Làm thế nào để khuyến khích con tập đánh trống

15/02/2023 693

Nếu bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn có con trai hoặc con gái đang học chơi trống và bạn đang tự hỏi làm thế nào để thúc đẩy con mình luyện tập. Đừng lo lắng vì cũng có nhiều người như bạn, hãy dành thời gian để tìm hiểu lý do tại sao chúng không muốn thực hành. Dưới đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến mong muốn tập trống của con bạn.

Không gian luyện tập

Con bạn có một nơi dành riêng để thực hành mỗi ngày? Điều này rất quan trọng vì trống yêu cầu rất nhiều không gian và bố trí. Nếu con của bạn phải di chuyển liên tục trong trường để luyện tập thì chúng sẽ ít muốn chơi hơn vậy nên hãy cung cấp cho chúng một nơi cố định để thực hành mỗi ngày.

Bạn tập

Con bạn có cảm thấy buồn chán và cô đơn khi tập trống không? Có lẽ chúng muốn chơi với bạn bè hơn là luyện tập, vậy hãy khuyến khích con bạn mời một trong những người bạn chơi nhạc cụ của mình. Đây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy ngay cả đứa trẻ bướng bỉnh nhất luyện tập.

Thiết bị cần thiết

Con của bạn có mọi thứ cần thiết để thực hành không? Con bạn có máy nghe đĩa CD, máy nghe nhạc MP3 hoặc máy tính để nghe nhạc trong khi chơi không? Điều này có thể làm cho việc luyện tập trở nên dễ dàng hơn và làm cho thời gian luyện tập trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng con bạn có bộ trống và thiết bị phù hợp.

Tìm đúng giáo viên

Con của bạn có hài lòng với các bài học trống của mình không? Đảm bảo rằng giáo viên của chúng đang khuyến khích và hỗ trợ học tập tốt. Giáo viên phù hợp có thể giúp con bạn học tập và truyền cảm hứng để con bạn tiến bộ.

Tìm hiểu loại nhạc chúng thích

Nói chuyện với con về thể loại nhạc chúng thích và xem liệu bạn có thể tìm thấy một số bài hát mà họ yêu thích cũng có phần trống nổi bật hay không. Bằng cách này, con bạn có thể vừa học vừa nghe nhạc mà chúng yêu thích.

Cùng nhau tham gia

Nếu con bạn thấy rằng mọi người trong gia đình đều tham gia vào việc luyện tập đánh trống của chúng, nhiều khả năng chúng sẽ hứng thú hơn. Hãy thiết lập một không gian luyện tập tạm thời trong nhà để mọi người thay phiên nhau thử đánh trống.

Dành thời gian riêng cho việc luyện trống

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng con bạn thực sự luyện tập là dành ra một khoảng thời gian cụ thể mỗi ngày để chúng thực hiện. Thêm nó vào lịch hoặc tạo lịch trình hàng ngày cho chúng để chúng biết chính xác khi nào nên ngồi xuống và chơi.

Với một chút nỗ lực, bạn có thể giúp con mình phát triển tình yêu chơi trống suốt đời.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.