Những amplifier Roland Katana series nào đang giảm giá sốc?

30/12/2019 710

Mang tên Katana - thanh kiếm truyền thống được mang theo bởi các samurai lịch sử của Nhật Bản - là biểu tượng của danh dự, sự chính xác và nghệ thuật trong văn hóa Nhật Bản. Thông qua tên của thanh kiếm hùng vĩ với niềm tự hào, series Katana là các bộ khuếch đại guitar với giai điệu mượt mà, được mài giũa bởi các thế hệ kỹ sư nhiều cống hiến và chuyên môn. Trong đó Roland KATANA-AIR và Roland KATANA-100/212 là 2 gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hiện đang được giảm giá cực sốc trong chương trình ưu đãi đón năm mới Red Season.

Những amplifier Roland Katana series nào đang giảm giá sốc?

Katana-Air

Cung cấp cho các nghệ sĩ guitar sự tự do tối đa trong việc chơi tự do, Boss Katana-Air không dây, nhỏ gọn thực sự giải phóng mọi quan điểm sáng tạo, luyện tập, ghi âm và biểu diễn. Katana-Air là bộ khuếch đại guitar không dây hoàn toàn với công nghệ guitar không dây tiên tiến mới được phát triển bởi BOSS, Katana-Air cho phép bạn tự do luyện tập mà không gặp rắc rối với dây đàn guitar. Và với sự hỗ trợ cho hoạt động của pin, bạn cũng không cần phải cắm vào AC, vì vậy bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi!

Những amplifier Roland Katana series nào đang giảm giá sốc?

Mặc dù kích thước nhỏ gọn, Katana-Air rất đảm bảo về chất lượng âm thanh. Được trang bị các giai điệu và hiệu ứng amp chuyên nghiệp từ các bộ khuếch đại Katana đẳng cấp, amp không dây này mang đến âm thanh guitar cao cấp cho mọi phong cách âm nhạc. Để tiếp tục mở rộng trải nghiệm không có cáp, bạn có thể chỉnh sửa và sắp xếp âm thanh không dây bằng một ứng dụng chuyên dụng và chơi các bài hát được phát trực tiếp từ điện thoại của bạn, chưa bao giờ thuận tiện và truyền cảm hứng hơn.

Boss Katana-Air là một amp di động nhỏ gọn ấn tượng để thực hành và ghi âm, được trang bị các tính năng như năm mẫu amp khác nhau, 58 loại hiệu ứng tích hợp khác nhau, phát trực tiếp âm thanh nổi qua Bluetooth, pin hoặc AC sức mạnh và khả năng điều khiển, chỉnh sửa và lập trình Katana-Air thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng iOS hoặc Android với ứng dụng Boss Katana-Air miễn phí.

Những amplifier Roland Katana series nào đang giảm giá sốc?

Tất cả các điều khiển của amp được gắn thuận tiện trên bảng trên cùng và bao gồm các núm cho loại amp (nâu, chì, giòn, sạch và âm thanh), tăng, âm lượng, âm trầm, âm trung, âm bổng, tăng / điều chế, độ trễ / FX, hồi âm và chính, cộng với chín nút để tăng / điều chế, độ trễ / FX, hồi âm, nhịp độ nhấn, liên kết Bluetooth, bật / tắt nguồn và cài đặt kênh A, kênh B hoặc bảng điều khiển phía trước. Ngoài ra còn có giắc cắm đầu ra tai nghe / ghi âm 1/8 inch và đầu vào inch nếu bạn chọn không sử dụng bộ phát không dây. Pin lithium có thể sạc lại được tích hợp vào máy phát, có thể được sạc qua đế cắm trên bảng trên cùng của amp hoặc bằng cáp USB mini được kết nối với máy phát và giắc USB phía sau của amp hoặc bộ sạc USB bên ngoài. Giắc USB của amp cũng có thể được sử dụng để gửi âm thanh từ amp đến máy tính để ghi và phát lại âm thanh từ máy tính. Bảng điều khiển phía sau cũng có đầu vào phụ 1/8 inch cho nguồn âm thanh bên ngoài. Ngoài nguồn điện xoay chiều, Katana-Air có thể được cung cấp năng lượng bởi tám pin AA.

 

Katana-Air đang được bán với giá 8.750.000đ (giá gốc 12.500.000đ)

Katana 100/212

Với nhiều tính năng amp riêng biệt để lựa chọn, hỗ trợ cho guitar điện và một loạt các hiệu ứng tùy chỉnh, bộ khuếch đại Katana 100/212 đại diện cho một thế hệ khuếch đại linh hoạt mới. Một bộ các điều khiển quen thuộc cho phép định hình giai điệu nhanh và bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa BOSS Tone Studio để tùy chỉnh thêm các cài đặt và hiệu ứng amp của mình. Katana 100/212 cũng được trang bị chân đế nghiêng để bạn có thể nghe rõ hơn amp và điều khiển công suất cho phép bạn có thể điều chỉnh được âm thanh. Nếu phải lựa chọn một bộ khuếch đại cho guitar điện và âm thanh điện, bạn chắc chắn cần phải xem xét qua amp Katana 100/212.

Những amplifier Roland Katana series nào đang giảm giá sốc?

Katana 100/212 có 5 đặc tính Amp độc đáo: Clean, Crunch, Lead, Brown và Acoustic. Là một phần bổ sung, cài đặt Brown được lấy từ bộ khuếch đại BOSS Waza - mang tính biểu tượng của thập niên 80. Và cuối cùng, chế độ Acoustic cũng cho phép bạn cắm cả guitar điện. Cho dù bạn chơi kiểu nhạc nào, hay thậm chí là chơi loại guitar nào, vẫn có một thế giới giai điệu để khám phá trong combo amp BOSS Katana 100/212.

Những amplifier Roland Katana series nào đang giảm giá sốc?

Với công suất 100 watt và hai loa 12 inch tùy chỉnh, Katana-100/212 mang đến một loạt các giai điệu đáng chú ý. Bộ amp cũng vượt trội khi chơi tại nhà, với thiết kế hiệu quả độc đáo và Power Control sáng tạo cung cấp âm thanh và phản hồi truyền cảm hứng ở mức âm lượng thấp. Ngoài ra, Katana-100/212 bao gồm quyền truy cập tích hợp vào 55 hiệu ứng BOSS, có thể tùy chỉnh bằng phần mềm chỉnh sửa BOSS Tone Studio miễn phí. Có thể cấu hình tối đa 15 hiệu ứng khác nhau trong amp cùng một lúc, cho phép bạn mang các âm báo được chuẩn bị đầy đủ lên sân khấu trong một amp.

Katana 100/212 đang được bán với giá 12.710.000đ (giá gốc 16.950.000đ)

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.