Micro SE ELECTRONICS SE X1 A - Phá vỡ mọi rào cản

24/12/2019 1474

Khi được giới thiệu vào năm 2011, X1 đã mang đến một chuẩn mực chất lượng mới đồng thời với mức giá của nó đã cho phép cạnh tranh dễ dàng với những micro có giá gấp nhiều lần. Nhưng điều đó đã không ngăn sE cố gắng vượt qua chính mình một lần nữa bằng Micro condenser sE X1 A - Một chiếc micro phá vỡ rào cản giữa giá thành và hiệu suất.

Micro SE ELECTRONICS SE X1 A - Phá vỡ mọi rào cản

X1 A là micro hoàn hảo của series X1 rất được chờ đón của sE. Micro X1 A đã được các kỹ sư và chủ sở hữu nhiều phòng thu khen ngợi về hiệu suất âm thanh của chúng, đặc biệt khi so sánh với các thương hiệu khác trong cùng tầm giá. X1A là sự bổ sung mới nhất và có thiết kế âm thanh mới được phát triển và cải tiến hoàn chỉnh cho các thiết bị điện tử, kết hợp với một viên nang ngưng tụ được lựa chọn cẩn thận. Nhờ đó, bạn có được âm thanh rõ ràng, trong suốt với khả năng đáp ứng tần số cân bằng tốt.

Micro SE ELECTRONICS SE X1 A - Phá vỡ mọi rào cản

Thiết kế âm thanh hoàn toàn mới

X1A mang đến âm thanh tốt nhất trong lớp nhờ thiết kế âm thanh mới được phát triển, với một hộp ngưng tụ được lựa chọn cẩn thận. Nhờ có viên nang được lựa chọn cẩn thận, micro cung cấp một đáp ứng tần số cân bằng, cân bằng. Ngoài ra, X1A cũng thể hiện các thông số kỹ thuật và âm thanh tốt hơn bất kỳ micro nào khác trong cùng phân khúc.

Vỏ kim loại và hoàn thiện cao cấp

Không giống như các vỏ ngoài được chế tạo rẻ tiền của một số micro khác, khung máy hoàn toàn bằng kim loại của X1 A cung cấp khả năng loại bỏ hiệu quả bất kỳ nhiễu điện và tiếng ồn nào. Lớp hoàn thiện chất lượng cao đảm bảo duy trì vẻ ngoài tuyệt vời trong nhiều năm tới.

Micro SE ELECTRONICS SE X1 A - Phá vỡ mọi rào cản

Công tắc

Công tắc pad -20dB cung cấp phạm vi động mở rộng, cho phép một loạt các ứng dụng và kỹ thuật mic thu âm cho các nhạc cụ guitar điện siêu nặng, nhạc cụ bằng đồng fortissimo và trống đá nặng. Công tắc cắt thấp 100 Hz giúp loại bỏ tiếng ồn và bù cho âm trầm quá mức bằng các kỹ thuật mic gần (hiệu ứng lân cận).

Tích hợp lọc gió

Loại bỏ sự cần thiết của một bộ lọc pop bên ngoài và cung cấp thêm một lớp an toàn và bảo vệ cho viên nang quan trọng.

Đầu nối XLR mạ vàng

Đảm bảo kết nối tín hiệu không mất mát, ổn định và đáng tin cậy trong nhiều năm.

Trang bị tiêu chuẩn

X1A được hoàn thiện với kẹp mic và bộ chuyển đổi ren được thiết kế mới, chắc chắn để phù hợp với mọi chân đế mic. Nếu bạn cần điều khiển rumble bổ sung, X1A tích hợp hoàn hảo với Gói cách ly của sE, cũng như Bộ lọc Reflexion X - được khuyên dùng để thiết lập ghi âm giọng hát chuyên nghiệp ngay lập tức cho phòng thu tại nhà của bạn.

Từ giọng hát đến nhạc cụ âm thanh cho đến guitar điện hoặc bộ gõ, X1 A là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nhạc sĩ nào đang tìm kiếm một micro chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Micro SE ELECTRONICS SE X1 A - Phá vỡ mọi rào cản

Kết

Các micro thuộc dòng X1 luôn là lựa chọn chính cho những ai muốn xây dựng phòng thu của mình. Dòng X1A mới thậm chí còn có giá cả phải chăng hơn cho người mới bắt đầu và phản ứng cân bằng tự nhiên của nó là hoàn hảo để ghi lại một loạt các nhạc cụ, từ giọng hát đến nhạc cụ âm thanh. Nó thậm chí còn tuyệt vời khi thu được âm thanh chung của bất kỳ buổi biểu diễn nào. Vì vậy, mặc dù nó có thể là micrô đầu tiên của bạn, nhưng đây cũng là micrô mà bạn vẫn sẽ sử dụng hàng năm trời - ngay cả khi bộ sưu tập mic của bạn đã phát triển theo cấp số nhân!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.