Lĩnh vực hoạt động chính

1. THƯƠNG MẠI

  • Phân phối Nhạc cụ:

linh-vuc-hoat-dong-chinh

Hàng ngàn sản phẩm đa dạng bao gồm: piano cơ, piano điện, keyboard, organ nhà thờ, guitar thùng, guitar điện, basses, trống jazz, trống điện, amplifiers, effects, violin, kèn-sáo, vocals, DJ, phụ kiện và nhiều thiết bị khác đến từ hơn 50 thương hiệu nổi tiếng thế giới như Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio, Taylor, Fender, Pearl, Suzuki,…

  • Phân phối Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng:

Hàng trăm sản phẩm chất lượng và đa dạng chủng loại gồm: Loa, bộ xử lý, microphone, mixer, power mixer, amplifiers, phụ kiện âm thanh,… từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Bose, Das Audio, Soundking, Roland, Inter-M, Sennheiser, Allen & Heath, Cordial, LQE, Neutrik,…

  • Phân phối Thiết bị Phòng thu:

Các thiết bị Phòng thu chuyên nghiệp, chất lượng cao đến từ các thương hiệu đáng tin cậy như Adam, Arturia, Aphex, Zoom, Rode…

  • Phân phối Thiết bị Giáo dục Âm nhạc:

Ngoài các thiết bị Giáo dục Âm nhạc như đàn organ, bộ gõ,… chúng tôi còn cung cấp Sách - Giáo trình Kawai và Giáo trình Music for Little Mozarts để tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập Âm nhạc của các bé.

2. DỊCH VỤ

  • Dịch vụ Giáo dục Âm nhạc:

linh-vuc-hoat-dong-chinh

+ Chương trình Kawai Music School (Dành cho bé từ 3-6 tuổi):

Được giảng dạy theo bộ giáo trình Kawai, giúp khơi gợi tình yêu âm nhạc trong trẻ thông qua những trò chơi âm nhạc thú vị và sôi động để trẻ được thoải mái học tập, tiếp thu và phát triển nhận thức một cách tự nhiên nhất.

+ Chứng chỉ LCM (Dành cho học viên từ 7 tuổi trở lên):

Là loại chứng chỉ trong lĩnh vực âm nhạc được cung cấp bởi trường London College of Music, đây là một trong những bằng cấp uy tín và có giá trị về âm nhạc trên toàn thế giới. Sau khi hoàn thành kỳ thi, học viên sẽ được cấp chứng chỉ âm nhạc quốc tế tương xứng với trình độ của mình.

+ Music for Little Mozarts (Dành cho trẻ từ 3-6 tuổi):

Là chương trình giáo dục âm nhạc mang đến cho bé cách chơi piano phù hợp nhất với lứa tuổi mầm non. Bé được phát triển cùng lúc 2 kỹ năng nghe và hát với nhiều phong cách âm nhạc thú vị. Những kiến thức được trải nghiệm trong chương trình đào tạo sẽ là tiền đề giúp trẻ học các môn nhạc cụ chuyên sâu như: Piano, Guitar, Violin,… và tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

+ Các khóa học (Dành cho mọi cấp độ, mọi lứa tuổi từ Cơ bản đến Nâng cao):

Các khóa học Piano, Violin, Drum, Guitar, Organ, Ukulele, Vocal, Ballet,…

  • Dịch vụ Cho thuê

linh-vuc-hoat-dong-chinh

+ Cho thuê nhạc cụ: Cho thuê sỉ và lẻ tất cả các nhạc cụ

+ Cho thuê âm thanh ánh sáng: Cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh, ánh sáng đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện, biểu diễn ca nhạc dành cho tất cả các khách hàng đủ mọi quy mô.

Liên hệ Hotline: 1800 6715 để được tư vấn và báo giá!

LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.