Những cây đàn guitar acoustic tốt nhất cho du lịch

20/08/2022 751

Âm nhạc là để chia sẻ, vậy còn cách nào để chia sẻ âm nhạc của bạn tốt hơn là mang theo một cây đàn guitar acoustic bên mình mọi lúc mọi nơi. Có rất nhiều loại đàn guitar khác nhau từ loại gỗ đến kích thước và hình dạng. Câu hỏi là: bạn chọn cây đàn nào cho chuyến du lịch của mình?

Tại sao nên mua một cây đàn guitar du lịch?

Bạn có thể đang nghĩ: tôi đã có một cây guitar acoustic, tại sao tôi cần thêm một cây đàn guitar acoustic? Về mặt lý thuyết, bất kỳ cây đàn nào cũng có thể là “guitar du lịch” kể cả lớn hoặc nhỏ. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, đi du lịch với một cây đàn nhỏ gọn sẽ thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển và tiết kiệm không gian.

Những cây đàn acoustic tốt nhất cho du lịch

Dưới đây là gợi ý một số lựa chọn guitar acoustic du lịch tốt nhất hiện nay:

  • Cordoba C1M: Cordoba C1M 1/2 Size, CORDOBA ĐÀN GUITAR NYLON PROTEGE C1M 1/4
  • Baby Taylor: Baby Taylor BT1, Baby Taylor BT1e
  • Big Baby Taylor: Big Baby Taylor
  • Taylor GS Mini: Taylor GS Mini Mahogany, GS Mini-e Mahogany, Taylor GS Mini-e Walnut, Taylor GS Mini-e Bass, Taylor GS Mini-e Koa

Phụ kiện guitar du lịch

Khi bạn đã có trong tay cây đàn guitar du lịch, bạn đã sẵn sàng cho một chuyến bay ngay vào ngày hôm sau. Nhưng trước khi đi, hãy chắc chắn rằng bạn có những phụ kiện guitar cần thiết này.

  • Hộp đựng, bao đàn: Cũng giống như bạn sẽ khi lái xe mà không thắt dây an toàn, bạn sẽ không muốn đi du lịch với cây đàn của mình mà không được bảo vệ. Hộp đựng, bao đàn giúp nhạc cụ của bạn an toàn khỏi bụi, ánh sáng mặt trời, độ ẩm và các tác động. Nó cũng cung cấp một nơi để lưu trữ tất cả các phụ kiện khác của bạn và thường có thể được khóa để chống trộm.
  • Dây đeo đàn: Với dây đeo guitar , bạn có thể chơi đàn ở bất cứ đâu một cách chắc chắn và an toàn hơn.
  • Dây đàn: Đôi khi sữ xui xẻo khiến ngay cả một sợi dây đàn hoàn toàn mới cũng có thể bị đứt trong chuyến đi của bạn. Vì vậy hãy nhớ mang theo các dây đàn bổ sung.

Đưa âm nhạc của bạn đến mọi người

Với một cây đàn guitar du lịch, bạn có thể cùng bạn bè quây quần bên đống lửa, chơi đàn tại một quán cà phê ven đường hoặc tập luyện khi đi xe. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng cần có một cây đàn guitar du lịch.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.