ID:Core BEAM| Không chỉ là một chiếc amp dành cho guitar

18/06/2019 846

Vào thời buổi công nghệ phát triển như ngày nay, hầu như mọi người đều chọn điện thoại là công cụ để nghe nhạc. Và để có được âm thanh đủ cho cả một căn phòng mà vẫn có thể sử dụng điện thoại một cách thoải mái nhất, những chiếc loa bluetooth là sự lựa chọn hoàn hảo vì không cần đến những dây cáp phiền phức.

Vậy điều này liên quan gì đến một chiếc amp dành cho guitar?

Blackstar đã chứng minh cho thế giới thấy được rằng những chiếc amp dành cho guitar thuộc dòng ID:Core của mình có dải tần số có thể phục vụ tốt cho nhu cầu nghe nhạc. Vây nên bước tiếp theo là trang bị tính năng bluetooth cho dòng amp này là vô cùng hợp lý. Và đó là lí do tại sao chiếc amp Blackstar ID:Core BEAM được ta đời.

Giống với những người anh em trong gia đình, BEAM có 6 kênh tiếng tiêu chuẩn của dòng ID:Core (Clean Warm, Clean Bright, Crunch, Super Crunch, OD1, OD2). Bên cạnh đó là 6 kênh tiếng mới: 2 kênh dành cho guitar điện (AC Sim 1, AC Sim 2), 2 kênh dành cho guitar acoustic (Acoustic 1, Acoustic 2), 2 kênh dành cho bass (Bass 1, Bass 2). Chiếc amp cũng được tích hợp sẵn các hiệu ứng có chất lượng tiêu chuẩn phòng thu.

ID:Core BEAM có công suất 20W, được trang bị một cặp loa stereo 3” với công nghệ Super Wide Stereo cho người nghe trải nghiệm chìm đắm trong âm nhạc. Nếu như nguồn phát của bạn và amp ở trong cùng một căn phòng, thì việc kết nối với nhau sẽ vô cùng dễ dàng, ngoài ra chiếc amp còn có một cổng auxin để kết nối bằng dây cáp cho các thiết bị phát nhạc không có kết nối bluetooh.


ID:Core BEAM là một chiếc amp để bàn có kích thước trung bình, một điểm trừ nhẹ cho BEAM là nó không được trang bị quai xách hay dây đeo nên việc di chuyển chiếc amp có thể tạo khó khăn cho bạn (tuy có trọng lượng không nặng, nhưng bạn cần phải sử dụng hai tay khi muốn di chuyển chiếc amp). Khi tìm được một góc hợp lý cho chiếc amp, nó sẽ dần hòa nhập vào thế giới âm nhạc hi-tech của bạn. Chức năng bluetooth của chiếc amp hoạt động tốt, khi được thử với các thiết bị Android, iOS, Mac chiếc amp cho thấy độ tương thích tốt và cho khả năng kết nối ổn định.

Chất âm khi sử dụng phát nhạc cho chất lượng tốt, trong trẻo và cân bằng ở mọi dải tần, điều bạn sẽ kì vọng từ một sản phẩm của Blackstar. Chiếc amp cung cấp âm thanh stereo có âm lượng đủ cho không gian trong mọi căn phòng của bạn, nếu bạn là một người chơi nhiều loại nhạc cụ cùng lúc và âm nhạc là điều không thể thiếu trong cuộc sống của bạn thì ID:Core BEAM có thể sẽ là chiếc amp đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.