Inter-M – Âm thanh công cộng hàng đầu

04/10/2014 3193

Được thành lập vào năm 1983 tại Hàn Quốc, Inter-M đã nhanh chóng xây dựng danh tiếng của mình dựa vào việc thiết kế và sản xuất các bộ khuếch đại âm thanh cả ở lĩnh vực thương mại lẫn chuyên nghiệp. Từ một doanh nghiệp chỉ chuyên sản xuất các thiết bị khuếch đại thành một nhà sản xuất toàn bộ phương tiện truyền thông và cung cấp các giải pháp AV ( Audio – Video ).

inter-m-am-thanh-cong-hang-dau

Ngày nay, Inter-M đã trở thành một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống P.A system ( Public Address – Âm thanh công cộng ) và các sản phẩm khuếch đại âm thanh. Với 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thiết bị âm thanh, các sản phẩm của Inter-M bao gồm các bộ khuếch đại âm thanh, loa nghe nhạc, video HD, truyền thông, và các sản phẩm công nghệ thông tin cho các thị trường thương mại và chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu chất lượng cao tại nhà máy của Inter-M. ( Seoul - Hàn Quốc ). Inter-M nổi tiếng về thiết kế và chế tạo chính xác. Sự đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã chứng minh về độ tin cậy của sản phẩm của họ.

inter-m-am-thanh-cong-hang-dau-1

Chi nhánh Inter- M tại châu Mỹ (Los Angeles, CA) cung cấp các dòng sản phẩm Audio và Video, bao gồm: Amply, mixer, crossover, digital equalizer, speaker…, hệ thống âm P.A kết nối mạng…Các hệ thống âm thanh của Inter-M đã được tín nhiệm lắp đặt tại nửa Tây bán cầu này có thể kể như: Coliseo Poudeportivo tại Đại học Công giáo ở  Peru và nhà hàng của Thành LongSilver Spring, Maryland, hay  Đường đua tại Houston, Texas; Đại học của Giáo Hội Tin Lành - Các Thánh trong Sewanee, Tennessee…

inter-m-am-thanh-cong-hang-dau 3

Tại Triển lãm ISE vừa qua được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan, với trên 45.000 khách tham quan .Với sự tham dự của hơn 750 công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Âm Thanh – Ánh sáng chuyện nghiệp khắp Thế giới,. Inter-M cũng tự hào giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình và nhận được sự đánh giá cao của khách tham dự triển lãm.

Tại Việt Nam các sản phẩm của InterM- cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình qua hệ thống phân phối thiết kế và lắp đặt của Công ty Việt Thương từ năm 2000. các sản phẩm của Inter-M hiện diện rộng khắp tại các Công trình Tôn giáo ( Nhà thờ, Đình Chùa.. ), Xã hội ( các Hội trường, trường học, trung tâm văn hóa..) công nghệ biểu diễn chuyên nghiêp (sân khấu, nhà hát…). Sản phẩm công nghệ cao của Inter-M được thị trường Việt Nam tín nhiệm vì độ uy tín cao về chất lượng, độ bền, thiết kế mang tính mỹ thuật hài hòa, và đặc biệt là giá cả hợp lý hơn rất nhiều so với các nhãn hiệu khác cùng lĩnh vực.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.