Lựa chọn tai nghe kiểm âm chất lượng

06/11/2020 982

Tai nghe kiểm âm là loại tai nghe chuyên dụng có khả năng cung cấp âm thanh có độ trung thực cao, được để đánh giá chất lượng âm thanh của các bản thu âm. Cũng giống như loa kiểm âm, tai nghe kiểm âm hướng tới việc tái tạo lại âm thanh một cách chi tiết, chính xác và chân thật nhất để người nghe có thể phát hiện những lỗi tốt xấu từ đó đưa ra quyết định chỉnh sửa chính xác hơn.

Được đánh giá là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm về âm thanh hàng đầu thế giới, Tascam luôn mang đến các sản phẩm chất lượng, kiểu dáng và thiết kế hạng nhất với mức giá mà đa số đều có thể tiếp cận. Trong đó chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn Tascam TH-02 và Tascam TH-06.

Tascam TH-02

Tascam TH-02 mang một thiết kế dạng đóng có khả năng cách âm rất tốt. Chưa xét tới các công nghệ chống ồn (noise-cancelling), bản thân thiết kế của tai nghe dạng đóng đã là khá đủ để đảm bảo âm thanh từ tai nghe không lọt ra ngoài và tiếng ồn từ bên ngoài không làm ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

Độ nhạy và đáp ứng tần số của TH-02 mang lại âm thanh cân bằng rõ ràng để phù hợp với tất cả các giai điệu yêu thích của bạn, bất kể thể loại hay ứng dụng. Tai nghe công suất cao này tạo ra âm cao nguyên sơ, tầm trung rõ ràng và âm lượng thấp, nơi hầu hết các tai nghe khác khiến bạn khao khát nhiều hơn.

Tascam TH-06

Tascam TH-06 là một lựa chọn tai nghe đa năng, thoải mái mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời để mix nhạc, cũng như nghe nhạc để giải trí. Tai nghe có trọng lượng nhẹ và các ống tai chất lượng cao, giúp cách âm với môi trường bên ngoài và giảm thiểu tổn thương có thể xảy đến với tai người dùng.

Bạn có thể dùng tai nghe để kiểm âm và mix các thể loại nhạc như Dance, EDM, Rock, R&B. Nhờ tần số đáp ứng khá rộng từ 10Hz - 26kHz, nhìn vào tần số đáp ứng thấp nhất là 10Hz cho thấy tai nghe này có Bass rất sâu vì thế hoàn toàn thích hợp sử dụng để mix các thể loại nhạc trên. Khi nghe một bản nhạc chất lượng cao bằng tai nghe này sẽ nghe rất chi tiết có thể phân biệt được đâu là tiếng trống kick hay snare, phân biệt được nhạc cụ đang đánh bên trái hay bên phải, có thể nghe tiếng percussion dù chơi rất nhỏ.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.