cải tiến thân thiện với người chơi như cần hình chữ “C” mỏng và thoải mái, Bridge 6-Point để điều chỉnh ngữ điệu tốt và khoá lên dây đúc kín để điều chỉnh mượt mà, chính xác.

Fender SQ Strat HSS BULLET

Giá bán: 4.750.000đ

Được thiết kế cho những người chơi đang tìm kiếm một nhạc cụ giá cả phải chăng, phong cách và linh hoạt, Bullet® Stratocaster® HT thể hiện vẻ ngoài và giai điệu cổ điển khiến Strat® trở thành một trong những cây đàn phổ biến nhất mọi thời đại. Các điểm nổi bật bao gồm thân đàn mỏng và nhẹ, cần đàn “C” dễ chơi, 2 Pickup Single-coil + 1 Humbucker với chuyển đổi năm chiều cho sự đa dạng của âm thanh và một Bridge hardtail cho độ ổn định điều chỉnh đáng tin cậy.

Fender SQ mustang bullet LRL

Giá bán: 4.750.000đ

Mức giá dễ chịu này của sản phẩm hướng đến những người mới. Các điểm nổi bật bao gồm thân đàn mỏng và nhẹ, cần đàn “C” dễ chơi và chiều dài tỷ lệ ngắn 24 ”phù hợp với những bàn tay nhỏ. Mô hình này cũng tự hào có một cặp Pickup với chuyển đổi ba chiều cho sự đa dạng của âm thanh và một Bridge 6 Saddle cho độ ổn định điều chỉnh đáng tin cậy.

JS Series Dinky™ Arch Top JS24 Dkam

Giá bán: 7.950.000đ

JS Series JS Dinky ™ Arch Top JS24 DKAM có thân bằng gỗ gụ với Headstock và cần đàn tốc độ bằng gỗ phong caramel bắt vít với gia cố bằng than chì để tạo độ ổn định vững chắc như đá, giảm sự mệt mỏi khi chơi. Được thiết kế cho tốc độ nhanh và sự thoải mái, bàn phím gỗ phong caramel có bán kính hợp chất 12 ”-16” của nó có 24 phím đàn jumbo và khảm vây cá mập đen.

Các tính năng khác bao gồm bộ thu humbucking công suất cao kép của Jackson với nam châm gốm và chuyển đổi lưỡi bán tải ba chiều, điều khiển âm lượng và giai điệu đơn, cầu tremolo điểm tựa đồng bộ, nút dây đeo tiêu chuẩn và bộ chỉnh khuôn đúc.

JS Series Kelly™ JS32T, Amaranth Fingerboard 

Giá bán: 9.100.000đ

JS Series Kelly ™ JS32T có thân gỗ dương bù trừ và cần bằng gỗ thích bắt vít với gia cố bằng than chì. Nó có 24 phím đàn jumbo và khảm vây cá mập lê, bán kính hợp chất 12 ”-16” ngón tay dền kết dính hoàn toàn tạo ra bề mặt chơi lý tưởng cho các bài hát và các bản solo nhanh như chớp.

Một cặp Pickup humbucking công suất cao của Jackson với nam châm gốm tạo ra âm thanh rõ ràng với nhiều chu vi và có thể được định hình bằng công tắc bật tắt ba chiều và điều khiển âm lượng và âm thanh đơn. Kelly JS32T cũng có bộ điều chỉnh dây chuyền và khuôn đúc có thể điều chỉnh được.

JS Series Monarkh SC JS22Q  

Giá bán: 9.100.000đ

SC JS22Q cung cấp chiều dài quy mô ngắn hơn một chút (24,75 ") so với hầu hết các cây đàn guitar sáu dây của chúng tôi và có thân hình cây dương với mặt trên bằng maple đẹp mắt. Được thiết kế cho chơi linh hoạt, bàn phím đàn dền bán kính ghép 12 "-16" được uốn cong để dễ dàng chơi hợp âm gần, làm phẳng để chơi các dây sau mà không sợ bị khó khăn khi Bend dây.

Hai Pickup công suất cao của Jackson tạo ra giai điệu rõ ràng với nhiều chu vi cần thiết cho các phong cách hiện tại. Giai điệu rõ ràng, sắc nét của Pickup được chuyển tải bằng công tắc bật tắt ba chiều cùng với các nút điều chỉnh âm lượng và âm thanh đơn lẻ để tạo ra âm thanh linh hoạt phù hợp với mọi tình huống chơi.

Để tham khảo thêm các mẫu đàn guitar điện dưới 10 triệu đồng bạn hãy truy cập vào vietthuong.vn hoặc vietthuongshop.vn để tham khảo và chọn lựa. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.