M-AUDIO M-Track 2x2 - Giá trị thu âm tuyệt vời cho nghệ sĩ Solo

08/07/2019 2404

M-Track 2x2 là sản phẩm thuộc thương hiệu M-Audio - một trong những cái tên được tôn sùng nhất trong các giải pháp tích hợp phòng thu, các sản phẩm bàn phím và bộ điều khiển và phần cứng âm nhạc thiết yếu từ micro thu âm đến loa kiểm âm phòng thu. M-Audio được thành lập vào năm 1988 dưới tên Midiman. Vào năm 2000, MIDIman đã ra mắt cái tên M-Audio hè cho dòng sản phẩm âm thanh mới nhất của họ. Họ được hưởng sự tăng trưởng nhất quán từ cả hai loại giao diện MIDI và các loại phần cứng âm thanh.

Công ty tiếp tục mở rộng, với những dòng sản phẩm ngày càng phát triển, được phân biệt bởi kỹ thuật tinh vi với sự nhấn mạnh vào tính linh hoạt và khả năng sử dụng. M-Audio hiện cung cấp các sản phẩm tiên tiến trong nhiều danh mục phục vụ cả thị trường âm nhạc nghiệp dư và chuyên nghiệp, bao gồm giao diện MIDI, bộ điều khiển bàn phím, máy trống, màn hình ghi âm và loa siêu trầm, tai nghe và micrô.

Soundcard thu âm chuyên nghiệp

Với M-Audio M-Track 2x2, bạn có thể tạo ra các bản thu chất lượng studio 24-bit/192kHz không tì vết với một giao diện audio được thiết kế trực quan dễ dàng sử dụng. Tự hào có khung bằng kim loại đẳng cấp chuyên nghiệp, dáng vẻ tao nhã cùng nút chỉnh âm lượng lớn ngay trung tâm, M-Track 2x2 có pre-amp nhiễu thấp, rõ và hoàn toàn mới với đầu chuyển A/D mới toanh cho hiệu suất âm thanh cao nhất trong cùng hạng mục.

SoundCard là hệ thống chuyển đổi A/D được viết tắc (Analog/Digital) là hệ thống chuyển đổi tín hiệu từ dạng Analog sang dạng tín hiệu số nhằm mục đích xử lý tín hiệu trên Computer (máy tính). Và ngược lại tín hiệu D/A viết tắc (Digital/Analog) chuyển đổi tín hiệu từ dạng số sang tín hiệu Analog.

M-Track 2x2 sở hữu các tính năng tuyệt vời như  tích hợp đầu vào cân bằng XLR / TRS với nguồn 48 V phantom, Kết nối USB Hi-Speed ​​tốc độ cao hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp, các tính năng dễ sử dụng và gói phần mềm kèm theo cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu thu âm giờ đây làm cho M-Track 2x2 là lựa chọn tốt nhất và duy nhất cho các nghệ sĩ solo.

Giá trị thu âm tuyệt vời cho nghệ sĩ Solo

Việc thực hiện các bản thu âm chuyên nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên với M-Track 2X2, mọi chuyện đối với các nghệ sĩ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. M-Track 2x2 giúp bạn có thể thu âm đến 2 kênh cùng lúc với input kết hợp cân bằng XLR / TRS chuyên dụng và một input thiết bị mới 0,6cm, có phạm vi hoạt động trở kháng và cường độ tăng tín hiệu được thiết kế đặc biệt nhằm thể hiện cái tiêu biểu mang tính chính xác nhất về ghita hoặc bass cắm trực tiếp vào giao diện.

Khung kim loại của giao diện này được chế tạo chắc chắn phù hợp với sự cơ động của người biểu diễn lưu diễn. Mặt trước chất lượng và hiệu suất USB tốc độ cao của nó là tất cả mọi thứ mà một nghệ sĩ cần để ghi lại các bản demo chuyên nghiệp tại nhà. Theo dõi bản thân trong thời gian thực trong khi bạn ghi lại với độ trễ bằng không. Sau đó thể hiện bản thân thông qua 20 hiệu ứng AIR đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như âm thanh nổi, hợp xướng và biến dạng, và mix để thử trong Pro Tools.

Nếu đang tìm kiếm một Audio Interface chất lượng, đừng bao giờ bỏ qua M-Audio M-Track 2x2. Hãy để niềm đam mê âm nhạc của bạn được thăng hoa với những thiết bị tốt nhất tại Việt Thương Music.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.