M-Audio KEYSTATION MINI 32: Bước khởi đầu cho người làm nhạc

10/08/2019 1538

Nếu đang tìm hiểu các thiết bị có thể giải quyết cho bạn những vấn đề về làm nhạc thì bạn không nên bỏ qua bài viết này, bởi vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dòng sản phẩm phòng thu midi controller M-Audio KEYSTATION MONI 32. Với mục đích nhắm đến đối tượng là những người mới vào nghề và bước đầu tiếp cận công nghệ làm nhạc với máy tính, đây chắc chắn là giải pháp hiệu quả cho những vấn đề bạn gặp phải.

Keystation Mini 32 từ M-Audio là một bộ điều khiển bàn phím midi thiết kế cho trình tự âm nhạc và chơi nhạc cụ ảo trên một máy tính Mac hoặc Windows. Nó có 32 phím kích thước nhỏ nhạy với vận tốc và một loạt các nút điều khiển mở rộng phạm vi các nốt có thể chơi được, với các nút quãng tám trên bo mạch cung cấp quyền truy cập vào phạm vi bàn phím giai điệu đầy đủ, do đó bạn có thể chơi các dòng bass, hòa âm piano và giai điệu chính. Mặc dù thiết kế nhỏ, nhưng keystation mini 32 lại có đầy đủ các chức năng cơ bản để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, kết nối với các phần mềm âm thanh trên PC.

Một số chức năng

M-Audio đã mang đến cho những người làm nhạc một thiết bị với nhiều chức năng cần có đối với một thiết bị phòng thu. Keystation Mini 32 bao gồm các chức năng cơ bản như: Nút Sust để bạn có thể điều chỉnh chế độ Sustain (như khi sử dụng các bộ tiếng như Piano); 2 nút Octave (+/-) cho bạn điều chỉnh được octave cao lên hoặc thấp xuống, tiện lợi cho việc sử dụng bộ tiếng piano có đầy đủ độ trầm hay bổng; 3 nút Pitch-bend để tạo các hiệu ứng bend cho âm thanh.

Bạn cũng sẽ lưu ý núm âm lượng nổi bật cho âm cao mượt mà và nút duy trì để duy trì hợp âm một tay hoặc cụm điều hòa. Ngoài ra, Keystation mini 32 còn đặc biệt có nút Edit, cho bạn có thể nạp và lưu các tiếng cần thiết cho bài nhạc của bạn vào bất kì phím hoặc nút nào trên controller này.

Kết nối đa dạng

Khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị khác là điều vô cùng quan trọng đối với một midi controller. Thiết bị được hỗ trợ USB, tuân thủ lớp và hỗ trợ kết nối USB-MIDI. Ngoài ra, kết nối iOS được hỗ trợ bằng Bộ kết nối máy ảnh Apple iPad có sẵn riêng biệt. Với bộ công cụ này, bạn có thể thực hiện và sáng tác với các ứng dụng âm thanh trên iPad hoặc thiết bị iOS khác.

Tương đối nhẹ và di động ở mức 1 lb, Keystation Mini 32 phù hợp cho các nhạc sĩ du lịch sử dụng phần mềm âm nhạc trong các buổi biểu diễn trực tiếp hoặc cho các nhà sản xuất muốn thêm bộ điều khiển MIDI trực quan có dấu chân nhỏ vào phòng thu.

Thiết kế tiện dụng

Với thiết kế cực kì nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ mà M-Audio mang đến, Keystation Mini 32 cho phép bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu hoặc làm việc ở bất cứ nơi nào nào khi cần thiết. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn để nó ở phía trên cây Keyboard của bạn khi biểu diễn mà vẫn rất vừa vặn.

Là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nên Keystation mini 32  có những tính năng hiện đại và tiên tiến mà không phải sản phẩm phòng thu nào cũng có thể có được. Điều này sẽ giúp người yêu nhạc phát huy được những khả năng vốn có của mình để tạo ra những tác phẩm độc đáo và hấp dẫn được người nghe. Key Station mini 32 xứng đáng là một sản phẩm trong hệ thống âm thanh hiện đại mà bất kì một người yêu nhạc nào cũng mong muốn. Hãy gọi ngay cho chúng thôi hoặc để lại thông tin nếu bạn muốn sở hữu nó nhé!

 

Tham khảo thêm các sản phẩm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.