Những cây guitar có giá từ 3 -4 triệu đồng đẹp mắt của Tanglewood

22/04/2021 764

Người phương Đông xưa có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” dành để ám chỉ chất lượng được đánh giá cao hơn vẻ bề ngoài cho mọi vật phẩm. Nhưng ngày nay, nếu nước sơn sản phẩm không trau chuốt thì không ai có hứng thú tìm hiểu chất lượng của nó. Dù bạn là người mới, hay là tay chơi có kinh nghiệm thì đều muốn tìm một cây guitar kết hợp được cả hai yếu tố “ Đẹp và chất lượng”.

guitar-3-4-trieu-dong

Mặc dù là một thương hiệu nhạc cụ phương Tây, nhưng Tanglewood lại thấm nhuần triết lý này của Đông phương, và cố gắng tạo ra các sản phẩm được cả gỗ lẫn chất lượng. Bởi thế nên các cây guitar của họ có nước sơn rất đẹp, hợp nhãn với ngay cả những người dùng kỹ tính trên toàn thế giới. Bên cạnh đó mức giá phải chăng của các sản phẩm Tanglewood cũng hoàn toàn hướng về người chơi Châu Á khi phong trào học nhạc đang ở rộ ở đây trong 1 thập kỷ qua, và dự báo sẽ tăng nhanh, tăng mạnh trong thập kỷ tiếp theo. Để không lỡ bước thời đại, hãy đến chi nhánh của Việt Thương Music để chọn một trong những cây đàn dưới đây học hoặc để chơi trong những sân khấu nhỏ, sự cool ngầu của người chơi sẽ được tăng lên một tầm cao mới.

Tanglewood TWCR D Crossroads Dreadnought Acoustic

Cây đàn này thuộc dòng Crossroads nổi tiếng của Tanglewood được thiết kế dáng D truyền thống, kết hợp với lớp sơn nâu đen đánh nhám bề mặt đặc trưng nhất của hãng này. Khi cầm trên tay bạn có thể nhìn kỹ từng nếp  gỗ trên mặt top của cây đàn, việc sử dụng kết thúc sơn loang cũng cho thấy trình độ thủ công cao của hãng. Các chi tiết trang trí bên ngoài mộc mạc, giản đơn như ngựa đàn màu gỗ mộc, phím đàn khảm nhẹ, cần đàn nhỏ, đầu đàn không cắt gọt cầu kỳ đều toát lên sự thanh lịch, vững chãi đậm chất quý ông Anh quốc. 

guitar-3-4-trieu-dong

Do được tích hợp gỗ Spruce và Mahogany cho body đàn mà TWCR D có âm thanh vang, to, ấm, đầy đặn rất phù hợp cho lối chơi strumming. Đặc biệt đặc tính của Mahogany là có thể nở dần ra theo thời gian, khiến âm thanh có thể biến chuyển, đây là điều mong chờ của bất cứ người chơi guitar nào. Và với kinh nghiệm sản xuất đàn ở xứ sở xương mù độ ẩm cao, gần tương tự như thời tiết nồm ẩm mưa nhiều của Việt Nam Tanglewood đảm bảo với người dùng về độ bền keo dán, các tổ hợp gỗ ít co giãn mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho người sở hữu. 

Bạn có thể liên lạc 1800 6715 để được mua cây đàn này với mức giá 3.120.000đ

Tanglewood TWCR O

Khác với cây đàn dáng D vừa được giới thiệu phái trên thì cây đàn dáng Orchestra trong Crossroad series này của TW thắt đày lưng ong hơn khi có eo đàn nhỏ hơn, mang đến cái nhìn khác lạ cho người đối diện. Vẫn lối trang trí bằng nước sơn loang nâu sẫm nổi tiếng của mình, vẫn với cách trang trí mộc tưởng chừng không nổi nhưng lại nổi bật hơn tưởng tượng. 

guitar-3-4-trieu

Giống với TWCR D cây đàn này được làm chủ yếu từ gỗ Mahogany và Spruce, là những loại gỗ tốt khó có được trong những cây đàn tầm giá 3 triệu hiện nay vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm guitar trong mức giá này không nên bỏ qua các cây đàn của Tanglewood. Vì là dáng đàn nhỏ nhất của TW, có dáng cỡ trung nên âm thanh của cây đàn thiên về dải tần middle, tức là âm thanh không quá sáng, hay âm bass cũng không quá dày nhưng hệ tiếng lại đều đặn, cân bằng hiếm thấy. Bạn có thể đến các chi nhánh của chúng tôi để được trải nghiệm trực tiếp dù là TWCR D hay TWCR O. Cả hai sản phẩm này đều có phiên bản thiết bị điện tử, với mức giá nhỉnh hơn không đáng kể, bạn có thể thử chơi ngay tại các showroom của chúng tôi với một dây cable có sẵn.

Tanglewood Discovery DBT D EB Natural Satin

Phương châm sản xuất của hãng này là tạo ra những nhạc cụ có thể mang lại giá trị đặc biệt thông qua các tính năng hiện đại và cả truyền thống. Thì cây đàn DBT D EB Natural Satin này lột tả được hết tất cả những mong muốn đó khi có dáng D và màu gỗ nguyên bản, chỉ được trang trí bằng một lớp sơn bóng, kết hợp với sự giản tiện ở mọi chi tiết như ngựa đàn, cần đàn nhỏ, đầu đàn vuông. Ngoài ra tiếng đàn vang, to, ấm, đầy đặn ấy có thể được truyền tải trọn vẹn qua hệ thống âm thanh trên các sân khấu lớn bằng thiết bị điện tử tích hợp đi kèm. Bạn chỉ cần một dây cable soundking nữa là hoàn hảo cho combo này. 

guitar-3-4-trieu

Tanglewood TWU – D

Lại là một cây đàn màu gỗ mộc nguyên bản, với lớp sơn nhám model, rất phù hợp với những bạn trẻ vừa có yêu cầu về âm thanh to, ấm, dầy của guitar acoustic cổ điển nhưng vẫn mong muốn chúng nó những nét hiện đại phá cách, thì TWU đáp ứng hoàn hảo, ngoài ra nó còn có một mức giá dễ chịu (hơn 4 triệu đồng). 

guitar-3-4-trieu

Với mặt trước làm bằng gỗ solid người chơi có thể trông chờ âm thanh cây đàn sẽ “lớn lên” theo thời gian, toàn bộ gỗ mặt trước và mặt sau của TWU sử dụng gỗ Mahogany có khả năng giãn nở nên sự bất ngờ về âm thanh sau thời gian dài sử dụng mang lại bất ngờ lớn cho người chơi. Có lẽ sẽ có nhiều người lo lắng việc gỗ giãn nở này sẽ khiến kết cấu cây đàn bị ảnh hưởng như bong keo, lệch mối nối… Khi quyết định đưa một sản phẩm mới đến thị trường thì nhà sản xuất đã có hàng trăm bản thử nghiệm, Tanglewood cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng TWU D hay bất cứ sản phẩm nào khác của hãng này tại Việt Nam mà không cần lo sợ sự tác động của môi trường khi đã đảm bảo mình thực hiện tốt các bước chăm sóc đàn guitar.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.