Greg Bennett GA-100SCE – Cây đàn mặt top Solid giá tốt nhất thị trường trong tháng 8/2020

11/08/2020 813

Greg Bennett là một thương hiệu guitar lâu đời, các sản phẩm của hãng này thiết kế đều mang những tư tưởng nghệ sĩ thực thụ, đẹp cả về hình thức lẫn âm thanh, những cây đàn mang tên Greg Bennett luôn có lối chơi tuyệt vời và các giai điệu vượt trội. 

Greg Bennett GA-100SCE – Cây đàn mặt top Solid giá tốt nhất thị trường trong tháng 8/2020

GA-100SCE là một trong các sản phẩm tiêu biểu của hãng này hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Cây đàn được thiết kế mặt top là gỗ Tuyết Tùng nguyên tấm, hệ thống electronic được tích hợp trên cây đàn giúp nó thỏa sức tỏa sáng trên sân khấu. Thiết kế dáng cutaway năng động đẹp mắt làm hài lòng hầu hết những người mới nhìn thấy cây đàn lần đầu tiên. 

Guitar Gretsch G5024E Rancher –Gretsch G5024E Rancher – Cây guitar cổ điển với vẻ ngoài hút mắt khó cưỡng

Sắp tới trong chương trình Music Fair mùa Cô Vy năm 2020 thuộc hoạt động thường niên của Việt Thương Music Group cây đàn GA-100SCE được bán với giá tốt nhất từ trước đến giờ, bạn đang có nhu cầu mua cây đàn tốt để nâng cao kỹ năng hoặc dùng để biểu diễn thì không nên bỏ qua dịp này. 

Mặt top bằng gỗ Tuyết tùng tăng sự rõ ràng ở quãng trung và cao

GA-100SCE có mặt top được làm từ gỗ Tuyết Tùng, có trọng lượng nhẹ, rắn, cho tông màu tối và phản ứng bass tốt. Có thể nói một cây guitar có mặt top solid là mơ ước của nhiều người mới chơi guitar và những người biểu diễn bán chuyên. 

Mặt hông và mặt bên của cây đàn được làm từ gỗ gụ dày, mang đến chất âm vang dội, sâu lắng ở quãng trung, cao, sáng đầy đủ ở quãng cao. Mặt phím bấm được làm từ gỗ hồng mộc phát huy được tối đa lối chơi mượt mà, độ rộng mặt phím đáp ứng tốt với các kỹ thuật chơi khó của guitar. Tất cả những đặc điểm này làm nên một cây đàn tốt. 

Greg Bennett GA-100SCE – Cây đàn mặt top Solid giá tốt nhất thị trường trong tháng 8/2020

Hệ thống Fishman ISYS Preamp

Kết hợp hệ thống preamp Fishman ISYS với tuner loại on board chromatic, GA-100SCE Electro Acoustic có thể được kết nối với bộ khuếch đại và hệ thống PA để cung cấp một giai điệu âm thanh dày và chân thực. Với bộ điều chỉnh âm lượng, contour và kiểm soát giai đoạn, ISYS T có thể tìm kiếm và điều chỉnh hoàn hảo các giai điệu khi đang chơi trong khi màn hình LED trên tuner cho phép điều chỉnh âm điệu dễ dàng ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

Dáng cutaway năng động trẻ trung

Với cây đàn guitar dáng cutaway auditorium sẽ mang đến cho bạn một âm thanh mạnh mẽ mà không cần quá nhiều lực đánh. So với dáng đàn Dreadnought, dáng Auditorium phù hợp hơn cho kiểu chơi Finger Style.

Có thiết kế thân dưới to lớn ngang bằng với Dreadnought, guitar dáng auditorium vẫn cung cấp âm trầm ấm một cách hoàn hảo. Bên cạnh âm trung ổn định và âm cao sắc nét, dáng auditorium trở thành một cây guitar tuyệt vời trong nhiều tình huống, chơi ban nhạc, hoặc cho các ca sĩ, nhạc sĩ solo.

Greg Bennett GA-100SCE – Cây đàn mặt top Solid giá tốt nhất thị trường trong tháng 8/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar có âm thanh tuyệt vời, có thể chơi đa phong cách thì việc lựa chọn một cây guitar dáng cutaway auditorium như Greg Bennett GA-100SCE  là điều hết sức phù hợp.

Với những ưu điểm này đây là một sản phẩm rất đáng để sở hữu, và nhanh tay không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá tốt trong chương trình Music Fair mùa Cô Vy của Việt Thương Music.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715
 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.